Tải Fast & Furious Takedown Hack 1.7 (Nitro) cho Android

Cập nhật lần cuối 13/05/2022, bởi Thanos
Tải Fast & Furious Takedown Hack 1.7 (Nitro) cho Android
Tên Fast & Furious Takedown
Phát hành Raptor Interactive & Trinity Games
Phiên bản 1.7
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 92 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Nitro
Get it On Google Play

Bạn có phải là fan của bộ phim Fast & Furious? Fast & Furious Takedown Hack Apk là game di động lấy cảm hứng từ loạt phim này. Đây không phải là game đầu tiên về chủ đề này, trước đó chúng ta có: Fast & Furious Five, Fast & Furious Legacy hay Fast & Furious 6: The Game. Chúng đều là những trò chơi đua xe chất lượng cao trên Android và iOS. Fast & Furious Takedown là cái tên mới nhất trong bộ sưu tập này.

DlGameHay sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt Fast & Furious Takedown trên Android và iOS chỉ trong vài bước đơn giản. Trước hết, hãy cùng tìm hiểu những nét chính của Fast & Furious Takedown trong bài viết này.

Giới thiệu về Fast & Furious Takedown

fast furious takedown apk

Chủ đề từ bộ phim tuyệt vời cùng tên

Như chúng tôi đã đề cập, Fast & Furious Takedown có hình ảnh và nội dung từ loạt phim Fast & Furious. Dành cho những ai chưa biết, Fast & Furious là một trong những bộ phim thương mại thành công nhất. Có hàng tỷ đô la thu về từ phòng vé từ tám phiên bản của loạt phim này. Fast & Furious Takedown xoay quanh cuộc phiêu lưu của các thành viên trong nhóm Dom. Bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc như Dom, Tej, Luke Hobbs hay Letty… Họ sẽ cùng bạn tham gia cuộc đua với tư cách là người hướng dẫn. Bạn đã sẵn sàng ngồi sau vô lăng và hạ gục mọi đối thủ của mình trên đường đua chưa?

Cách chơi độc đáo

Fast & Furious Takedown khác với những game đua xe khác khi mọi thứ trong game đều được thể hiện trên màn hình dọc khiến bạn có thể chơi chỉ bằng một tay. Cuộc đua trong game rất hấp dẫn. Tùy thuộc vào nhiệm vụ của bạn, bạn phải cố gắng hoàn thành càng sớm càng tốt hoặc Gỡ một vài chiếc xe trên đường đua. Game mang rất nhiều nhiệm vụ, mở khóa siêu xe, nhiều vật phẩm hỗ trợ nâng cấp xe… Tôi cá là bạn sẽ bỏ ra hàng giờ chơi để mua hoặc nâng cấp chiếc xe yêu thích của mình.

Thử thách hơn, vui hơn

fast furious takedown mod apk

Fast & Furious Takedown cung cấp ba chế độ chơi: Mission, Versus và Challenges.
Trong chế độ Nhiệm vụ, có một danh sách các nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành để nhận phần thưởng. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các ngôi sao nhiệm vụ, được sử dụng để mở khóa các phần thưởng (trường hợp). Các trường hợp không thể mở ngay lập tức. Bạn cần đợi một lúc hoặc mở khóa nhanh bằng cách sử dụng Tiền mặt. Danh sách nhiệm vụ được cập nhật hàng ngày. Khó khăn của họ sẽ ngày càng tăng. Các nhiệm vụ tuy khó nhưng phần thưởng cũng lớn hơn. Rất đáng để thử.

Dễ dàng kiểm soát

Trên màn hình có rất nhiều phím điều hướng. Mọi thứ trong Fast & Furious Takedown đã được tối giản hóa. Hệ thống điều khiển trong game trực quan mà bạn có thể làm quen dễ dàng sau vài phút chơi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển Fast & Furious Takedown. Sử dụng cảm biến chuyển động để điều khiển hướng của ô tô; chạm vào màn hình để sử dụng Nitro đã tăng tốc và vuốt xuống để phanh. Bạn cần kết hợp di chuyển hợp lý để điều khiển xe về đích nhanh nhất.

Xây dựng nhà để xe của bạn

Những điều tôi muốn đề cập ở đây là những chiếc xe mới. Những chiếc siêu xe luôn là niềm ao ước của những người chơi trong các game đua xe. Fast & Furious Takedown cung cấp hệ thống hàng trăm phương tiện khác nhau để người chơi mở khóa. Nâng cấp xe cũ cũng là một ý kiến ​​hay bởi nó làm tăng các chỉ số vận hành của xe như tốc độ tối đa, độ bền của xe, vỏ xe,… Việc đổi màu xe không khiến xe bạn chạy nhanh hơn mà còn khiến bạn phấn khích hơn.

Còn gì nữa trong Fast & Furious Takedown APK?

fast furious takedown hack

Fast & Furious Takedown đưa người chơi vào thế giới của những tay đua, tham gia vào cuộc đua khốc liệt với những người chơi khác để giành được những phần thưởng tuyệt vời bao gồm tiền mặt hoặc ô tô mới. Game có dung lượng nhẹ 120M, yêu cầu máy Android tối thiểu 4.4 và ram 1GB. Bạn có thể xem tất cả thông tin trò chơi trong bảng bên dưới.

Phiên bản Fast & Furious Takedown MOD APK

Tính năng MOD

  • Nitro không giới hạn
  • Tất cả đã được mở khóa
  • Tải xuống APK Fast & Furious Takedown

Tổng quan

Fast & Furious Takedown Hack không phải là một siêu game với đồ họa 3D ấn tượng. Trò chơi này mang lại trải nghiệm đua xe trên thiết bị di động đơn giản hơn và thuần túy hơn. Bạn không cần phải quá căng thẳng khi kết hợp nhiều phím trên màn hình để điều khiển xe. Thay vào đó, mọi thứ đều tuyệt vời trong Fast & Furious Takedown, trong đó bạn chỉ cần giữ điện thoại, lắc để điều hướng và chạm, vuốt để tăng tốc. Trò chơi mang đến cho người chơi hệ thống nhiệm vụ phong phú và rất nhiều trang bị để mở khóa, điều này sẽ khiến người chơi tiếp tục chơi lâu hơn. Mọi thắc mắc về game vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Tải game Fast & Furious Takedown Hack APK cho Android

DOWNLOAD (92 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)