Tải FiLMiC Pro APK + MOD (Mở khóa Pro) 6.17.8

Cập nhật lần cuối 11/03/2022, bởi Hoàng Sang
Tải FiLMiC Pro APK + MOD (Mở khóa Pro) 6.17.8
Tên FiLMiC Pro
Phát hành FiLMiC Inc.
Phiên bản 6.17.8
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 42MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

FiLMiC Pro MOD APK là máy quay video Android và máy ảnh chỉnh sửa video tốt nhất. Những người dùng đang tìm kiếm ứng dụng ghi âm và chỉnh sửa tốt nhất hãy hoàn thành việc tìm kiếm trên ứng dụng này. Ứng dụng này có camera quay video Độ nét cao. Chúng tôi cũng có thể nói rằng ứng dụng này là ứng dụng máy ảnh thủ công DSLR với tất cả các công cụ và tính năng của DSLR. Bên cạnh tất cả các tính năng, ứng dụng này cũng dễ sử dụng bởi người dùng.

Giới thiệu FiLMiC Pro

FiLMiC Pro rất dễ hiểu khi bạn đã hiểu nó thì giờ đây bạn là người chuyên nghiệp để xử lý ứng dụng này. Không có bất kỳ quy tắc hoặc bước nào khó và nhanh phải tuân theo để hiểu cách xử lý của ứng dụng này.

Tốc độ khung hình

Ứng dụng này phụ thuộc vào phần cứng. FiLMiC Pro hoạt động trên phần cứng của thiết bị. Ngoài ra, hoạt động của ứng dụng này dựa trên tốc độ khung hình tốc độ cao. Tốc độ khung hình tốc độ cao bao gồm 60 khung hình / giây, 120 khung hình / giây và 240 khung hình / giây.

FiLMiC pro MOD APK

Cài đặt video

Vớisự trợ giúp của FiLMiC Pro, người dùng có thể quay video từ cả hai chế độ dọc và ngang. Điều này làm tăng vẻ đẹp và sự khách quan của video với trong ứng dụng thông qua các chế độ này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chế độ chậm và chế độ nhanh của ứng dụng hoặc công cụ của ứng dụng trong video của bạn. Những tính năng này giúp người dùng quay với kỹ năng cao và rất chuyên nghiệp.

Chia sẻ với bạn dự án hoặc video

Sau khi chỉnh sửa và quay video, cũng có tùy chọn chia sẻ video của tôi. Bạn cũng có thể chia sẻ video của mình trên Facebook, vimeo, hộp thả.

Chất lượng âm thanh của video

Trong khi ghi và chỉnh sửa, chất lượng âm thanh của video vẫn ở mức cao. FiLMiC Pro cung cấp chất lượng âm thanh cao trong video. Bạn cũng có thể đặt hoặc điều chỉnh mức âm thanh của video.

Tải xuống FiLMiC Pro MOD APK cho Android

DOWNLOAD (42MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)