Tải FotMob MOD (Mở khóa Pro) 148.0.9999.20220602 APK

Cập nhật lần cuối 06/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải FotMob MOD (Mở khóa Pro) 148.0.9999.20220602 APK
Tên FotMob
Phát hành FotMob AS
Phiên bản 148.0.9999.20220602
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 1 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

FotMob là một ứng dụng thể thao mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi về bóng đá. Nó sẽ giúp bạn theo dõi tin tức một cách đơn giản trên điện thoại di động của mình. Ứng dụng tổng hợp nhanh chóng tin tức của hơn 100 giải bóng đá trên thế giới và hiển thị cho bạn một cách trực quan nhất. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng tiên tiến, sẽ gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài đánh giá dưới đây để tìm hiểu thêm về ứng dụng!

Giới thiệu về FotMob – Tỷ số trực tiếp bóng đá

Đây là một ứng dụng thể thao từ nhà phát triển NorApps AS. Nó được xây dựng bởi một nhóm phát triển độc lập và chuyên nghiệp ở Na Uy. Bên cạnh đó, ứng dụng đã có lịch sử hơn 15 năm. Hiện tại là một trong những trang thông tin về bóng đá uy tín và chất lượng nhất. Cho đến nay, ứng dụng đã thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Ngoài ra, FotMob đã được Apple, Google và New York Times công nhận là ứng dụng thể thao hàng đầu. Nó không ngừng phát triển để bắt kịp xu hướng bóng đá thế giới.

Tính năng nổi bật

Nhận thông tin trực tiếp và thống kê các trận đấu

Người dùng có thể tìm kiếm tỷ số trực tiếp của nhiều trận đấu đang diễn ra hoặc trước đó. Điều đó sẽ giúp bạn có trải nghiệm thể thao dễ dàng hơn. Ứng dụng sẽ thống kê chi tiết các bàn thắng về mặt thời gian và cầu thủ ghi bàn để người dùng tiện theo dõi. Bên cạnh đó, nó cung cấp thông tin liên quan về đội bóng và nhiều số liệu thống kê sau trận đấu hoặc thậm chí cả mùa giải của đội bạn yêu thích.

Bình luận âm thanh và văn bản trực tiếp

Bình luận bằng văn bản sẽ diễn ra trong hầu hết các trận đấu. Đây là những ý kiến, phân tích của chuyên gia về tình hình và giai đoạn trận đấu. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và tự do khám phá các thông tin chính và phụ. Đối với những trận cầu đỉnh cao được nhiều người quan tâm, ứng dụng sẽ cung cấp âm thanh bình luận trực tiếp. Cho đến nay, có hơn 10 ngôn ngữ để nâng cao trải nghiệm thể thao của bạn.

Cá nhân hóa nội dung và thông báo của bạn

Trong FotMob, người dùng có thể tối ưu hóa tin tức và thông báo của họ. Bằng cách theo dõi các câu lạc bộ yêu thích, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin liên quan về họ. Ngoài ra, ứng dụng sẽ nghiên cứu sở thích của bạn và cung cấp cho bạn thông tin gần nhất. Hơn nữa, người dùng có thể nhận thông báo về tin tức bóng đá mà không cần phải bật ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể tắt tính năng này trong phần cài đặt nếu không thích.

FotMob MOD APK

Nhiều giải đấu trên khắp thế giới

Mỗi ngày, hàng chục trận đấu trên khắp thế giới được tổ chức. FotMob sẽ cập nhật tất cả chúng và gửi thông tin cho bạn thông qua ứng dụng. Bảng xếp hạng sẽ liên tục được làm mới để bạn có cái nhìn rõ nhất về đội của mình. Hơn nữa, FotMob có lịch truyền hình chi tiết và chính xác để ai cũng có thể sắp xếp thời gian đến xem trực tiếp trận đấu.

Theo dõi tốt hơn với chủ đề tối

Để làm cho trải nghiệm người dùng thú vị hơn nữa, FotMob đã mang đến một tính năng chủ đề tối. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi các trận đấu trong điều kiện ánh sáng yếu, đặc biệt là vào ban đêm. Chủ đề tối sẽ khiến mắt bạn không bị mỏi. Vì vậy, người dùng nên tận dụng tính năng này để theo dõi các trận đấu của mình một cách tốt nhất.

Còn gì nữa trong FotMob Pro?

FotMob Pro là phiên bản đã sửa đổi, nâng cao hơn phiên bản gốc. Cụ thể là mang đến những tính năng tốt hơn giúp người dùng trải nghiệm niềm đam mê bóng đá tuyệt vời hơn. Tại đây, bạn có thể xem ứng dụng không có quảng cáo. Ngoài ra, tất cả các tính năng cao cấp đều được mở khóa hoàn toàn. Nếu bạn muốn tải phiên bản này miễn phí, vui lòng xem tiếp cách tải xuống FotMob Pro cho Android bên dưới.

Tải FotMob MOD APK cho Android

FotMob MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích. Nó sẽ cho phép người dùng thoải mái thưởng thức bóng đá theo một cách riêng. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ giúp bạn nhận được nhiều tin tức bóng đá hay và các thông tin đa chiều liên quan khác. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (1 Mb) LINK DỰ PHÒNG
FotMob modpure FotMob lmhmod FotMob apkmody FotMob gamehayvl FotMob gamedva FotMob apkmodel FotMob apktodo FotMob modlh FotMob happymod FotMob appvn FotMob modyolo
5/5 (1 vote)