Tải Fish Idle Mod Full Tiền, Money 5.0.5 cho Android

Cập nhật lần cuối 21/04/2022, bởi Thanos
Tải Fish Idle Mod Full Tiền, Money 5.0.5 cho Android
Tên Fish idle
Phát hành Brawlhole
Phiên bản 5.0.5
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 74 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Trong Fish Idle Mod, người chơi sẽ trở thành những ngư dân chuyên nghiệp phiêu lưu khắp các đại dương và trở thành ông trùm đánh cá giàu nhất thế giới. Hãy cùng khám phá Cá nhàn rỗi với các đánh giá của chúng tôi trong bài viết này!

Fish Idle Mod – ông trùm câu cá

Fish Idle là một sản phẩm của nhà phát triển Mamboo Games. Nó mô phỏng khá tốt công việc đánh bắt trên các vùng biển. Cá nhàn rỗi rất thú vị với nhiều tính năng nâng cao vượt xa ngay cả một trò chơi nhàn rỗi thông thường. Bằng cách nâng cấp, mua sắm và tính toán trong câu cá, người chơi có thể kiếm được doanh thu tốt hơn và khiến trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều. Hiện tại, nó được tải xuống miễn phí trên bất kỳ cửa hàng di động nào. Bạn có thể thử ngay để có trải nghiệm câu cá độc đáo.

fish idle mod apk

Cách chơi đơn giản

Ở phần đầu của Fish Idle, người chơi sẽ học cách điều khiển thuyền của họ trong vùng biển. Bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay để kéo thuyền của bạn theo hướng bạn muốn một cách dễ dàng. Ngay khi gặp trường cá dưới nước, cần câu trên thuyền sẽ tự động hoạt động trong một khu vực nhất định. Bạn nên theo dõi con cá cho đến khi công việc hoàn thành. Những loại cá càng đắt tiền thì thời gian câu cá càng lâu và ngược lại. Mỗi thuyền chỉ được chứa một lượng cá nhất định. Sau khi làm xong phải mang đến cơ sở của mình để bán lấy tiền.

Các cấp độ sẽ được phân tách bằng các cổng khác nhau, cổng này sẽ mở ra khi bạn đạt được một số yếu tố nhất định trong câu cá. Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cấp thiết bị của thuyền để có thể đánh bắt nhanh hơn và chở được nhiều cá hơn. Bạn càng nâng cấp, câu cá của bạn sẽ càng dễ dàng và thú vị hơn.

Nhiều loại cá

Trong Fish Idle, những con cá sẽ có những cách hoạt động khác nhau đòi hỏi người chơi phải hiểu chúng mới có thể câu được. Một số loài sẽ tụ tập thành đàn và những loài khác sẽ di chuyển riêng lẻ. Cá càng hiếm thì chúng càng ít xuất hiện và việc câu cá đối với chúng cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn hơn. Tất nhiên, việc bạn câu được cá quý hiếm sẽ mang lại nhiều tiền và điểm kinh nghiệm hơn.

Nâng cấp thuyền và công cụ

Trong chế độ Fish Idle, người chơi sẽ có thể nâng cấp nhiều bộ phận khác nhau liên quan đến thuyền để cải thiện hiệu suất câu cá, bao gồm:

  • Nâng cấp tốc độ để thuyền có thể di chuyển nhanh hơn nhằm giảm thời gian di chuyển xuống vùng biển hoặc săn đuổi những loài cá quý hiếm.
  • Sức chứa của thuyền: giúp người chơi mang được nhiều cá hơn.
  • Tốc độ câu cá để giảm thời gian câu cá.
  • Nâng cấp cần câu của bạn để câu được nhiều cá hơn cùng một lúc.
  • Sức khỏe để bảo vệ thuyền của bạn khỏi va chạm.
  • Bán kính câu cá để có thể đánh bắt cá xa hơn.

Các bổ sung thú vị khác

Fish Idle có các hoạt động giống như trong cuộc sống thực, trong đó người chơi có nhiều cách để kiếm thêm lợi nhuận khi bắt cá. Bạn có thể thuê thêm công nhân trong cửa hàng Bots để làm việc cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể đổi nhiều vật phẩm và tiền tệ hiếm để lấy đặc quyền trong cửa hàng Exchanger. Nếu bạn ghé thăm chợ đen, đừng quên nâng cấp thuyền của bạn vượt mức tiêu chuẩn thông thường để có được nhiều lợi thế hơn.

Đồ họa của trò chơi

Fish Idle có thiết kế độc đáo và thú vị, khác với nhiều trò chơi nhàn rỗi thông thường. Cụ thể, người chơi sẽ được điều khiển trực tiếp các con tàu và thực hiện nhiều cách điều khiển thú vị hơn. Hình ảnh 3D đẹp mắt đã được tối ưu hóa hoàn hảo để phù hợp với hầu hết các thiết bị di động hiện nay. Ngoài ra, game còn có âm nhạc rất thư giãn và nhiều âm thanh liên quan đến các hoạt động trong game mang đến những cảm xúc thật cho người chơi.

Tải xuống Fish Idle MOD APK cho Android

Fish nhàn rỗi là một trò chơi hấp dẫn với cách chơi đơn giản và các tính năng nâng cao đa dạng. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp Fish Idle MOD APK trên điện thoại Android. Bạn đọc có thể tải về ở liên kết bên dưới. Đừng quên đánh giá và chia sẻ nếu bạn thấy hay. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (74 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)