Tải Five Nights at Freddy’s 4 MOD (Mở khóa tất cả) 2.0 APK

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Five Nights at Freddy’s 4 MOD (Mở khóa tất cả) 2.0 APK
Tên Five Nights at Freddy's 4
Phát hành Clickteam USA LLC
Phiên bản 2.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 56 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Five Nights at Freddy’s 4 MOD APK là phần tiếp theo của trò chơi trước đó. Nó được cải thiện hơn bây giờ và có tối ưu hóa tốt hơn. Nó được tối ưu hóa rất nhiều cho các phiên bản và thiết bị Android mới nhất. Cốt truyện của trò chơi này có một chút khác biệt và thú vị hơn. Nó giúp giao hàng tận nhà từ Freddy Pizzeria đến tận nhà.

Giới thiệu Five Nights at Freddy’s 4

Đây là một trò chơi cực kỳ phổ biến và cũng có sẵn trên windows. Gameplay thật tuyệt vời và lần này bạn không có đội tuần tra đến tiệm bánh pizza và bạn không thể kiểm tra camera an ninh nữa. Chơi như một người đầu tiên trong trò chơi và điều khiển một người đàn ông vào ban đêm. Thoát khỏi những sinh vật khủng khiếp sẽ săn lùng bạn trong mọi bóng tối và mọi ngóc ngách.

Five Nights at Freddy's 4 MOD

Đồ họa và điều khiển

Đồ họa được cải thiện và chi tiết hơn. Hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng đặc biệt và hiệu ứng âm thanh của trò chơi này làm cho nó trở nên đáng kinh ngạc và ly kỳ hơn. Di chuyển nhân vật của bạn tự do từ giường về phía bất kỳ cửa nào trong phòng. Bạn có thể sử dụng đèn pin trong một khoảng thời gian ngắn. Thắp sáng bất kỳ khu vực nào trong phòng và cố gắng giữ an toàn trước những sinh vật ly kỳ. Các điều khiển rất giống với phiên bản trước. Điều khiển rất nhạy. Mọi nút đều có sẵn trên màn hình. Bố cục của trò chơi khá tuyệt vời và mang lại trải nghiệm tốt hơn. Nghe âm thanh của kẻ thù chết người để tránh các cuộc tấn công của chúng trong trò chơi.

Phiên bản mới đầy những điều mới lạ

Nó có chương chơi hoàn toàn khác với phiên bản trước. Đi bộ tự do trong nhà và khám phá các địa điểm khác nhau. Trốn khỏi Freddy và bạn bè của anh ta và sống sót qua đêm. Nó hiện đã cải tiến hơn và phức tạp hơn về AI. Không còn máy ảnh và máy tính nữa và bạn cần phải sống sót mà không cần ngủ. Tìm Freddy và những người bạn của anh ta và bật đèn pin, sau đó chạy về phía căn phòng và đóng cửa lại.

Tải xuống Five Nights at Freddy’s 4 MOD APK cho Android

DOWNLOAD (56 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Five Nights at Freddy's 4 modpure Five Nights at Freddy's 4 lmhmod Five Nights at Freddy's 4 apkmody Five Nights at Freddy's 4 gamehayvl Five Nights at Freddy's 4 gamedva Five Nights at Freddy's 4 apkmodel Five Nights at Freddy's 4 apktodo Five Nights at Freddy's 4 modlh Five Nights at Freddy's 4 happymod Five Nights at Freddy's 4 appvn Five Nights at Freddy's 4 modyolo
5/5 (1 vote)