Tải Fat 2 Fit MOD Vô hạn tiền 2.0.6 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 09/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Fat 2 Fit MOD Vô hạn tiền 2.0.6 APK cho Android
Tên Fat 2 Fit
Phát hành VOODOO
Phiên bản 2.0.6
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 77 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Fat 2 Fit MOD APK là một trò chơi giải trí thú vị mới trên điện thoại Android. Nó khai thác một ý tưởng độc đáo về sức khỏe. Trong đó các game thủ phải cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn để về đích. Bên cạnh đó, trò chơi cũng đơn giản để chơi và hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về trò chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Fat 2 Fit ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu về Fat 2 Fit!

Đây là một trò chơi tuyệt vời của nhà phát triển VOODOO, hãng nổi tiếng với nhiều trò chơi độc đáo và thú vị trên thị trường. Họ có hàng tá trò chơi thú vị theo thời gian và bây giờ nó sẽ là Fat 2 Fit!cho điện thoại Android. Người chơi sẽ được đặt chân vào một cuộc đua mới và sáng tạo. Bạn cần có tư duy ăn uống và sức khỏe thật tốt để vượt qua những khó khăn trong trò chơi. Hiện tại, Fat 2 Fit!miễn phí để bạn tải xuống.

Trò chơi thú vị

Trong Fat 2 Fit, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc đua nhưng nó không hẳn là một cuộc đua cạnh tranh. Người chơi sẽ chỉ cần đạt được mục tiêu để kết thúc. Tuy nhiên, nó sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ. Thách thức đối với bạn là điều chỉnh cân nặng của mình. Cụ thể, trò chơi sẽ mang các loại thực phẩm trên đường đua và bán chúng thông qua các loại thực phẩm mà bạn thích. Những thực phẩm đó sẽ ngay lập tức thay đổi cơ thể của nhân vật một cách tích cực hoặc tiêu cực. Bạn sẽ giảm cân nếu ăn trái cây hoặc tăng cân nếu ăn đồ ăn nhanh. Cơ thể của bạn sẽ thực sự quan trọng khi bạn bước vào những thử thách trên đường đua. Lúc này, người chơi phải căn chỉnh cơ thể để thoát khỏi các thử thách của trò chơi. nếu bạn mắc lỗi, bạn sẽ phải chơi lại trò chơi.

Fat 2 Fit MOD

Nhiều thử thách khó khăn

Fat 2 Fit mang đến cho bạn nhiều thử thách, đòi hỏi người chơi phải quan sát và nắm bắt nhanh để vượt qua. Người chơi sẽ cần chú ý đến những chướng ngại vật phía trước để thay đổi cơ thể nhân vật ngay lập tức. Thông thường, thử thách sẽ yêu cầu 2 điều đó là bạn tăng hoặc giảm cân. Nếu bạn đang gặp thử thách liên quan đến việc đẩy một cái gì đó, bạn sẽ cần phải tăng cân ngay lập tức. Nếu gặp các thử thách liên quan đến sự nhanh nhẹn như nhảy, chạy trên băng, đu xà đơn, v. v. , bạn nên cố gắng giảm cân.

Thời trang nhân vật

Trong Fat 2 Fit, người chơi sẽ có thể thay đổi diện mạo của mình với nhiều loại nhân vật và thời trang đặc biệt. Bạn sẽ có thể thu thập các nhân vật đó bằng cách chi 2500 xu để mở khóa ngẫu nhiên một skin. Người chơi có thể kiếm được số tiền đó bằng cách tích lũy trong quá trình chơi hoặc xem quảng cáo để nhận được nhiều xu hơn. Hơn nữa, những bộ trang phục sẽ không giúp ích gì cho người chơi trong các cuộc đua. Thay vào đó, chúng chỉ mang tính chất trang trí giúp bạn thay đổi cảm giác.

Thay đổi món ăn của bạn

Trò chơi này cũng cho phép người chơi thay đổi các món ăn mà họ yêu thích. Đầu tiên, game thủ sẽ cần mở khóa chúng bằng cách tích lũy chúng trong quá trình chơi. Mỗi khi chiến thắng, bạn sẽ tăng tỷ lệ mở khóa của một số loại thực phẩm mới thường sẽ đi theo cặp bao gồm một thực phẩm tăng cân và một thực phẩm giảm cân. Giống như tính năng thời trang, đồ ăn chỉ giúp trò chơi của bạn thú vị hơn.

Nhược điểm của Fat 2 Fit

Fat 2 Fit là một trò chơi giải trí, cũng có một số nhược điểm chung. Đầu tiên, game có nhiều quảng cáo mang lại trải nghiệm không tốt cho người chơi. Tiếp theo, nó sẽ không duy trì cập nhật lâu dài mà chỉ cung cấp tính năng giải trí tức thời. Ngoài ra, trò chơi vẫn còn một chút độ trễ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của nó.

Đồ họa

Fat 2 Fit có đồ họa 3D khá đẹp, tuy nhiên nó cũng đã được lược bỏ nhiều hình ảnh không cần thiết hoặc quá sặc sỡ để trò chơi trông gọn gàng và phù hợp với nhiều thiết bị hơn. Bên cạnh đó, nó cũng không có âm thanh khiến nó gần như im lặng, có thể nói là giúp người chơi tập trung hơn vào lối chơi. Tuy nhiên, nhiều người chơi thích nó.

Tải xuống Fat 2 Fit MOD APK cho Android

Nhìn chung, Fat 2 Fit phù hợp để giải trí trên điện thoại Android. Nó rất đơn giản và có thể truy cập được cho tất cả người chơi. Hiện tại, bạn có thể tải về miễn phí Fat 2 Fit MOD APK tại liên kết bên dưới. Mọi thắc mắc về game vui lòng để lại bình luận tại bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (77 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Fat 2 Fit modpure Fat 2 Fit lmhmod Fat 2 Fit apkmody Fat 2 Fit gamehayvl Fat 2 Fit gamedva Fat 2 Fit apkmodel Fat 2 Fit apktodo Fat 2 Fit modlh Fat 2 Fit happymod Fat 2 Fit appvn Fat 2 Fit modyolo
5/5 (1 vote)