Tải Floor Plan Creator APK+MOD (Mở khóa tất cả) 3.5.7

Cập nhật lần cuối 06/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Floor Plan Creator APK+MOD (Mở khóa tất cả) 3.5.7
Tên Floor Plan Creator
Phát hành Marcin Lewandowski
Phiên bản 3.5.7
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 4 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiến ​​trúc sư thì bạn không cần phải lãng phí tiền bạc cho việc này, bây giờ bạn có thể dễ dàng trở thành kiến ​​trúc sư của riêng mình với sự trợ giúp của ứng dụng mà tôi sắp giới thiệu với bạn. Có một ứng dụng được gọi là Floor Plan Creator MOD APK. Ứng dụng này về cơ bản được tạo ra để giúp bạn thiết kế ngôi nhà hoặc tòa nhà. Trong ứng dụng này, bạn có thể là kiến ​​trúc sư của riêng mình. Bạn có thể thiết kế ngôi nhà hoặc văn phòng của riêng bạn với ứng dụng này. Trong ứng dụng này, bạn có thể thiết kế ngôi nhà của mình một cách chuyên nghiệp theo kích thước và tỷ lệ.

Giới thiệu Floor Plan Creator

Floor Plan Creator là một ứng dụng kiến ​​trúc trong đó bạn có thể thiết kế ngôi nhà của mình. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn cũng có thể thiết kế văn phòng và các tòa nhà của mình. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn thiết kế tầng chi tiết và bạn cũng có thể thêm nhiều lớp tầng để tạo thành các tòa nhà. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều tính năng và dịch vụ giống như một kiến ​​trúc sư để giúp bạn thiết kế nhà dễ dàng hơn. Mọi người nên dùng thử ứng dụng này ít nhất một lần. Đây là giải pháp tốt nhất nếu bạn không thuê kiến ​​trúc sư.

Giới thiệu Floor Plan Creator MOD APK

Như tôi đã nói rằng ứng dụng này cung cấp cho chúng tôi rất nhiều tính năng và dịch vụ nhưng có một số tính năng mà ứng dụng chỉ cho phép người dùng cao cấp sử dụng. Có nghĩa là bạn phải mua phiên bản cao cấp để sử dụng các tính năng đó. Nhưng nếu chúng tôi nói rằng bạn cũng có thể sử dụng các tính năng đó mà không cần mua? Có, bạn đọc nó đúng. Trong phiên bản apk mod của Floor Plan Creator, bạn có thể thoải mái sử dụng phiên bản cao cấp mà không cần mua phiên bản cao cấp của ứng dụng.

Trong phiên bản cao cấp, nó cũng cung cấp cho bạn bộ lưu trữ đám mây của riêng mình. Bạn có thể lưu dữ liệu đã thiết kế của mình vào bộ nhớ và nếu bạn tải ứng dụng này xuống điện thoại khác hoặc nếu bạn xóa ứng dụng và tải xuống lại, bạn có thể lấy lại dữ liệu đã lưu như trước đây. Còn bạn thì không. cần phải làm gì;nó sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên đám mây.

Floor Plan Creator MOd

Dễ sử dụng

Có rất nhiều ứng dụng để thiết kế nhưng trong ứng dụng này, một số tính năng thực sự đặc biệt sẽ khiến bạn tải xuống ứng dụng này. Điều đầu tiên mà mọi người chú ý trong bất kỳ ứng dụng nào là cách sử dụng ứng dụng này và ứng dụng có phức tạp khi sử dụng không sau đó mọi người xóa ứng dụng đó. Điều tốt nhất về Floor Plan Creator là ứng dụng này dễ sử dụng. Chắc chắn bạn có thể hiểu các chức năng và cài đặt của chúng trong vòng một phút.

Nội thất

Tính năng này của ứng dụng cho phép bạn thêm đồ nội thất trong ngôi nhà được thiết kế của bạn. Khi bạn thiết kế một ngôi nhà hoặc công trình xây dựng, bạn thực sự bối rối khi trang trí nó và đôi khi xảy ra trường hợp chúng tôi mua đồ nhưng chúng không phù hợp với thiết kế. Ứng dụng này đã giúp một nửa công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Trong ứng dụng này bây giờ bạn có thể thiết kế nội thất. Bạn có thể thử những thứ bạn muốn trong ngôi nhà của mình bằng cách đưa chúng vào thiết kế của bạn.

Phép đo

Điều này không giống như các ứng dụng khác, trong đó bạn chỉ có thể thiết kế và sắp đặt ngôi nhà với đồ nội thất. Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể đo chiều cao, khoảng cách, chiều dài, bề rộng của mọi thứ trong ngôi nhà do bạn thiết kế. Ứng dụng này đã giúp cho việc thiết kế nhà trở nên dễ dàng đối với những người bình thường. Với ứng dụng này, bạn có thể đo mọi mặt trong ngôi nhà của mình.

Sử dụng bút

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc vẽ thiết kế bằng ngón tay thì ứng dụng này có một tính năng tuyệt vời khác để cung cấp cho bạn. Trong đó, bạn có thể sử dụng bút trên điện thoại của mình để thiết kế. Người dùng Samsung đặc biệt có thể dễ dàng thiết kế tòa nhà hoặc ngôi nhà của họ bằng S-pen của họ. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về việc vẽ thiết kế bằng ngón tay của mình. Và bạn cũng có thể hỗ trợ việc này bằng chuột một cách dễ dàng.

Các dịch vụ miễn phí

Trong tính năng này của phiên bản mod bạn có thể sử dụng mọi dịch vụ cao cấp miễn phí. Nếu bạn không muốn trả phí thì bạn có thể tải xuống phiên bản này. Bạn có thể tải xuống phiên bản mod hoàn toàn miễn phí và bạn cũng có thể sử dụng mọi tính năng của nó không giới hạn mà không cần thanh toán ngay cả khi tính năng đó là cao cấp.

Lưu trữ đám mây

Ứng dụng này có lưu trữ đám mây của riêng nó, trong đó dữ liệu của bạn sẽ được lưu. Ngoài ra, nó còn tự động đồng bộ hóa dữ liệu và thiết kế của bạn trong bộ nhớ đám mây của chúng. Ngay cả khi bạn xóa ứng dụng khỏi điện thoại, dữ liệu sẽ được lưu trong tài khoản ứng dụng của bạn. Đây là một tính năng cao cấp được cung cấp miễn phí trong phiên bản mod.

Floor Plan Creator MOD APK

Tham quan sự án

Đây là tính năng tuyệt vời nhất. Khi bạn hoàn thành việc thiết kế và trang trí ngôi nhà hoặc tòa nhà của mình, bạn cũng có thể tham quan 3D về ngôi nhà hoặc tòa nhà đã thiết kế của mình để xem nó trông như thế nào khi bạn bước vào nhà. Trong chuyến tham quan 3D, bạn có thể tham quan chi tiết và bạn có thể xem mọi mặt của ngôi nhà hoặc tòa nhà của mình ở chế độ 3D. Đây là lý do tại sao tôi yêu thích ứng dụng này.

Ứng dụng nhẹ

Nếu bạn không thể tải xuống các loại ứng dụng này vì điện thoại của bạn có ít bộ nhớ hơn thì đây là ứng dụng tốt nhất cho bạn vì phiên bản này là phiên bản nhẹ hơn. Ứng dụng này chiếm ít dung lượng hơn so với các ứng dụng khác để bạn có thể dễ dàng tải xuống và tận hưởng việc thiết kế ngôi nhà của mình.

Tải xuống Floor Plan Creator MOD APK cho Android

Tôi nghĩ rằng Floor Plan Creator MOD APK đã làm cho một số việc trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tự tạo kiểu cho ngôi nhà của mình mà không cần trả tiền theo phong cách chuyên nghiệp. Bạn có thể tiết kiệm tiền của mình bằng cách tải xuống phiên bản mod này vì trước hết bạn sẽ nhận được một kiến ​​trúc sư miễn phí và thứ hai là bạn không phải trả tiền cho các tính năng của mod. Và không có gì tốt hơn là tiết kiệm tiền trong việc kỷ nguyên này. Bạn cũng có thể trở thành nhà thiết kế nội thất của riêng mình vì giờ đây bạn không cần phải thuê người thiết kế nội thất. Thay vì điều này, bạn có thể tự thiết kế những thứ này.

DOWNLOAD (4 MB) LINK DỰ PHÒNG
Floor Plan Creator modpure Floor Plan Creator lmhmod Floor Plan Creator apkmody Floor Plan Creator gamehayvl Floor Plan Creator gamedva Floor Plan Creator apkmodel Floor Plan Creator apktodo Floor Plan Creator modlh Floor Plan Creator happymod Floor Plan Creator appvn Floor Plan Creator modyolo
5/5 (1 vote)