Tải FolderSync Pro MOD APK 3.1.9 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 27/12/2021, bởi Thanos
Tải FolderSync Pro MOD APK 3.1.9 (Mở khóa Premium)
Tên FolderSync Pro
Phát hành Tacit Dynamics
Phiên bản 3.1.9
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 87 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Tải FolderSync PRO Mod – Sao lưu dữ liệu là thao tác cần thiết mà bất kỳ người dùng nào cũng không được quên. Nếu bạn chưa biết cách sao lưu dữ liệu trên thiết bị của mình thì FolderSync PRO sẽ là công cụ giúp bạn.

Giới thiệu FolderSync Pro

Ngày nay, điện thoại thông minh được coi là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không còn là thiết bị liên lạc thông thường, điện thoại thông minh có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau bao gồm liên lạc, giải trí, văn phòng, lưu trữ, mạng xã hội, v.v.

foldersync mod apk

Mỗi điện thoại thông minh có thể lưu trữ hàng GB dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng bao gồm danh bạ, tệp phương tiện, lịch sử duyệt web và hơn thế nữa. Mặc dù luôn có các tùy chọn bảo mật trên thiết bị để bảo vệ những dữ liệu này, nhưng chúng ta thường quên sao lưu chúng vào một nơi an toàn.

Hãy tưởng tượng một ngày bạn bị mất thiết bị của mình. Nó có nghĩa là bạn đã mất tất cả dữ liệu cá nhân của mình, ngay cả khi kẻ trộm không thể xâm nhập vào thiết bị của bạn để đánh cắp chúng. Đừng bao giờ để điều đó xảy ra. FolderSync Pro ở đây như một giải pháp đơn giản và tiện lợi giúp bạn sao lưu dữ liệu trên thiết bị Android của mình, giữ chúng an toàn và có thể truy cập bất cứ lúc nào bạn muốn.

FolderSync PRO là gì?

FolderSync PRO của Tacit Dynamics là một trong những công cụ sao lưu phổ biến nhất và tốt nhất. Nó mang đến những tiện ích hay ho, giúp người dùng lưu trữ dữ liệu tối đa và đồng bộ hóa liên tục. Cho dù đó là các thư mục và tệp từ bộ nhớ thiết bị, thẻ SD hay bộ lưu trữ đám mây trực tuyến, nó có thể kết nối và đồng bộ hóa ngay lập tức. Tốc độ kết nối đến các đám mây trực tuyến khác nhau rất nhanh. Hơn nữa, giao diện và điều khiển cũng trực quan để người dùng tương tác tốt hơn.

Các tính năng chính của FolderSync Pro

FolderSync Pro cung cấp tất cả các công cụ hữu ích cho phép bạn dễ dàng sao lưu và bảo vệ dữ liệu trên điện thoại Android của mình. Dưới đây là các tính năng nổi bật của nó.

Tận hưởng các công cụ đồng bộ hóa đơn giản

FolderSync PRO cung cấp cho người dùng các công cụ đồng bộ hóa đầy đủ tính năng. Nó có thể kết nối và hoạt động trên các thư mục, dữ liệu và thậm chí cả các tệp ngoại tuyến. Bạn có thể kết nối trực tiếp với các dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến mà bạn đã đăng ký. Tất cả dữ liệu được đồng bộ hóa từ các dịch vụ trực tuyến này sẽ hoạt động ở một nơi. Bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng các tính năng của bất kỳ kho lưu trữ nào trong số này. Ngoài ra, đồng bộ hóa hoặc chia sẻ dữ liệu cũng dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể sao lưu nhạc, thư mục, hình ảnh, video và các tập tin khác một cách thoải mái. Hơn nữa, công cụ này cũng hỗ trợ một trình quản lý tệp cục bộ cho các bản sao lưu của bạn. Nhờ đó, bạn có quyền truy cập trực tiếp vào kho ổ đĩa trực tuyến. Cho dù bạn thay đổi hoặc cập nhật nội dung, mọi thứ đều được đồng bộ hóa ngay lập tức.

Do đó, việc theo dõi các tập tin sao lưu luôn nằm trong tầm tay bạn. Đồng thời, công cụ này cho phép bạn sử dụng nó như một trình duyệt và trình quản lý tập tin với nhiều tùy chọn. Không có gì ngăn cản bạn di chuyển, đổi tên, sao chép tệp hoặc thực hiện các thao tác khác trên tệp.

FolderSync Pro Apk

Hoạt động trên nhiều dịch vụ đám mây với các giao thức kết nối khác nhau

Dịch vụ đám mây là nguồn lưu trữ dữ liệu phổ biến của người dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể kết nối FolderSync ngay lập tức với nhiều dịch vụ đám mây có sẵn. Tất cả các đám mây phổ biến như Dropbox, Yandex Disk, Amazon Storage Service, Google Drive, OneDrive, OwnCloud đều tương thích với công cụ này . Bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn thay đổi, bạn có thể thực hiện ngay lập tức. Hơn nữa, các thay đổi được đồng bộ hóa và cập nhật theo lịch sử thay đổi mới nhất của bạn.

Trong khi kết nối với các dịch vụ trực tuyến này, bạn có thể làm việc thoải mái với nhiều giao thức kết nối khác nhau. Công cụ này cho phép bạn chỉnh sửa các tệp khác nhau một cách dễ dàng. Bật FTP, FTPS, WebDAV, SFTP hoặc FTPES để kết nối trực tiếp với dịch vụ lưu trữ mong muốn của bạn. Sau đó, nó sẽ tự động kết nối và bắt đầu đồng bộ hóa dữ liệu của bạn ngay lập tức.

Giám sát trạng thái đồng bộ hóa và thư mục kết nối

FolderSync PRO không chỉ giúp bạn liên kết với các dịch vụ đám mây trực tuyến mà còn giúp bạn quản lý các thư mục một cách hiệu quả. Cho dù quản lý tệp của bạn trên đám mây trực tuyến hay bộ nhớ cục bộ, công cụ này sẽ không bao giờ giới hạn bạn. Ngoài ra, nó cho phép bạn truy cập và sử dụng nhiều tính năng tiêu chuẩn có sẵn. Bên cạnh đó, Menu chuyên dụng trong công cụ này cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào các dịch vụ lưu trữ trực tuyến đã cài đặt.

Hơn nữa, với các thư mục được ghép nối, bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi chúng hàng ngày. Tại màn hình chính, hãy nhấn vào trang tổng quan trực quan để xem toàn bộ trạng thái đồng bộ hóa của bạn đang được tiến hành. Nếu bạn phát hiện ra lỗi không đồng bộ hóa, hãy sửa chúng để mọi thứ chạy trơn tru.

Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã PIN

Vấn đề bảo mật luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Do đó, công cụ này bảo vệ dữ liệu của người dùng bằng cách cho phép họ đặt mã PIN. Với mã PIN được thiết lập, bạn có thể ngăn người khác xem dữ liệu của mình. Đó là một cách tốt để đảm bảo tất cả các tệp và thư mục được bảo vệ tốt nhất.

Thiết lập mã PIN rất đơn giản. Vào cài đặt và chọn biểu tượng ổ khóa để thiết lập mã PIN. Một tính năng bảo mật khác là quét vân tay. Cách thiết lập tương tự như mã PIN. Lưu ý, sau khi thiết lập, đừng quên bật tính năng bảo mật. Nó giữ cho dữ liệu của bạn luôn an toàn và bảo mật.

Bật thông báo và đồng bộ hóa để dễ dàng quản lý
Cho dù bạn có đang sử dụng FolderSync PRO hay không, công cụ này sẽ luôn cập nhật cho bạn. Thông báo sẽ bao gồm các thư mục được đồng bộ hóa và các dịch vụ đám mây được kết nối. Khi bạn bật thông báo, thật dễ dàng để quản lý các thư mục được đồng bộ hóa. Với các tùy chọn đồng bộ hóa, mọi thứ trở nên đơn giản hơn bằng cách lên lịch. Nếu bạn đang bận và không thể đồng bộ hóa ngay lập tức, hãy đặt lịch để mọi thứ luôn đồng bộ hóa. Bằng cách này, tất cả các tệp của bạn sẽ được lưu trữ đúng cách.

Chọn chủ đề Dark hoặc Light

FolderSync làm phong phú trải nghiệm người dùng bằng cách cho phép bạn thay đổi cài đặt chủ đề. Có hai chủ đề mà bạn có thể chọn để thay đổi: Chủ đề Tối và Chủ đề Sáng. Mỗi chủ đề có một bảng màu khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh các yếu tố hình ảnh một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn bảo vệ đôi mắt của mình, chủ đề Dark sẽ khiến bạn mê mẩn. Nếu bạn sử dụng điện thoại vào ban ngày, hãy sử dụng chủ đề Ánh sáng.

Phiên bản MOD APK của FolderSync Pro

Thông tin MOD

Về cơ bản, các chức năng trên phiên bản tiêu chuẩn và chuyên nghiệp là giống nhau. Tuy nhiên, quảng cáo xuất hiện trên phiên bản PRO. Chúng tôi mang đến cho bạn phiên bản mới nhất của FolderSync PRO hoàn toàn miễn phí.

  • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
  • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64;
  • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
  • Thông báo MD5 của chứng chỉ: e352ea2b249e83592909af7ca9c01e5d

Tải xuống FolderSync Pro MOD Apk cho Android

FolderSync Pro cung cấp các tính năng hữu ích giúp bạn dễ dàng thao tác và sao lưu các tập tin, thư mục của mình một cách nhanh chóng. Đừng ngần ngại tải về công cụ sao lưu này ngay bây giờ để tận hưởng các chức năng sao lưu tốt nhất.

DOWNLOAD (87 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)