Tải FRAG – Arena game MOD (Vô hạn tiền, đạn) 2.20.0 APK

Cập nhật lần cuối 11/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải FRAG – Arena game MOD (Vô hạn tiền, đạn) 2.20.0 APK
Tên FRAG - Arena game
Phát hành Oh BiBi
Phiên bản 2.20.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 111.62 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Vô hạn đạn
Get it On Google Play

Frag pro shooter Mod (Vô hạn tiền, đạn) là một trò chơi hành động với cách chơi thú vị. Trò chơi này là một trò chơi giết thời gian tốt nhất vì nó có rất nhiều niềm vui cho bạn. trò chơi này có nhiều tính năng tuyệt vời sẽ thổi bay tâm trí của bạn chẳng hạn như bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè của mình và hàng triệu người chơi khác trên khắp thế giới. Bạn có thể chiến đấu với họ trong trận chiến hoành tráng để giành chiến thắng và nhận được phần thưởng tuyệt vời khi kết thúc trận chiến.

Đồ họa

Đồ họa có độ phân giải rất cao và chi tiết nên khá chân thực và thú vị. hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời mang lại nhiều niềm vui. Bạn có thể chơi trò chơi này với tư cách là người thứ nhất và người thứ ba. Bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn tình để đánh bại kẻ thù của mình. Chơi đấu 1v1 với người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Nó cung cấp cho bạn một tùy chọn để tùy chỉnh nhân vật và lối chơi của mình, nơi bạn có thể thay đổi giữa 5 nhân vật để có được nhiều lợi thế hơn.

FRAG - Arena game MOD

Cốt truyện

Nếu người chơi của bạn đã chết, bạn có thể chuyển nhân vật của mình để lấy lại sự sống trong vòng vài giây. Bạn cũng có thể xây dựng đội đặc biệt của riêng mình theo phong cách của bạn như phòng thủ, tấn công, chặn, nhào lộn, v. v. đội trong mơ của bạn có thể dựa trên 70 người chơi hoặc nhân vật. Nhân vật có thể được nâng cấp với những khả năng thú vị mới và siêu sức mạnh, bạn cũng có thể thay đổi các giao diện khác nhau. Giúp những người chơi khác kết bạn và hâm mộ để trở nên phổ biến hơn.

Nhiệm vụ hàng ngày

Trước khi chơi, hãy kiểm tra danh sách nhiệm vụ hàng ngày của bạn và hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Mỗi người chơi và nhân vật đều có sức mạnh và khả năng riêng nên bạn phải thông minh trong khi lựa chọn nhân vật của mình. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trò chơi tuyệt vời, đó là lý do tại sao hàng triệu người tích cực chơi trò chơi này và chơi với thế giới.

Tải FRAG – Arena game MOD APK cho Android

DOWNLOAD (111.62 MB) LINK DỰ PHÒNG
2.7/5 (3 votes)