Tải Forge of Empires Mod v1.230.17 (Vô Hạn Tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 13/05/2022, bởi Thanos
Tải Forge of Empires Mod v1.230.17 (Vô Hạn Tiền) cho Android
Tên Forge of Empires
Phát hành InnoGames GmbH
Phiên bản 1.230.17
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 113 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Full
Get it On Google Play

Forge of Empires mod tiền, money là một trò chơi chiến lược hấp dẫn trên thiết bị di động. Nó đưa người chơi trở về thế giới cổ đại khi các nền văn minh bắt đầu phát triển. Bạn sẽ chơi để chứng tỏ khả năng trị vì đất nước của mình, từ đó có thể trải nghiệm những màn chơi hấp dẫn. Bên cạnh đó, Forge of Empires cũng sẽ có nhiều tính năng cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng ngay bây giờ!

Giới thiệu về Forge of Empires: Build your City

Nhà phát triển InnoGames GmbH đã phát hành trò chơi trên các trình duyệt vào năm 2012. Trò chơi này đã giành được nhiều giải thưởng giá trị cho trò chơi mô phỏng MMO RTS. Sau thành công vang dội, InnoGames GmbH quyết định đưa trò chơi này lên nền tảng di động. Nó nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ hàng triệu người chơi. Với lối chơi hấp dẫn và nội dung hay, Forge of Empires đã trở thành một trong những game chiến thuật hay nhất trên điện thoại di động hiện nay.

Forge of Empires mod apk

Gameplay

Gameplay của Forge of Empires chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với những ai yêu thích thể loại game chiến thuật. Cụ thể, bạn sẽ bắt đầu ở một vùng đất hoang với một vài cơ sở vật chất tồi tàn. Lúc này, bạn sẽ đưa những người nông dân của mình ra đồng để làm việc. Họ sẽ bắt đầu kiếm cho bạn các nguồn lực và tiền bạc cần thiết. Lúc này, người chơi sẽ có nhiều việc phải làm để biến bộ tộc của mình thành một đế chế hùng mạnh hơn. Bạn sẽ xây dựng nhiều công trình hơn, tuyển thêm công nhân và nâng cấp nhiều bộ phận hơn để mọi thứ trở nên tốt hơn một cách nhanh chóng. Nó sẽ không dừng lại vì khi bạn đã có thêm sức mạnh, bạn có thể đi chinh phục các vùng đất khác cùng với quân đội của mình, chiếm nhiều tài nguyên hơn và leo lên bảng xếp hạng của các đế chế mạnh nhất.

Các công trình xây dựng và nâng cấp khác nhau

Đến với Forge of Empires, game thủ sẽ được trải nghiệm quá trình xây dựng thú vị. Bạn sẽ không cần phải làm gì nhiều để bắt đầu nhưng hãy chuẩn bị các nguồn lực cần thiết. Sau một vài cú nhấp chuột, bạn có một ngôi nhà trong thời gian ngắn. Khó khăn của trò chơi không nằm ở cách bạn xây dựng ngôi nhà của mình mà là cách bạn xây dựng chiến lược xây dựng ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, người chơi phải biết số lượng và loại nhà mà họ sẽ cần xây dựng. Tiếp theo, bạn sẽ cần cân nhắc xem nên ưu tiên nâng cấp loại nhà nào để có thể tối ưu tài nguyên hay cần nâng cấp nhà binh để bảo vệ căn cứ. Mọi quyết định đều sẽ ảnh hưởng lớn đến tốc độ phát triển của cả đế chế.

Forge of Empires hack

Sản xuất và trao đổi tài nguyên

Trong trò chơi này, nhiệm vụ sản xuất tài nguyên là vô cùng quan trọng vì nó là yếu tố quyết định sức mạnh của đế chế. Bạn cần phải có được các tòa nhà sản xuất tài nguyên. Ngoài ra, người chơi cũng có thể trao đổi tài nguyên với nhiều người chơi khác để có sự cân bằng trong quá trình phát triển. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng vùng đất bằng cách ghi lại các vị trí trên bản đồ.

Cạnh tranh trong các trận chiến chiến thuật

Một trò chơi chiến lược sẽ thật nhàm chán nếu không có các trận chiến. Chính vì vậy, Forge of Empires đã mang đến cho người chơi nhiều trận chiến PvP và PvE hấp dẫn. Bạn có thể tham gia nhiều vùng đất AI để thu thập phần thưởng. Hơn nữa, người chơi còn có thể cạnh tranh với những người chơi trực tuyến để giành vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Forge of Empires mod

Đồ họa

Forge of Empires kế thừa thiết kế của một trò chơi trên web. Điều này làm cho nó giống như một trò chơi chiến lược trên PC. Người chơi có thể ngắm nhìn toàn bộ đế chế từ trên cao để kiểm soát mọi hoạt động bên trong. Ngoài ra, họ có thể tương tác rất nhạy bén với mọi thứ từ tòa nhà, nông dân, binh lính…

Hơn nữa, Forge of Empires không có quá nhiều nhạc để bạn thưởng thức. Hầu hết âm thanh đến từ các hoạt động như xây dựng, chiến đấu hoặc nâng cấp trong trò chơi. Tuy nhiên, điều đó cũng đủ để biến trò chơi này thành một game chiến thuật hấp dẫn trên điện thoại di động.

Tải xuống Forge of Empires MOD APK cho Android

DOWNLOAD (113 Mb) LINK DỰ PHÒNG
2.7/5 (3 votes)