Tải FitOn APK + MOD (Mở khóa Pro) 4.8.1 cho Android

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải FitOn APK + MOD (Mở khóa Pro) 4.8.1 cho Android
Tên FitOn
Phát hành FitOn
Phiên bản 4.8.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 48 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

FitOn PRO MOD APK là ứng dụng hiệu quả giúp người dùng có được thân hình cân đối và khỏe mạnh. Cụ thể, nó cung cấp cho bạn cách luyện tập với các video chân thực, các huấn luyện viên đam mê và các bài tập của chuyên gia. Ngoài ra, ứng dụng còn hướng dẫn người dùng cách ăn uống khoa học và những tin tức sức khỏe hàng ngày được các chuyên gia chia sẻ. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình, hãy bắt đầu với FitOn ngay bây giờ!

FitOn: Một ứng dụng tốt cho sức khỏe của mọi người.

Tại mọi thời điểm, sức khỏe là quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người. vì vậy nhà phát triển FitOn đã mang đến một ứng dụng tuyệt vời cùng tên để giúp mọi người giữ dáng và cải thiện sức khỏe của họ. Tất nhiên, không phải mọi thứ trong ứng dụng này đều miễn phí nhưng ít nhất họ đã làm ứng dụng này một cách rất tốt. Cụ thể, ứng dụng bao gồm một loạt các bài tập ngoài trời và trong nhà. Nó sẽ giúp người dùng lập kế hoạch tập luyện của họ với các mục tiêu đa dạng. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy những thay đổi tích cực chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện với FitOn. Hãy thử ngay bây giờ.

FitOn MOD

Nhiều bài tập hiệu quả

FitOn là một ứng dụng thú vị. Dù bạn là ai và ở độ tuổi nào, bạn đều có thể tham gia luyện tập với các bài tập trong ứng dụng. Bên cạnh đó, nó cung cấp nhiều bài tập giúp bạn giảm căng thẳng, ngủ ngon hơn, cải thiện hơi thở hoặc trẻ hóa tâm hồn của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham gia nhiều bài tập để tăng cường khả năng luyện tập như Cardio, HIIT, Yoga, v. v. Bạn có thể thực hiện các bài tập với ứng dụng này ở bất kỳ đâu dù trong nhà hay ngoài trời, tất cả những gì bạn cần là điện thoại để xem hướng dẫn từ các chuyên gia.

Các kế hoạch và bài tập được cá nhân hóa chi tiết

Trong FitOn, kế hoạch tập luyện của mọi người sẽ do các huấn luyện viên nổi tiếng lên lịch. Họ sẽ xây dựng các video để hướng dẫn người dùng cách thực hiện các bài tập đúng cách và chi tiết. Với mỗi mục tiêu, bạn có thể tùy ý chọn các chương trình cụ thể. Với nhiều chuyên mục riêng biệt, người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn bài tập mà mình mong muốn cho từng bộ phận trên cơ thể. Ngoài ra, bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào bạn muốn với các bài tập nhanh chóng, giúp bạn đổ mồ hôi ngay lập tức.

Hướng dẫn bạn cách ăn uống lành mạnh

Hơn nữa, FitOn hướng dẫn người dùng xây dựng chế độ ăn kiêng. Đây sẽ là yếu tố không thể thiếu trong quá trình giúp người dùng lấy lại vóc dáng. Bạn có thể lựa chọn những món ăn yêu thích sau đó xếp thành từng danh mục, ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn những món ăn liên quan và cách chế biến nhanh chóng, phù hợp với cơ thể của bạn. Ngoài ra, nếu rảnh rỗi, bạn cũng có thể truy cập ứng dụng để đọc các tin tức, lời khuyên về sức khỏe trong tính năng “Tư vấn”. Chúng giống như những bài báo, cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích để có sức khỏe tốt hơn.

Có động lực bằng cách kết bạn

Trong FitOn, người dùng có thể kết bạn bằng cách kết nối với những người khác qua số điện thoại hoặc email. Sau đó, bạn có thể xem những gì họ chia sẻ trên News Feed. Lúc này, bạn có thể tương tác với họ bằng cách để lại bình luận hoặc vỗ tay cho họ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ ảnh của mình để tạo động lực cho người khác hoặc trò chuyện với họ để học hỏi thêm kinh nghiệm mới trong quá trình đào tạo.

FitOn MOD APK

Lợi ích của FitOn PRO là gì?

FitOn PRO là phiên bản cao cấp hơn với nhiều tính năng nâng cao hơn cho người dùng. Bạn sẽ nhận được một số tính năng thú vị hơn, bao gồm:

  • Huấn luyện kỹ thuật số.
  • Công thức & Kế hoạch Bữa ăn Dành riêng.
  • Tải xuống Ngoại tuyến Không giới hạn.
  • Tích hợp Fitbit & Garmin.
  • Đài nhạc cao cấp.

Chi phí để nâng cấp FitOn PRO là bao nhiêu?Chắc chắn đó sẽ là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Tùy theo gói bạn đăng ký mà giá cũng khác nhau. Nếu bạn đăng ký trong 6 tháng, bạn cần phải trả khoảng $ 20. Tuy nhiên, chi phí cho một năm sẽ rẻ hơn khoảng $ 30.

Tải xuống FitOn MOD APK cho Android

=FitOn MOD APK là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tập thể dục một cách thuận tiện. Nó mang đến những bài học giá trị và thiết thực thông qua những video chất lượng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tìm hiểu thêm những công thức nấu ăn ngon nhất để giúp mình luôn khỏe mạnh.

DOWNLOAD (48 Mb) LINK DỰ PHÒNG
FitOn modpure FitOn lmhmod FitOn apkmody FitOn gamehayvl FitOn gamedva FitOn apkmodel FitOn apktodo FitOn modlh FitOn happymod FitOn appvn FitOn modyolo
5/5 (1 vote)