Tải Football Strike: Online Soccer MOD APK 1.36.5 Mega Menu

Cập nhật lần cuối 14/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Football Strike: Online Soccer MOD APK 1.36.5 Mega Menu
Tên Football Strike: Online Soccer
Phát hành Miniclip.com
Phiên bản 1.36.5
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 95 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mega Menu
Get it On Google Play

Bạn có thích chơi bóng đá không? Nếu có, thì chúng tôi có một trò chơi rất hay dành cho bạn có tên là Football Strike mod full tiền thuộc thể loại thể thao. Hàng triệu người đang chơi trò chơi này trên khắp thế giới, đó là lý do tại sao bóng đá tấn công là một trò chơi rất phổ biến trên internet ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng độc đáo mà bạn sẽ không bao giờ quên được.

Football Strike có xếp hạng và đánh giá hàng đầu bởi người chơi của họ vì trò chơi này hoàn toàn thú vị khi chơi. Trò chơi này có tính năng tốt nhất là nhiều người chơi trực tuyến nên bạn cũng có thể chơi trò chơi này với bạn bè và các thành viên trong gia đình của mình để mang lại nhiều niềm vui trong trò chơi này. Trò chơi này có sẵn các bộ dụng cụ dành cho đội bóng đá nổi tiếng thế giới mà bạn có thể chọn chơi.
mod Football Strike

Football Strike có giao diện người dùng tuyệt vời, rất hấp dẫn nhưng dễ hiểu nên bạn sẽ không bao giờ gặp sự cố khi chơi trò chơi này trò chơi. Điều khiển rất dễ dàng và nó có khả năng tối ưu hóa tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó không bao giờ gây ra các vấn đề về độ trễ. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy xem xét các tính năng khác của trò chơi đình công bóng đá này.

Giới thiệu Football Strike

Football Strike có nghĩa là phiên bản tiêu chuẩn ban đầu của trò chơi này do các nhà phát triển mini clip. com nổi tiếng đưa ra. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi đình công bóng đá này miễn phí, có nghĩa là bạn có thể tải xuống trò chơi này mà không tốn một xu nào.

Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy hàng trăm vật phẩm khác nhau sẽ bị khóa nhưng bạn có thể mở khóa chúng bằng cách hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này. Nó cũng có các mặt hàng cao cấp đều được trả tiền nên bạn không thể sử dụng chúng.

Trò chơi Football Strike cũng có trong phiên bản mod cung cấp các tính năng độc đáo mà bạn sẽ không bao giờ có được trong phiên bản cơ bản miễn phí. Trong phiên bản mod của trò chơi đình công bóng đá, bạn không cần phải mua các vật phẩm cao cấp vì phiên bản này miễn phí 100%, có nghĩa là mọi thứ bạn nhận được trong trò chơi này sẽ được sử dụng miễn phí.

Bạn có thể thưởng thức mọi vật phẩm miễn phí và trò chơi hoàn chỉnh sẽ được mở khóa. Sẽ không có quảng cáo trong phiên bản mod và nó cung cấp tiền không giới hạn.

Đồ họa 3D cao

Trò chơi đình công bóng đá có đồ họa 3D độ phân giải cao, làm cho trò chơi này trở nên chân thực vì nó cung cấp một cái nhìn hoàn chỉnh từ mọi góc độ. Nó có chi tiết và màu sắc tuyệt vời làm cho trò chơi này trở nên hấp dẫn hơn. Trong khi chơi trò chơi bóng đá này, bạn sẽ thấy nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo, điều này cũng tác động rất lớn đến người chơi trò chơi này. Chỉ cần đảm bảo chạy trò chơi này trên một thiết bị thông minh được cập nhật tốt để có được đồ họa cực chất.

Football Strike hack

Chế độ nhiều người chơi

Đây có lẽ là chế độ chơi tốt nhất cho một cuộc đình công bóng đá trò chơi vì bạn có thể chia sẻ trò chơi của mình với bạn bè và với những người chơi thực từ khắp nơi trên thế giới. Nó có chế độ nhiều người chơi trong thời gian thực, nơi bạn có thể thách thức những người chơi khác nhau chơi cùng bạn. Trong chế độ chơi này, bạn cần có kỹ năng đánh và nhẫn tốt vì sẽ có nhiều người chơi chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một khoảng thời gian khó khăn. Gửi cho bạn bè của bạn một thử thách để chơi cùng nhau.

Các chế độ chơi khác nhau

Bóng đá tấn công không bao giờ khiến người chơi của họ thất vọng, đó là lý do tại sao nó cung cấp các chế độ chơi khác nhau mà bạn có thể chơi trong trò chơi này trò chơi. Nó có chế độ luyện tập cho những người có kỹ năng chơi game yếu để họ có thể cải thiện kỹ năng của mình bằng cách luyện tập. Như đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể chơi với bạn bè và các thành viên gia đình của mình trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến bằng cách thách đấu với họ trong một trận đấu thực sự. Nó có một chế độ tuyệt vời khác, nơi bạn phải ném bóng vào mục tiêu.

Những đội bóng nổi tiếng

Tất cả các đội bóng nổi tiếng trên toàn thế giới đều có mặt trong trò chơi này như Liverpool, FC Barcelona, ​​Borussia Dortmund và nhiều đội khác mà bạn có thể chọn để đại diện cho đội bóng yêu thích của mình. Nhưng nhiều đội sẽ bị khóa khi bắt đầu trò chơi này, vì vậy bạn phải mở khóa họ bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ và mục tiêu trong trò chơi này. Hãy cố gắng nhận tất cả các bộ dụng cụ đội yêu thích của bạn trong trò chơi này để bạn có thể sử dụng để chơi.

tải Football Strike mod

Nâng cấp và tùy chỉnh

Có sẵn trong trò chơi này. bạn có thể dễ dàng nâng cao sức mạnh và sức mạnh của người chơi bằng cách nâng cấp. Hàng trăm mục tùy chỉnh có sẵn trong trò chơi đình công bóng đá mà bạn có thể nhận được sau khi chiến thắng các cuộc thi và thử thách khác nhau trong trò chơi này. Bạn có thể thay đổi bộ body kit, găng tay, áo sơ mi, kiểu tóc, màu sắc và nhiều thứ khác mà bạn có thể tùy chỉnh.

Tải xuống Football Strike MOD APK cho Android

Football Strike là một trò chơi thú vị bất tận vì nó cung cấp các chế độ chơi khác nhau và các tính năng độc đáo mà bạn sẽ không bao giờ có được trong các trò chơi bóng đá khác. Trò chơi này rất được khuyến khích cho những người yêu thích bóng đá, vì vậy bạn cũng có thể tải trò chơi này từ trang web của chúng tôi bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Thách đấu bạn bè bằng một trận bóng đá và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm chơi game hay của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

DOWNLOAD (95 MB) LINK DỰ PHÒNG
Football Strike: Online Soccer modpure Football Strike: Online Soccer lmhmod Football Strike: Online Soccer apkmody Football Strike: Online Soccer gamehayvl Football Strike: Online Soccer gamedva Football Strike: Online Soccer apkmodel Football Strike: Online Soccer apktodo Football Strike: Online Soccer modlh Football Strike: Online Soccer happymod Football Strike: Online Soccer appvn Football Strike: Online Soccer modyolo
5/5 (2 votes)