Tải Fitify: Fitness, Home Workout APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.28.1

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Fitify: Fitness, Home Workout APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.28.1
Tên Fitify: Fitness, Home Workout
Phát hành Fitify Workouts s.r.o.
Phiên bản 1.28.1
Chuyên mục Sức khỏe
Kích thước 82.9 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Fitify MOD APK hoạt động giống như huấn luyện viên thể dục ảo của bạn. Rất khó để bắt đầu buổi tập luyện của riêng bạn mà không có kiến ​​thức cơ bản về tập luyện, vì vậy ứng dụng này được phát triển để giúp những người không có kiến ​​thức cơ bản về tập luyện. Ứng dụng này có một phòng tập thể dục ảo của riêng nó. Nó giúp xây dựng sức mạnh cơ bắp, đốt cháy chất béo, giảm cân và cũng rất hữu ích để mang lại vóc dáng cho cơ thể. Nói tóm lại, chúng ta có thể nói rằng ứng dụng này chứa đựng tất cả kiến ​​thức về tập luyện để người dùng có thể tải xuống ứng dụng này và bắt đầu tập luyện.

Dễ sử dụng

Nó có giao diện thông minh cho phép truy cập nhanh vào mọi tính năng. Đây cũng có thể biết là giao diện thân thiện với người dùng vì nó rất dễ sử dụng. Người ta không thể thấy nó khó sử dụng. Giao diện của nó được thiết kế để người dùng có thể theo dõi tiến trình luyện tập của mình.

Fitify MOD

Các bài tập đa dạng

Nó có nhiều bài tập khác nhau được sử dụng để cải thiện sức mạnh cơ bắp của bạn, nếu một người có thể có chất béo trong cơ thể và muốn đốt cháy nó thì anh ta có thể sử dụng các bài tập khác nhau có sẵn ở đó để đốt cháy chất béo trong cơ thể. Tương tự, các bài tập đa dạng đó cũng giúp xây dựng hình thể và giảm cân cho những người muốn làm như vậy.

Lập kế hoạch tập luyện

Ứng dụng này cũng giúp người dùng lên kế hoạch cho thói quen tập luyện của mình vì nó được thiết kế thông minh dưới sự giám sát của huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Nếu người dùng muốn tập luyện ở chân, tay, ngực và lưng, ứng dụng này có thể hướng dẫn người dùng tập luyện cho phần cơ thể mong muốn của họ.

Các tính năng khác

Các tính năng khác của nó bao gồm việc nó hoạt động ngoại tuyến. Nếu ai đó đang tìm kiếm ứng dụng thể dục ngoại tuyến thì tính năng bổ sung được thực hiện cho họ. Ngoài ra, nó cung cấp video HD trình diễn về cách tập luyện để người ta có thể hiểu cách tập luyện cụ thể. Người dùng cũng có thể xây dựng bài tập luyện tùy chỉnh của riêng mình để anh ta có thể thực hiện dễ dàng mà không phải tốn công tìm kiếm bài tập cụ thể.

Tải xuống Fitify MOD APK cho Android

DOWNLOAD (82.9 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận