Tải Fluid Simulation APK+MOD (Mở khóa Premium) 3.8.1

Cập nhật lần cuối 09/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Fluid Simulation APK+MOD (Mở khóa Premium) 3.8.1
Tên Fluid Simulation
Phát hành Pavel Dobryakov
Phiên bản 3.8.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 155 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán hoặc chán nản vì thói quen công việc bận rộn, thì bạn cần thư giãn bản thân bằng cách làm một số việc thư giãn và vì mục đích này, chúng tôi sẽ giúp bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ nhận được một ứng dụng được tạo đặc biệt cho những người muốn giảm mức độ căng thẳng của họ vì trong ứng dụng này, bạn sẽ có được môi trường yên tĩnh.

Fluid Simulation MOD APK là ứng dụng có các tính năng thú vị mà bạn có thể sử dụng tùy theo sự lựa chọn của bạn để giết chết sự nhàm chán của bạn. Trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được nhiều mẫu linh hoạt và bạn phải vuốt ngón tay trên màn hình di động để thay đổi mẫu. Toàn bộ dải màu có sẵn trên ứng dụng này, vì vậy bạn có thể thực hiện các kết hợp khác nhau bằng cách thêm màu sắc yêu thích của mình.

Ứng dụng thư giãn này không có các tùy chọn tính năng phức tạp vì giao diện người dùng rất đơn giản nên ứng dụng này dễ dàng cho mọi người. Bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trên bất kỳ thiết bị thông minh nào như điện thoại di động hoặc máy tính bảng vì nó có khả năng tối ưu hóa tốt. Hãy xem xét một số tính năng khác của trình mô phỏng chất lỏng.

Giới thiệu Fluid Simulation

Fluid Simulation là một ứng dụng thư giãn vì nó mang lại sự yên bình cho tâm trí bằng cách hiển thị cho bạn những tác phẩm và đèn màu đẹp mắt. Apk là phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng này được tải xuống miễn phí, có nghĩa là mọi người đều có thể tải xuống ứng dụng này mà không cần tiền. Nhưng nó có một số tính năng cao cấp được trả phí hoàn toàn, đó là lý do tại sao bạn phải mua chúng, nếu không, bạn sẽ bị giới hạn các tính năng miễn phí. Phiên bản đơn giản này cũng hỗ trợ cửa sổ bật lên và quảng cáo video.

Giới thiệu Fluid Simulation MOD APK

Ứng dụng Fluid Simulation cũng được sửa đổi phiên bản miễn phí để tải xuống. Phiên bản này rất phổ biến trên internet vì nó cung cấp tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng này mà không yêu cầu tiền. Có nghĩa là có phiên bản crack này trong thiết bị của bạn, bạn có thể tận hưởng ứng dụng hoàn chỉnh mà không phải tốn tiền cho bất cứ thứ gì. Mọi thứ sẽ được mở khóa và có sẵn miễn phí, đồng thời sẽ không có quảng cáo làm bạn mất tập trung.

Fluid Simulation MOD

Hình ảnh thực tế

Trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được đồ họa chất lượng cao khiến mọi thứ trở nên tốt nhất, đó là lý do tại sao khi chơi với những trình hiển thị này, bạn sẽ có cảm giác rất cao cấp và thực tế. Mọi thứ trông tuyệt vời trong ứng dụng này vì nó có chi tiết cấp độ tiếp theo đó là lý do tại sao nó cũng sẽ giúp bạn thư giãn đôi mắt. Không có giới hạn thời gian trong đó, vì vậy bạn có thể thoải mái thưởng thức những hình ảnh trực quan tuyệt vời này miễn là bạn muốn.

Chất tạo xoáy

Ứng dụng Fluid Simulation có tính năng tuyệt vời này, nơi bạn sẽ thấy các chất xoáy trên màn hình điện thoại di động của mình trông rất nhẹ nhàng. Bạn có thể thay đổi mẫu của chúng theo sự lựa chọn của bạn vì có nhiều tùy chọn có sẵn cho tính năng này. Nếu bạn muốn làm cho mắt thư giãn thì những chất tạo xoáy này là cách tốt nhất để bạn có thể tự do thêm nhiều màu vào đó.

Toàn bộ dải màu

Trong ứng dụng thư giãn này có sẵn dải màu hoàn chỉnh, nơi bạn sẽ nhận được mọi màu đơn lẻ mà bạn có thể áp dụng trong các mẫu này theo ý muốn của mình vì ứng dụng này không bao giờ ép buộc bất cứ điều gì, đó là lý do tại sao bạn sẽ hoàn thành mọi thứ ngay lập tức. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều màu bằng cách thêm các màu yêu thích của mình vì đó là cách bạn có thể tạo ra nhiều màu mới hơn trong ứng dụng này.

Các mẫu hài lòng

Ứng dụng này chỉ có một mục đích để giảm bớt căng thẳng bằng cách hiển thị cho bạn những hình mẫu hài lòng trên màn hình điện thoại di động của bạn. Hàng trăm mẫu khác nhau có sẵn trên ứng dụng này nhưng nếu bạn muốn tạo của riêng mình thì tùy chọn này cũng có sẵn trên ứng dụng này. Tất cả những gì bạn chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình điện thoại di động để tạo ra các mẫu độc đáo.

Sử dụng làm hình nền động

Đây là một tính năng tuyệt vời của ứng dụng Fluid Simulation vì giờ đây bạn có thể đặt những mẫu tuyệt vời này trên màn hình điện thoại di động của mình làm hình nền. Bạn cũng có thể tạo hình nền động bằng cách sử dụng các chất xoáy đầy màu sắc này. Vì vậy, nếu bạn có ý tưởng khác, hãy sử dụng các tùy chọn tuyệt vời này và biến trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực.

Fluid Simulation MOD APK

Dễ chơi

Ứng dụng Fluid Simulation rất dễ sử dụng vì nó không có gì phức tạp, đó là lý do tại sao mọi người đều có thể tận hưởng nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng này không có giới hạn hoặc giới hạn về độ tuổi nên tất cả mọi người trong độ tuổi đều có thể thưởng thức trên thiết bị thông minh của họ một cách dễ dàng. Không có điều khiển khó khăn vì bạn chỉ cần ngón tay của bạn trượt chúng trên màn hình điện thoại di động để chơi với những mẫu màu thú vị này.

Truy cập trả phí miễn phí

Ứng dụng Fluid Simulation có một số tính năng cao cấp được thanh toán ở phiên bản tiêu chuẩn, vì vậy bạn cần có tiền thật để mua chúng, nếu không bạn sẽ không bao giờ có quyền truy cập qua chúng. Đó là lý do tại sao phiên bản mod của ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền truy cập hoàn toàn miễn phí vì nó không tính phí, đó là lý do tại sao bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng trả phí miễn phí.

Ứng dụng miễn phí quảng cáo

Phiên bản đơn giản của Fluid Simulation chứa video và quảng cáo bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại di động của bạn, có nghĩa là bạn sẽ bị gián đoạn nhiều lần khi sử dụng trong phiên bản này. Nhưng bây giờ bạn có thể xóa quảng cáo khỏi ứng dụng này bằng cách tải xuống phiên bản đã sửa đổi. Trong phiên bản crack này sẽ không có quảng cáo làm gián đoạn, đó là lý do tại sao bạn có thể yên tâm sử dụng toàn bộ ứng dụng này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Mọi thứ đều được mở khóa

Trong apk mod của Fluid Simulation, bạn sẽ được mở khóa mọi thứ, nơi bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng và tùy chọn của ứng dụng này mà không phải trả một xu nào. Mọi thứ sẽ có sẵn trong phiên bản này, đó là lý do tại sao mọi người luôn chọn phiên bản này thay vì phiên bản đơn giản vì nó cung cấp ứng dụng được mở khóa hoàn chỉnh. Vì vậy, hãy tải xuống phiên bản này và tải xuống ứng dụng thư giãn này với tất cả các tính năng.

Tải xuống Fluid Simulation MOD APK cho Android

Ứng dụng Fluid Simulation MOD APK có khả năng loại bỏ sự buồn chán và lo lắng vì nó cung cấp rất nhiều màu sắc đẹp mắt các mẫu và các chất xoáy trông rất hài lòng, đó là lý do tại sao mọi người thích sử dụng ứng dụng này để thư giãn đầu óc. Ứng dụng này có xếp hạng và đánh giá tốt nhất trên internet, đó là lý do tại sao nó rất được khuyến khích cho mọi người. Hoàn thành cập nhật thiết lập của ứng dụng này có sẵn trên trang web mà bạn có thể tải xuống bằng cách làm theo một vài bước.

DOWNLOAD (155 MB) LINK DỰ PHÒNG
Fluid Simulation modpure Fluid Simulation lmhmod Fluid Simulation apkmody Fluid Simulation gamehayvl Fluid Simulation gamedva Fluid Simulation apkmodel Fluid Simulation apktodo Fluid Simulation modlh Fluid Simulation happymod Fluid Simulation appvn Fluid Simulation modyolo
5/5 (1 vote)