Tải Firefox Fast & Private Browser APK + MOD (Xóa Ads) 100.1.2

Cập nhật lần cuối 13/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Firefox Fast & Private Browser APK + MOD (Xóa Ads) 100.1.2
Tên Firefox Fast & Private Browser
Phát hành Mozilla
Phiên bản 100.1.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 61.8 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Xóa Ads
Get it On Google Play

Trình duyệt Firefox MOD APK là một công cụ của Mozilla dành cho người dùng Android của họ để duyệt qua không gian mạng. Trình duyệt này là một trong những loại trình duyệt độc đáo vì nó cực kỳ nhanh, cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh và việc lướt web riêng tư của họ giúp giữ an toàn cho dữ liệu của người dùng và cung cấp cho họ sự riêng tư mà họ cần.

Chặn và Tùy chỉnh

Ứng dụng này dễ dàng ngăn chặn hơn 2000 tin tặc trực tuyến đã biết xâm phạm quyền riêng tư của người dùng của họ cũng như cung cấp một thiết kế sạch sẽ để điều hướng trong ứng dụng một cách dễ dàng và các chức năng duyệt thông minh có trong ứng dụng cho phép người dùng lấy quyền riêng tư, dấu trang và mật khẩu của họ mà không gặp rắc rối ở bất cứ đâu họ đến. Tính năng duyệt web Riêng tư mở ra chỉ bằng một lần nhấn và khi đóng, tính năng này sẽ xóa hoàn toàn tất cả cookie, lịch sử tải xuống, lịch sử trực tuyến và mọi thứ khỏi thiết bị và máy chủ.

Firefox MOD

Chế độ và tiện ích bổ sung

Thanh tìm kiếm có thể được di chuyển lên và xuống tùy thuộc vào người dùng và nó cũng cho phép người dùng muốn chia sẻ bao nhiêu dữ liệubảo vệ theo dõi nâng cao để người dùng có thể chọn công cụ của riêng họ để sử dụng và có thể quyết định trình duyệt nào họ muốn đặt làm mặc định. Có chế độ tối, nhiều tổ chức nhiệm vụ và tab và cũng hỗ trợ hầu hết các tiện ích bổ sung.

Tiện ích và lịch sử

Ứng dụng này ghi nhớ mật khẩu trên các thiết bị, có một tiện ích cho màn hình chính để bắt đầu duyệt dữ liệu trực tiếp một cách dễ dàng để nhận kết quả tức thì mà không cần chạm nhiều và một luồng và tính năng video bật lên để phát video trong khi thực hiện hoạt động nền trên thiết bị trên cùng một màn hình.

Tải xuống Firefox Fast MOD APK cho Android

DOWNLOAD (61.8 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)