Tải Fate/Grand Order (English) MOD High dame 2.30.1 APK

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Fate/Grand Order (English) MOD High dame 2.30.1 APK
Tên Fate/Grand Order (English)
Phát hành Aniplex Inc
Phiên bản 2.30.1
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 80 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD High dame, God mod
Get it On Google Play

Fate / Grand Order MOD APK là một trò chơi nhập vai quy mô đầy đủ được thực hiện dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng với một số thay đổi hấp dẫn. Bạn có thể tạo nhân vật hoặc đặc vụ đặc biệt của riêng mình trong trò chơi và chọn giới tính và tên của nhân vật của bạn. Bạn có thể trò chuyện trong trò chơi để tăng hứng thú với trò chơi. Trò chơi có cốt truyện tuyệt vời với lối chơi tuyệt vời. Đánh bại kẻ thù của bạn và giành chiến thắng trong các trận chiến trong trò chơi.

Điều khiển dễ dàng

Trò chơi có các điều khiển rất dễ dàng và đơn giản để bạn hiểu rõ. Bạn có thể thấy cách bố trí các nút điều khiển trên màn hình cảm ứng của thiết bị. Giải phóng các kỹ năng đặc biệt trong khi chiến đấu với sự trợ giúp của các nút và tạo tổ hợp các nút để thực hiện các đòn kết hợp và tấn công. Không có bất kỳ cài đặt khó nào có sẵn trong trò chơi này. Chơi trò chơi miễn phí với giao diện và điều khiển siêu trực quan.

Fate Grand Order MOD

Trận đánh và kỹ năng

Bạn có thể tạo nhân vật của bạn và bạn có thể điều khiển nó một cách dễ dàng bằng các điều khiển đơn giản và dễ dàng. Chiến đấu với kẻ thù của bạn và đánh bại chúng. Cải thiện các kỹ năng đặc biệt và giải phóng sức mạnh của nhân vật của bạn để làm cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Gửi những người hầu của bạn trong các trận chiến của bạn và kiểm soát khả năng và sức mạnh của họ. Nó có cốt truyện kịch tính với hàng tấn nhiệm vụ tuyệt vời. Nâng cấp kỹ năng và giành chiến thắng trong các trận chiến.

Chất lượng đồ họa

Trò chơi mang lại đồ họa ly kỳ và tuyệt vời nhất với hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh tuyệt đẹp. Các địa điểm tuyệt đẹp cho các trận chiến và những cảnh chiến đấu đáng kinh ngạc làm cho trò chơi trở nên thực tế và thú vị hơn. Bạn có thể tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và bắt đầu chơi trò chơi với cốt truyện kịch tính và các tính năng.

Tải xuống Fate / Grand Order MOD APK cho Android

DOWNLOAD (80 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận