FlyVPN MOD Premium APK

Cập nhật lần cuối 14/07/2022, bởi Thanos
FlyVPN MOD Premium APK
Tên FlyVPN
Phát hành FlyVPN
Phiên bản 6.6.0.3
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 10 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

FlyVPN APK là ứng dụng cho phép bạn thay đổi IP và truy cập vào vị trí bị chặn. Cụ thể là các trang web đã bị cấm trong hoặc ngoài lãnh thổ quy định. Một số game của Supercell cũng bị chặn ở Việt Nam như Hay Day, Clash of Clans,..Hay PUBG Mobile đang bị chặn ở Ấn Độ. Nhưng nếu bạn dùng FlyVPN thì vẫn chơi được bình thường.

FLYVPN-MOD-APK

Ứng dụng này đã có trên 18 triệu người dùng trên toàn thế giới – đủ thấy độ tin tưởng của khách hàng với dịch vụ VPN này khác xa các dịch vụ đến từ các nhà cung cấp khác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản trả phí mà không phải mất đồng nào với bản FlyVPN MOD Premium APK tại đây.

Nhiều máy chủ miễn phí

Hầu hết các dịch vụ VPN đều thu phí, một số miễn phí nhưng các máy chủ miễn phí rất giới hạn không đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên FlyVPN lại có hẳn 14 máy chủ miễn phí đến từ các nước như Việt Nam, Mỹ, Hong Kong,… Đây đều là những nước được nhiều người truy cập hơn so với các nước còn lại vì đa phần đều có rất nhiều những tựa game hay nhưng lại hạn chế truy cập.

flyvpn apk

Ngoài ra bạn cũng có thể trả 80 đô để sử dụng FlyVPN APK trong vòng 1 năm. Hoặc bạn cũng có thể tải về FlyVPN (MOD Premium) miễn phí tại đây. Sau khi trả phí, ứng dụng cho phép người dùng truy cập đến hơn 300 máy chủ trên toàn cầu. Một số lượng máy chủ cực lớn phải không?

Dễ dàng sử dụng

Để có thể sử dụng FlyVPN, người dùng cần phải đăng ký một tài khoản để truy cập. Chúng ta cần có một email thật để nhận mã xác minh, sau khi đăng ký thành công bạn có thể sử dụng ứng dụng rồi.

tải flyvpn apk

Ứng dụng cho phép bạn sử dụng trong vòng 14 ngày, sau 14 ngày bạn sẽ không thể sử dụng được nữa hoặc phải trả phí để sử dụng tất cả các chức năng của nó.

download flyvpn android

Nhưng nếu server bạn muốn truy cập nó nằm trong danh sách miễn phí thì sao? Rất đơn giản, bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè sử dụng FlyVPN APK bằng tính năng Invite Friend của nó, với mỗi lượt đăng ký thành công từ link chia sẻ của bạn thì thời hạn sử dụng ứng dụng sẽ tăng lên 5 ngày.

Mẹo nhỏ: bạn hãy nhờ bạn bè hoặc tự tạo thêm tài khoản qua link giới thiệu mỗi khi gần hết hạn là có thể sử dụng mãi mãi rồi.

Giao diện trực quan

Giao diện sử dụng của FlyVPN rất đơn giản, sau khi đã đăng nhập người dùng có thể chọn ra đất nước muốn truy cập, ứng dụng sẽ hiển thị ra tất cả các máy chủ ở đó để bạn có thể chọn. Với những máy chủ miễn phí sẽ hiển thị tốc độ mạng truy cập màu xanh lá cây ở bên phải (bạn có thể dựa vào điều này để chọn máy chủ thích hợp cho tốc độ truy cập dễ dàng nhất). Với những máy chủ trả phí sẽ có chữ PAY.

Ngoài ra mỗi ngày ứng dụng sẽ cho bạn 1 giờ sử dụng miễn phí kể cả hết thời hạn sử dụng, theo mình nghĩ 1 giờ mỗi ngày cũng tạm đủ để tải game, lướt web rồi đúng không nào?

Không có quảng cáo

Đây là một điều mình cực kì thích ở ứng dụng này, đó là việc không có quảng cáo. Có rất nhiều ứng dụng VPN khác chèn nhiều hoặc quảng cáo to làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Chính vì vậy mà việc FlyVPN không có quảng cáo là một điểm cộng thu hút người dùng. Kể cả việc bạn sử dụng miễn phí cũng không hề có quảng cáo.

Băng thông không giới hạn

Không phải nhà cung cấp VPN nào cũng làm được điều này, FlyVPN APK cho phép bạn sử dụng không giới hạn băng thông nên việc truy cập, lướt web của bạn sẽ cực nhanh. Không cần biết bạn ở nơi đâu trên thế giới, chỉ cần chọn máy chủ và truy cập, ứng dụng sẽ giúp tốc độ mạng của bạn như chính bạn đang ở khu vực đó vậy.

Bảo mật sự riêng tư

Hoạt động của bạn được mã hóa bằng công nghệ bit-256AES khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật. Người dùng sẽ dễ dàng tận hưởng internet mà không bị hạn chế truy cập và mọi thông tin trên internet đều truy cập dưới dạng ẩn danh.

Nhà phát hành thân thiện

Đội ngũ hỗ trợ của FlyVPN luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Có thể nói họ đặt khách hàng lên làm trung tâm và đặt lợi ích khách hàng lên trên hết nên nếu có trục trặc, đừng ngại liên hệ với họ nhé.

Ứng dụng còn có chính sách hoàn toàn bộ số tiền trả phí trong vòng 30 ngày nếu như bạn không hài lòng về ứng dụng.

Tổng quan

Nhìn chung, bạn nên có ứng dụng FlyVPN trong máy để có thể dễ dàng chơi game mà không bị chặn IP. Không chỉ mỗi game mà còn nhiều thứ khác phải cần đến ứng dụng này. Mình khuyên bạn nên có thì hơn. Bạn có thể tải về phiên bản FlyVPN MOD Premium hoàn toàn miễn phí tại đây.

FLYVPN APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (10 Mb) LINK DỰ PHÒNG
FlyVPN modpure FlyVPN lmhmod FlyVPN apkmody FlyVPN gamehayvl FlyVPN gamedva FlyVPN apkmodel FlyVPN apktodo FlyVPN modlh FlyVPN happymod FlyVPN appvn FlyVPN modyolo
5/5 (5 votes)