Tải Film Maker Pro – Movie Maker APK+MOD (Mở khoá VIP) 3.1.6.0

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Film Maker Pro – Movie Maker APK+MOD (Mở khoá VIP) 3.1.6.0
Tên Film Maker Pro - Movie Maker
Phát hành cerdillac
Phiên bản 3.1.6.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 33.42MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khoá VIP
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm trình chỉnh sửa tốt nhất có thể chỉnh sửa video của bạn và làm cho chúng trở nên chuyên nghiệp, thì bạn phải tải xuống Film Maker Pro MOD APK. Những người thích làm video là những nhà làm phim phổ biến nhất trong số những người thích làm video. Bạn có thể tải xuống nhà sản xuất phim từ internet và tải xuống miễn phí. Mọi người thích những trình chỉnh sửa video có tất cả các công cụ chỉnh sửa và đúng vậy, nhà sản xuất phim là công cụ ở đây để chiếm được trái tim của những người chỉnh sửa.

Có một số tính năng trong trình chỉnh sửa video này và bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể tạo video của mình và cũng có thể chỉnh sửa chúng. Giao diện người dùng của nhà sản xuất phim chỉ đơn giản là tuyệt vời. Nếu bạn có kênh YouTube của mình và muốn chỉnh sửa video của mình một cách chuyên nghiệp thì bạn sẽ được hưởng lợi từ ứng dụng tuyệt vời này.

Giới thiệu Film Maker Pro

Film Maker cũng có sẵn ở phiên bản tiêu chuẩn. Bạn có thể tìm thấy trình chỉnh sửa video này trên internet. Các nhà làm phim có những tính năng tốt nhất mà bạn không thể tìm thấy trên bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa nào khác. Nếu bạn là người dùng mới của ứng dụng này và không biết cách sử dụng trình làm phim, thì không cần phải lo lắng về điều này vì nhà sản xuất phim cung cấp cho bạn một hướng dẫn đầy đủ. Nếu bạn là một Youtuber hoặc một vlogger, thì nhà sản xuất phim sẽ cung cấp cho bạn thì ứng dụng này là một gói hoàn chỉnh dành cho bạn.

Film Maker MOD

Film Maker Mod APK là gì?

Film maker mod apk là phiên bản yêu cầu cao nhất của ứng dụng này vì trong film maker mod apk, bạn sẽ nhận được một ứng dụng được mở khóa hoàn toàn. Có một ứng dụng được mở khóa có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ chỉnh sửa nào mà không phải trả tiền cho chúng. Trong phiên bản tiêu chuẩn của nhà sản xuất phim, cần phải mua đăng ký cho một số công cụ chỉnh sửa cao cấp nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền của mình thì bạn có thể tải xuống apk mod của nhà sản xuất phim. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về các tính năng của trình tạo phim

Hình dán và bộ lọc

Trong trình tạo phim bạn sẽ tìm thấy một số nhãn dán và bộ lọc. Nếu bạn muốn chỉnh sửa các nhãn dán thú vị trong video của mình, thì video này cung cấp cho bạn bộ sưu tập nhãn dán tốt nhất. Mọi loại nhãn dán có sẵn trong nhà sản xuất phim, chẳng hạn như dễ thương, hài hước, tình yêu, sinh nhật, v. v. Hàng trăm bộ lọc có sẵn cho bạn trong trình tạo phim và bạn có thể sử dụng miễn phí các bộ lọc này trong quá trình chỉnh sửa của mình.

Chuyển đổi thú vị

Các chuyển đổi giúp video hấp dẫn hơn và nếu bạn cũng đang tìm kiếm các hiệu ứng chuyển tiếp tốt nhất cho video của mình thì nhà sản xuất phim là một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất có rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp thú vị. Điều tốt là bạn cũng sẽ tìm thấy Các danh mục khác nhau trong bản dịch để bạn có thể dễ dàng tìm thấy hiệu ứng yêu thích của mình.

Phông chữ

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ sưu tập phông chữ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong video của mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Có rất nhiều phông chữ có sẵn và nếu bạn muốn sử dụng chúng thì ban đầu bạn phải tải xuống từ phần Phông chữ và sau đó bạn sẽ có thể sử dụng chúng.

Nền tảng

Trong trình tạo phim, tùy chọn này có sẵn để người dùng thay đổi nền của video vì trình chỉnh sửa video này cung cấp cho người dùng các hình nền khác nhau. Vì vậy, nếu bạn không hài lòng khi không có nền tảng thực của mình thì bạn chỉ cần thay đổi thông qua tính năng này.

Âm thanh

Film Maker Pro là một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất vì các tính năng thú vị của nó. Bạn có thể thêm các bản nhạc khác nhau trong video. Nhà sản xuất phim cung cấp tùy chọn sử dụng nhạc của riêng mình và nếu bạn muốn thêm từ thư viện nhạc của mình thì tùy chọn này cũng có sẵn trong trình tạo phim.

Lồng tiếng

Các nhà làm phim cũng có tính năng lồng tiếng, đây là một tính năng hấp dẫn đối với các biên tập viên. Trong tính năng này, bạn muốn thêm giọng nói của mình vào video thì bạn có thể sử dụng tính năng lồng tiếng này và có thể thêm giọng nói của chính mình vào video của mình.

Film Maker MOD APK

Tải xuống miễn phí

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trình chỉnh sửa video trên internet, yêu cầu đăng ký để có quyền truy cập ứng dụng hoàn chỉnh và có nhà sản xuất phim cũng là một trong số họ nhưng nếu bạn không muốn mua đăng ký thì chỉ cần tải xuống apk mod maker phim và sử dụng miễn phí.

Các tính năng cao cấp đã mở khóa

Film maker có một số tính năng siêu tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong phiên bản apk mod của nhà sản xuất phim. Trong phiên bản tiêu chuẩn của nhà sản xuất phim, bạn sẽ không nhận được các công cụ cao cấp nếu không mua chúng nhưng apk mod của nhà làm phim sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ nên giờ đây bạn cũng có thể sử dụng các công cụ cao cấp trong quá trình chỉnh sửa của mình.

Không còn vấn đề gì về quảng cáo nữa

Tất cả chúng ta đều biết rằng việc có quảng cáo trong quá trình chỉnh sửa video là điều khó chịu nhất mà bạn có thể gặp phải nhưng nếu bạn đang sử dụng phim nhà sản xuất mod apk sau đó sẽ không có quảng cáo nào xuất hiện trên màn hình của bạn. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống phiên bản APK mod của nhà sản xuất phim và loại bỏ vấn đề quảng cáo.

Lưu video ở định dạng 4k

Film Maker Pro mod apk bạn có thể lưu video của mình ở chất lượng 4K, có nghĩa là video của bạn sẽ lưu ở độ phân giải cao và những người là biên tập viên chuyên nghiệp sẽ biết tầm quan trọng của việc lưu video ở 4K. Cũng đúng là không phải mọi thiết bị đều hỗ trợ chất lượng 4K nhưng điều tốt về apk mod apk là nó cung cấp độ phân giải cao nhất tốt nhất tùy theo thiết bị của bạn.

Tải xuống Film Maker Pro MOD APK cho Android

Film maker MOD APK là trình chỉnh sửa video tốt nhất cho các chuyên gia và cả những người mới bắt đầu. Film Maker Pro là một gói hoàn chỉnh dành cho người dùng và nếu bạn có ứng dụng này trong thiết bị của mình thì không cần tải xuống bất kỳ trình chỉnh sửa video nào khác. Những ai cũng muốn sử dụng các nhà sản xuất phim thì hãy tải xuống từ trang web của chúng tôi và dành một phút để chia sẻ đánh giá của bạn trong phần bình luận.

DOWNLOAD (33.42MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)