Tải Fashion Show: Makeup, Dress Up MOD Vô hạn tiền 2.3.4 APK

Cập nhật lần cuối 13/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Fashion Show: Makeup, Dress Up MOD Vô hạn tiền 2.3.4 APK
Tên Fashion Show: Makeup, Dress Up
Phát hành Dress Up Games for Girls
Phiên bản 2.3.4
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 136 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn đang muốn trở thành một phần của ngành công nghiệp thời trang? Bạn có mơ ước trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp hàng ngày? Sau đó, Bạn đang ở đúng nơi vì Fashion Show MOD APK sẽ cung cấp cho bạn những điều thú vị nhất cho thế giới thời trang. Đây là nơi bạn có thể chơi với thời trang một cách tự do như bạn luôn muốn, bạn có thể điền vào khung trống của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có hào hứng không?

Fashion Show là trò chơi mà bạn có thể thấy được tiềm năng và khả năng sáng tạo của mình. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm bộ trang phục và váy mà bạn có thể thiết kế với các phụ kiện và đồ trang điểm khác nhau!

Biểu diễn thời trang là một trò chơi rất đơn giản, dễ chơi nhưng điều đó không bác bỏ thực tế là nó rất hấp dẫn và thú vị để chơi. Đồ họa của Fashion Show thật lộng lẫy và mô tả thế giới hào nhoáng của ngành công nghiệp thời trang.

Giới thiệu Fashion Show

Fashion Show apk là một trò chơi hóa trang miễn phí để tải xuống, có sẵn trên tất cả các cửa hàng ứng dụng. Nó có nhiều lượt tải xuống và đánh giá rất tích cực. Fashion Show mang đến cho người chơi trải nghiệm thiết kế thời trang độc quyền. Yêu thích thế giới thời trang lấp lánh hào nhoáng. Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách mặc quần áo cho người mẫu và tạo vẻ ngoài độc đáo.

Nếu bạn muốn trở thành nhà thiết kế thời trang, Fashion Show là nơi thích hợp để bắt đầu, thử nghiệm và tích lũy kinh nghiệm. Fashion Show cung cấp nhiều người mẫu khác nhau, bạn có thể mặc chúng cho mọi dịp, chọn từ vô số quần áo hàng hiệu và kết hợp phụ kiện. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bên dưới.

Fashion Show MOD

Giới thiệu Fashion Show MOD APK

Fashion Show mod apk là phiên bản sửa đổi của phiên bản gốc nói trên của trò chơi. Bằng cách tải xuống phiên bản mod, người chơi có thể tận hưởng các lợi ích bổ sung khác nhau và các tính năng độc đáo mà không cần mua ứng dụng.

Loại bỏ những quảng cáo gây phiền nhiễu luôn làm gián đoạn tiến trình và sự thích thú của bạn, tối ưu hóa sự tập trung của bạn thông qua phiên bản mod của Fashion Show. Nhận nhiều tính năng cao cấp mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào, chẳng hạn như mở khóa trang phục và mô hình cao cấp. Tận hưởng trải nghiệm hoàn hảo thông qua việc tải xuống phiên bản mod. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Đồ họa đẹp

Buổi trình diễn thời trang lộng lẫy nhất đồ họa mà bạn đã thấy trong các trò chơi hóa trang. Trang điểm rất chi tiết và trông giống như thật. Những chiếc váy được thiết kế tỉ mỉ, trông rất bắt mắt, bạn sẽ không thể rời mắt khi nhìn thấy tất cả trang phục. Và điểm nổi bật của trò chơi; các mô hình! Có khoảng sáu người mẫu hoàn toàn tuyệt đẹp với các tính năng và màu da độc đáo. Bạn sẽ bị mê hoặc khi nhìn thấy chúng.

Thử sức sáng tạo của bạn

Fashion Show mang đến cho bạn vô số phụ kiện, trang phục và dụng cụ trang điểm để làm đẹp cho người mẫu của bạn. Vì vậy, đừng ngại chơi xung quanh và sáng tạo. Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang, đây là ứng dụng để bạn kiểm tra và trau dồi kỹ năng của mình. Đây là cơ hội để bạn cho cả thế giới thấy bạn sáng tạo như thế nào bằng cách chọn những bộ váy phù hợp với người mẫu, trang điểm và phụ kiện bổ sung cho họ. Tiến bộ từ một người nghiệp dư trở thành một chuyên gia và nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Khám phá các phong cách khác nhau và chơi theo xu hướng mới nhất.

Trang điểm đa dạng

Trang điểm trong Fashion show rất chi tiết và không giống như các trò chơi trang điểm khác. có rất nhiều sự đa dạng và ứng dụng. Giờ đây, với một buổi trình diễn thời trang, bạn có thể thử sức với các kiểu trang điểm khác nhau chứ không chỉ khai thác các kiểu trang điểm đã sẵn sàng.

Những bộ váy lộng lẫy

Buổi trình diễn thời trang cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ váy cho mọi dịp. Có thể là bãi biển, tiệc tùng hay các sự kiện cô dâu, chương trình thời trang có tất cả các trang phục và phụ kiện để phù hợp với những dịp cụ thể. Mở rộng bộ sưu tập quần áo của bạn và khám phá quần áo của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Làm cho người mẫu của bạn trông đẹp mắt và thanh lịch.

Phong cách thời trang khác nhau

Cùng với nhiều loại Trang phục và quần áo Fashion Show cũng cung cấp nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau để bạn tự do lựa chọn. Đừng bao giờ cảm thấy thiếu các lựa chọn và hãy tiếp tục thiết kế những bộ váy đẹp nhất cho người mẫu của bạn để khiến họ nổi bật. Show thời trang cung cấp quần áo cho mọi dịp.

Fashion Show MOD APK

Trình diễn thời trang

Fashion Show không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, không có gì gọi là nhàm chán trong thời trang ngành công nghiệp vì luôn có các sự kiện để mong đợi. Vì vậy, bạn không cần phải chỉ yêu thích các mô hình của mình mà còn có thể thử thách bản thân. Luôn có chỗ để cải tiến, vì vậy hãy chiến đấu với những người khác để xem ai đã tạo ra giao diện đẹp nhất.

Không có quảng cáo

Sẽ không có quảng cáo nào làm phiền bạn phiên bản mod. Tận hưởng hành trình thời trang của bạn đầy màu sắc và quyến rũ mà không bị gián đoạn.

Đã mở khóa các tính năng cao cấp

Nhiều tính năng thú vị sẽ được mở khóa cho bạn trong phiên bản mod mà không cần thực hiện bất kỳ trong mua ứng dụng. Ví dụ, bạn sẽ có thể có được những chiếc váy cao cấp mà không cần sự trợ giúp của thẻ tín dụng. Bạn có thể tận hưởng niềm vui không giới hạn.

Kết luận

Bước vào thế giới thời trang quyến rũ không ngừng qua Fashion Show MOD APK. Trò chơi này mô tả thời trang chính xác như thế nào trong cuộc sống thực với quần áo, phụ kiện và người mẫu sống động và chi tiết. Giao diện trò chơi khá đơn giản, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi hiểu những điều cơ bản. Khi nói đến việc chọn trang phục, người chơi có rất nhiều lựa chọn. Bạn có hào hứng bắt đầu trải nghiệm thiết kế thời trang của mình không, hãy nhấp vào liên kết tải xuống và bắt đầu ngay lập tức. Hãy để lại cho bạn những suy nghĩ liên quan đến chương trình thời trang trong phần bình luận.

DOWNLOAD (136 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)