Tải Filto: Video Filter Editor APK+MOD (Mở khóa Pro) 2.0

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Filto: Video Filter Editor APK+MOD (Mở khóa Pro) 2.0
Tên Filto: Video Filter Editor
Phát hành Pinso.Inc
Phiên bản 2.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 43.81MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Ứng dụng Filto MOD APK cung cấp cho người dùng khả năng tạo chỉnh sửa ảnh cũng như chỉnh sửa video theo ý thích của họ. Người dùng ứng dụng Filto apk có thể dễ dàng điều hướng trong ứng dụng vì giao diện người dùng rất trực quan và thân thiện. Ứng dụng Filto apk được phát triển bởi Công ty Cổ phần Pinso. Người dùng có thể tạo cho ảnh của họ các hiệu ứng khác nhau bằng cách sử dụng hiệu ứng Lấp lánh, hiệu ứng Bling, hiệu ứng Glitch và nhiều hiệu ứng khác.

Người dùng cũng có thể đăng các chỉnh sửa của họ sau khi thêm bộ lọc vào. Các bộ lọc mà người dùng Filto apk có thể nhận được bằng cách cài đặt ứng dụng này bao gồm các bộ lọc sang trọng và cổ điển này. Bạn có muốn xuyên không vào thời kỳ cổ đại?Sau đó, đây là cơ hội để bạn có được niềm vui. Hãy tưởng tượng bản thân bạn nếu bạn đang ở tuổi 18 và bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn trở lại hiện tại trong tương lai. Người dùng Filto apk cũng có thể làm nổi bật mình trong ảnh bằng cách làm mờ những thứ không mong muốn trong nền hoàn toàn ngăn chặn việc làm mờ này giúp họ tạo được điểm nhấn mà họ muốn.

Người dùng Filto apk có thể dễ dàng cắt ảnh của họvà video theo yêu cầu mong muốn. Không chỉ có thể cắt ảnh từ trái phải trở xuống mà video cũng có thể được cắt và lưu các clip hữu ích đồng thời xóa các đoạn video không quá đẹp. Ứng dụng yêu cầu người dùng cấp một số quyền như khả năng sử dụng ảnh trên phương tiện truyền thông, v. v.

Giới thiệu Filto

Ứng dụng Filto apk cung cấp cho người dùng các tính năng sau:

Trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất

ứng dụng Filto apk bao gồm các công cụ chỉnh sửa tốt nhất cho ảnh của người dùng vì nó chứa nhiều hiệu ứng khác nhau rất dễ sử dụng. Nó có các hiệu ứng lấp lánh Hiệu ứng VHS và nhiều bộ lọc thẩm mỹ.

Filto MOD

Trình chỉnh sửa video tốt nhất

Ứng dụng Filto apk là tất cả trong một ứng dụng vì nó không chỉ cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh mà còn cho phép họ quay video một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng ứng dụng khác.

Bộ lọc

Ứng dụng này bao gồm nhiều bộ lọc khác nhau, chẳng hạn như trục trặc làm biến dạng ảnh theo những cách sáng tạo. Một bộ lọc khác là bộ lọc Bling tạo hiệu ứng lấp lánh.

Bộ lọc phim và bộ lọc VHS

Bộ lọc phim khiến người dùng cảm thấy như thể họ là một phần của bộ phim cổ điển trong khi bộ lọc VHS như một tấm lau cổ điển và biến ảnh hoặc video của họ thành những bức ảnh được quay trong thời đại thập niên 80.

Điều chỉnh ánh sáng và bóng tối

Ứng dụng Filto apk cũng cho phép người dùng thêm ánh sáng và bóng tối vào hình ảnh và video của họ để tăng vẻ đẹp của họ và làm cho chúng trông hấp dẫn hơn.

Bộ lọc cho các lễ hội khác nhau

Ứng dụng Filto apk cũng bao gồm các bộ lọc đặc biệt xuất hiện vào các lễ hội hoặc ngày lễ khác nhau như Halloween, Phục sinh, Ngày lễ tình nhân, Giáng sinh và những ngày khác.

Giao diện người dùng thân thiện

Ứng dụng Filto apk cũng có giao diện rất thân thiện cung cấp cho người dùng khả năng điều hướng dễ dàng trong toàn bộ ứng dụng mà không để yêu cầu một hướng dẫn sử dụng. Nó rất dễ hoạt động.

Công cụ chỉnh sửa tuyệt vời

Ứng dụng Filto apk bao gồm rất nhiều công cụ chỉnh sửa tuyệt vời, rất dễ vận hành và cho kết quả tốt nhất để người dùng luôn có thể tin tưởng vào ứng dụng để có được các chỉnh sửa chuyên nghiệp và sau đó chia sẻ nó với bạn bè của họ và gia đình.

Cắt video

Ứng dụng Filto apk cung cấp cho người dùng khả năng cắt video theo ý muốn và chọn video clip mà họ muốn. nghĩ là tốt nhất.

Cây trồng

Ứng dụng Filto apk cho phép người dùng cắt video và hình ảnh của họ theo kích thước họ muốn. Ứng dụng cũng cho phép họ điều chỉnh tỷ lệ theo bất kỳ kích thước nào, chẳng hạn như theo tài khoản Instagram của họ hoặc tài khoản Facebook hoặc Twitter hoặc thậm chí cả tài khoản YouTube và igtv. Điều đó giúp họ đăng ảnh và video của họ mà không cần cắt bất kỳ thứ gì.

Xuất ở định dạng HD

Ứng dụng Filto apk cho phép người dùng để xuất bản chỉnh sửa của họ với chất lượng độ phân giải cao để tất cả các bản chỉnh sửa đều rõ ràng và sắc nét.

Bảng màu

Ứng dụng này bao gồm một loạt các bảng màu với 50 màu khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn. Điều này cho phép người dùng dễ dàng chơi với các màu sắc và đạt được kết quả mong muốn.

Filto MOD APK

Xóa phông

Ứng dụng cho phép người dùng thêm hiệu ứng làm mờ trong nền để làm nổi bật bản thân. Điều này cho phép họ trở nên nổi bật trong khi chặn mọi thứ đang cản trở họ.

Không có hình mờ

Người dùng của ứng dụng Filto apk này sẽ có thể đăng các chỉnh sửa ảnh và video của họ mà không nhận được bất kỳ hình mờ nào trên đó. Điều này giúp người dùng tận hưởng quá trình chỉnh sửa miễn phí.

Ứng dụng miễn phí

ứngng dụng Filto apk cung cấp cho người dùng các dịch vụ miễn phí mà không khiến họ phải trả giá dù chỉ một xu. Vì vậy, không có nỗi lo nào về tiền bạc.

Chia sẻ với bạn bè và gia đình

Ứng dụng Filto apk cho phép người dùng chia sẻ các chỉnh sửa của họ với bạn bè và gia đình của bạn trên các ứng dụng truyền thông xã hội khác nhau vì ứng dụng này tương thích với tất cả họ. Người dùng có thể tăng chia sẻ sản phẩm cuối cùng trên Instagram, igtv, Facebook và các nền tảng mạng xã hội khác.

Tải xuống Filto MOD APK cho Android

Ứng dụng Filto MOD APK cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời mà họ có thể sử dụng để không chỉ chỉnh sửa ảnh mà còn cả video của họ. Điều này giúp người dùng tiết kiệm không gian lưu trữ cũng như thời gian của mình. Tất cả các dịch vụ do ứng dụng cung cấp đều miễn phí.

DOWNLOAD (43.81MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)