Tải FBReader Premium APK 3.1 cho Android

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải FBReader Premium APK 3.1 cho Android
Tên FBReader Premium
Phát hành FBReader.ORG Limited
Phiên bản 3.1
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 11.4 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

FBReader Premium MOD APK là một công cụ đọc sách điện tử được tạo bởi FBReader. ORG Limited dành cho người dùng Android. Ứng dụng này cho phép người dùng phân loại sách của họ thành nhiều thư mục và loại khác nhau như theo mục yêu thích, gần đây, tác giả, tiêu đề, bộ truyện, thẻ cũng như cung cấp tính năng đồng bộ hóa dễ dàng và cây tệp để duyệt tệp một cách dễ dàng.

Dịch và hỗ trợ

Ứng dụng này đi kèm với tích hợp Google và Yandex Dịch và cung cấp hỗ trợ dịch tiếng nước ngoài một cách dễ dàng. Người dùng có thể tra cứu các từ và cũng có thể chọn nghĩa từ các từ điển bên ngoài để hiển thị chúng trong ứng dụng. Người phiên dịch dịch các câu và nhiều thứ khác sang một số ngôn ngữ phổ biến bao gồm tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Trung và hơn thế nữa.

FBReader Premium MOD

Hỗ trợ và đồng bộ hóa

Ứng dụng này hỗ trợ nhiều loại định dạng tệp và cũng bao gồm hỗ trợ truyện tranh như ePub, ePub 3, PDF, Kindle, azw3, fb 2, CBZ, CBR, RTF, Doc, HTML, Văn bản thuần túy và hơn thế nữa. Đồng bộ hóa thư viện hoàn chỉnh được hỗ trợ và cũng theo dõi các vị trí đọc hoàn chỉnh của người dùng và dịch vụ đám mây hỗ trợ qua Google Drive cho phép người dùng có quyền truy cập vào sách của họ trên nhiều thiết bị mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Chế độ xem hình thu nhỏ và đọc to

Ứng dụng này bao gồm việc đọc to các văn bản thông qua tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của Android và nó cho phép người dùng xem thư viện ở chế độ xem hình thu nhỏ. Ứng dụng này cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh. Người dùng có thể sử dụng phông chữ TrueType / OpenType bên ngoài và độ sáng màn hình có thể điều chỉnh và nền tùy chỉnh cũng như các bảng màu ngày và đêm khác nhau cho các thời điểm ban ngày khác nhau và các điều khiển rất dễ sử dụng và cũng có thể truy cập trực tiếp vào các danh mục sách điện tử khác nhau thông qua trình duyệt và trình tải xuống.

Tải xuống FBReader Premium MOD APK cho Android

DOWNLOAD (11.4 MB) LINK DỰ PHÒNG
FBReader Premium modpure FBReader Premium lmhmod FBReader Premium apkmody FBReader Premium gamehayvl FBReader Premium gamedva FBReader Premium apkmodel FBReader Premium apktodo FBReader Premium modlh FBReader Premium happymod FBReader Premium appvn FBReader Premium modyolo
5/5 (1 vote)