Tải FINAL FANTASY XIV Companion Mod (Vô hạn tiền) 1.14.1 APK

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải FINAL FANTASY XIV Companion Mod (Vô hạn tiền) 1.14.1 APK
Tên FINAL FANTASY XIV Companion
Phát hành Ltd.SQUARE ENIX Co
Phiên bản 1.14.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 33 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

FFXIV còn được gọi là Final Fantasy XIV và đây là một trò chơi MMORPG 3D theo chủ đề giả tưởng. Nó có cơ sở chơi cao và nó được ra mắt vào năm 2010. Trò chơi này được hỗ trợ trên nền tảng PC và có thể chơi miễn phí. Nó có rất nhiều tính năng với chất lượng phong phú. Đồ họa cực kỳ tuyệt vời và có vẻ chân thực khi chơi trò chơi.

Đây là một trò chơi giả tưởng, nơi bạn sẽ bước vào thế giới giả tưởng của Eorzea, một vùng đất được bao bọc bởi các vị thần và được rèn giũa bởi các anh hùng. Cốt truyện của trò chơi này rất hấp dẫn và gây nghiện. Nó có lối chơi tuyệt đẹp mà bạn có thể chơi hàng giờ mà không thấy chán. Chơi như một trong năm chủng tộc trong trò chơi.

Mỗi chủng tộc có những khả năng riêng biệt và bạn có thể chọn các lớp và phong cách chiến đấu khác nhau từ hơn 15 phong cách chiến đấu. Bạn có thể thành thạo bất kỳ một lớp nào và có thể trở thành bậc thầy của lớp đó. Bạn cũng có thể chọn các lớp hỗn hợp cho các tình huống khác nhau trong hành trình của mình. Chiến đấu chống lại quái vật và khám phá toàn bộ thế giới tưởng tượng được rèn giũa bởi các anh hùng cổ đại. Trò chơi này là hoàn toàn miễn phí để chơi. Điều khiển có thể điều chỉnh trong cài đặt. Dưới đây là các tính năng chính của trò chơi này.

Gameplay tuyệt vời

Final Fantasy XIV là một tựa game giả tưởng trò chơi theo chủ đề với lối chơi theo cốt truyện. Gameplay hấp dẫn và phiêu lưu đến nỗi bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm vào thế giới của những bí ẩn và kỳ ảo. Hiệu ứng âm thanh quá tuyệt vời và nâng cao trải nghiệm chơi game. Bắt đầu hành trình và trải nghiệm những bối cảnh và địa điểm điện ảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể khám phá những vùng đất tưởng tượng được rèn bởi các Anh hùng. Âm nhạc mang đến cảm giác hồi hộp và mỗi địa điểm và sự kiện trong trò chơi có âm thanh âm nhạc khác nhau để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi lên cấp độ tiếp theo.

Final Fantasy XIV MOD

Các nhân vật khác nhau

Có 8 nhân vật khác nhau có sẵn trong trò chơi với các chủng tộc khác nhau. Mỗi nhân vật đều có những khả năng độc đáo và mạnh mẽ. Có hơn 15 lớp có thể chơi được và bạn có thể thành thạo bất kỳ lớp nào hoặc bạn có thể kết hợp các lớp hỗn hợp cho các tình huống khác nhau trong hành trình của mình. Bạn có thể tăng cấp cho từng lớp nhân vật của mình trong suốt trò chơi để có thể trở thành bậc thầy của các lớp khả năng cụ thể. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình và làm cho nó giống bạn hoặc bất cứ thứ gì theo ý muốn của bạn. Trò chơi này có hệ thống nâng cấp tuyệt vời làm cho nó trở nên tuyệt đẹp hơn.

Đồ họa 3D

Đồ họa được coi là phần thành công nhất của trò chơi vì nếu không có đồ họa tốt, bạn không thể tận hưởng sự rõ ràng và lối chơi. FFXIV có đồ họa 3D tốt nhất với các chi tiết và động lực chất lượng cao. Mọi thứ đều được nhà phát triển thiết kế rất hoàn hảo. Khám phá những địa điểm khác nhau và trải nghiệm những địa điểm tuyệt đẹp đầy huyền ảo. Nó là một trò chơi 3D hoàn chỉnh với cuộc phiêu lưu. Các nhân vật rất đẹp và trông tuyệt vời. Hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng âm thanh, đổ bóng, màu sắc và phản chiếu làm cho trò chơi trông chân thực đến kinh ngạc. Tương tác với nhân vật khác và trò chuyện với họ. Bạn có thể thoải mái chuyển vùng trong trò chơi.

Điều khiển dễ dàng

Điều khiển là thành phần chính giúp trò chơi trở nên tốt hơn hoặc tệ hơn. Điều khiển dễ dàng làm cho trò chơi trở nên dễ dàng và thú vị trong khi điều khiển cứng không mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn. Trò chơi này có thiết lập điều khiển dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ bộ điều khiển bên ngoài nào để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của mình. Gán các nút từ cài đặt và sử dụng bàn phím hoặc bộ điều khiển để chơi trò chơi này cho phù hợp. Các điều khiển có độ phản hồi cao và bạn cần phải nắm vững các điều khiển. Tìm hiểu các combo và các đòn tấn công khác nhau để giành chiến thắng trong trận chiến. Thông thạo từng lớp và nâng cấp cấp độ nhân vật của bạn để mở khóa các khả năng và đòn tấn công tuyệt vời hơn.

Final Fantasy XIV MOD APK

Tải xuống FINAL FANTASY XIV Companion MOD APK cho Android

Final Fantasy XIV MOD APK là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và bạn cũng có thể chơi nó trên PC và bảng điều khiển PS của mình. Không có phí ẩn trong trò chơi này và nó hoàn toàn dựa trên cơ chế chơi miễn phí. Chơi nó mà không cần internet và tận hưởng trò chơi thú vị. Trận chiến chống lại những con quái vật và kẻ thù khác nhau. Nâng cấp các lớp trong trò chơi và mở khóa các khả năng khác nhau. Không có vật phẩm trong trò chơi và trò chơi hoàn toàn không có quảng cáo. Bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo khó chịu nào khi chơi trò chơi này. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu hành trình tưởng tượng của bạn.

DOWNLOAD (33 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)