Tải Food Street Hack (Vô hạn tiền) 0.61.5 APK miễn phí

Cập nhật lần cuối 09/06/2022, bởi Thanos
Tải Food Street Hack (Vô hạn tiền) 0.61.5 APK miễn phí
Tên Food Street
Phát hành Supersolid
Phiên bản 0.61.5
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 52 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Food Street Hack là một trò chơi mô phỏng và quản lý nhà hàng cho phép bạn tạo, thiết kế và trang trí nhà hàng của mình. Người chơi có thể xây dựng, nướng và thiết kế một nhà hàng cho phép bạn tự tay kinh doanh.

Giới thiệu về Food Street (MOD Tiền) – Quản lý nhà hàng & Trò chơi ẩm thực

Food Street mang đến cho tất cả mọi người cơ hội trở thành một đại lý nhà hàng thực sự. Người chơi có thể bắt đầu câu chuyện của mình với tư cách là một đầu bếp hoặc một doanh nhân nhà hàng, những người muốn ước mơ của bạn phát triển. Bạn sẽ bắt đầu phát triển nguyên liệu của mình, nấu thức ăn và chuẩn bị các công thức nấu ăn ban đầu trong một thành phố 3D xinh đẹp với những nhân vật thú vị.

food street hack

Trò chơi ẩm thực này cho phép bạn tạo và phục vụ thức ăn cho tất cả khách hàng trong khi điều hành nhà bếp của bạn. Đừng quên rằng nhà hàng của bạn được thiết kế để phục vụ hàng tấn khách hàng đang đói và đáp ứng nhu cầu của họ. Bạn cũng có thể thống trị trò chơi quản lý nhà hàng này và tận hưởng niềm vui nấu nướng bất tận.

Đặc điểm nổi bật của Food Street

Chế độ chơi

Phục vụ khách hàng của bạn là những gì bạn cần làm trong Food Street. Trong trò chơi ẩm thực này, bạn là đầu bếp và nhiệm vụ của bạn là bắt đầu nấu đồ ăn cho khách hàng và làm họ hài lòng. Bên cạnh đó, trò chơi phục vụ ăn uống này còn cho phép bạn nấu ăn miễn phí. Trong trò chơi nhà hàng vui nhộn với đồ họa 3D tuyệt đẹp này, bạn cũng cần phải trở thành một nhà quản lý lành nghề bên cạnh việc trở thành một đầu bếp. Bạn cần thể hiện kỹ năng quản lý của mình để tạo ra những nhân viên giỏi và làm cho nhà hàng của bạn trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Đối với những người hâm mộ trò chơi ẩm thực và trò chơi quán cà phê, đây là cơ hội tuyệt vời để quản lý nhà hàng của họ. Bạn có thể dễ dàng tạo nhiều bố cục nhà hàng để quảng bá doanh nghiệp của mình ở một thị trấn ngon đang phát triển nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí nhà hàng của mình bằng cách nâng cấp nhà hàng của Food Street. Với trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm công việc quản lý nhà hàng vui vẻ, thú vị mà không bị áp lực về thời gian.

Tạo nhà hàng của bạn

food street mod apk

Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn trong trò chơi này là quản lý và giúp nhà hàng của bạn phát triển. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thực hiện công việc to lớn này bằng cách xây dựng một nhà hàng nhỏ với cơ sở vật chất thô sơ. Do đó, để có nền tảng cho sự phát triển rộng rãi hơn, bạn cần tạo ra một nhà hàng và khu vườn cung cấp nguyên liệu cho bạn ngay từ đầu.

Một doanh nhân và một đầu bếp sẽ hướng dẫn bạn khi bắt đầu trò chơi, sau đó họ sẽ giao cho bạn một nhiệm vụ và để bạn làm những gì bạn muốn. Người chơi có thể mở rộng nhà bếp của mình với các trạm mới cho các loại thực phẩm khác nhau. Nhà bếp là nơi quan trọng nhất trong nhà hàng này, vì vậy bạn cần phải làm mọi thứ có thể để cung cấp cho nhà bếp của bạn nhiều thực phẩm, nguyên liệu và sức lao động hơn và làm cho nó trở nên có sức chứa hơn.

Sau khi hoàn thành các công đoạn này, bạn có thể đi vào hoạt động của nhà hàng. Bạn có thể bắt đầu đón những vị khách đầu tiên, mua thức ăn để nấu và nhân viên phục vụ. Có như vậy, bạn mới là người thúc đẩy nhà hàng của mình ngày càng phát triển hơn.

Xây dựng trang trại

Bạn không thể nấu thức ăn mà không có nguyên liệu. Do đó, Food Street cung cấp cho người chơi một trang trại để lấy nguyên liệu trong một khu vườn. Người chơi cuối cùng có thể sử dụng chúng như một thành phần thiết yếu trong tất cả các món ăn của nhà hàng của bạn.

Người chơi có thể bắt đầu trồng và xây dựng thêm đất nông nghiệp để trồng được nhiều nguyên liệu hơn. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn phải cố gắng kiếm nhiều tiền nhất có thể. Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm đất để mở rộng trang trại và phát triển nhà hàng nếu muốn.

Nhà hàng của bạn thậm chí có thể trở nên thú vị hơn nếu bạn nuôi những con vật cưng dễ thương để thu hút khách hàng, xây dựng một quán cà phê hoặc quán ăn và nhận nuôi chó, ngựa, lợn, v.v. Người chơi nên đầu tư vào những thứ này vì đây là cách bạn có thể có nhiều khách hàng hơn và giúp bạn có thêm tiền.

Nấu những món ăn ngon

tai food street hack

Bên cạnh đó, người chơi có thể nấu kỹ lưỡng món ăn theo lịch trình của riêng bạn mà không giới hạn thời gian và bắt đầu phục vụ khách hàng của bạn. Có nhiều loại thực phẩm mà bạn có thể thích trong ứng dụng này, chẳng hạn như bánh pizza hoặc súp.

Sự kiện thú vị

Trò chơi này thường hiển thị cho mọi người chơi để xem họ có thể mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho họ như thế nào. Ngoài nhà hàng xây dựng, người chơi có thể thêm nhiều sự kiện thú vị khác để khách hàng của họ có thể thưởng thức trong trò chơi. Bạn có thể mua một máy trò chơi hoặc biến nhà hàng của mình thành một quán bar thu hút nhiều khách hàng hơn. Đó là một cách tuyệt vời để tăng trải nghiệm vui nhộn cho tất cả người chơi.

Hơn nữa, bạn cũng có thể gặp gỡ nhà hàng của những người bạn mới và mời họ đến xem nhà hàng của bạn. Người chơi có thể học hỏi từ họ cách trang trí một nhà hàng đẹp với các thiết bị hoàn hảo. Thông qua những cuộc gặp gỡ và sự kiện này, người chơi có thể dễ dàng có thêm những người bạn mới và kết nối với những người mới.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi 3D này thực sự phù hợp cho những ai yêu thích trò chơi nấu ăn và quản lý. Tất cả mọi thứ trong trò chơi này đều được thiết kế chính xác, từ cách trang trí dễ thương, món ăn hấp dẫn đến sự thân thiện của nhân viên. Thành phố bao quanh nhà hàng cũng đủ hào phóng để khiến người chơi nghĩ rằng họ là chủ nhân thực sự. Âm nhạc trong trò chơi này quá đặc sắc và bắt tai khiến game thủ cảm thấy tuyệt vời cả ngày.

Bản Hack Food Street có gì?

MENU MOD

  • Vô hạn tiền.

Tải Food Street Hack Full Tiền cho Android

Food Street MOD APK là trò chơi quản lý nhà hàng hoàn hảo cho bất kỳ người yêu thích trò chơi làm bánh, trồng trọt hoặc ẩm thực nào. Còn chần chừ gì nữa mà không thiết kế thành phố nhà hàng và trang trí theo phong cách của bạn bằng cách tải xuống Food Street.

DOWNLOAD (52 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Food Street modpure Food Street lmhmod Food Street apkmody Food Street gamehayvl Food Street gamedva Food Street apkmodel Food Street apktodo Food Street modlh Food Street happymod Food Street appvn Food Street modyolo
5/5 (1 vote)