Tải xuống FarmVille 2 Mod APK 20.0.7759 (Vô hạn tiền vàng)

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Thanos
Tải xuống FarmVille 2 Mod APK 20.0.7759 (Vô hạn tiền vàng)
Tên FarmVille 2
Phát hành Zynga
Phiên bản 20.0.7759
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 140 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

FarmVille 2: Country Escape (MOD Vô hạn tiền) là một trò chơi giải trí về nông trại và vùng nông thôn trên điện thoại Android. Nó sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu thú vị trên những vùng đất yên bình. Ở đó, bạn có thể thu thập các vật phẩm quý hiếm, chế tạo các công thức nấu ăn mới hoặc nuôi thú cưng để phát triển trang trại của mình. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng những niềm vui trong công việc đồng áng. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm các tính năng chính của trò chơi dưới đây!

Tải FarmVille 2 Mod – Xây dựng trang trại của bạn

farmville 2 mod apk

Để bắt đầu với việc xây dựng và phát triển nông trại, người chơi sẽ có rất nhiều việc phải làm. Ban đầu, bạn chỉ có một số điều cơ bản để bắt đầu làm việc. Mọi thứ dường như bắt đầu lại từ đầu. Lúc này, game thủ sẽ cần vận dụng kiến ​​thức của mình để mở rộng quá trình trồng trọt, chăn nuôi và xây dựng. Tất nhiên, lối chơi của FarmVille 2 sẽ thoải mái và giải trí hơn rất nhiều so với việc làm nông trại thực tế. Ngoài ra, trò chơi này sử dụng các thao tác đơn giản và độc đáo để điều khiển và làm chủ nhiệm vụ. Chỉ với một ngón tay, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác theo cốt truyện của trò chơi.

Chế tạo và thu thập nhiều vật phẩm có giá trị

Trong FarmVille 2, người chơi có thể khám phá những vùng đất bị bỏ hoang. Trong đó có rất nhiều vật phẩm quý hiếm. Tại thời điểm này, bạn không cần phải vội vàng để tìm chúng. Thay vào đó, bạn chỉ cần mở rộng trang trại theo cách của mình để xem chúng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể học các công thức nấu ăn từ các nguyên liệu, nông sản mà mình thu thập được. Các món ăn sẽ góp phần tạo nên giá trị tuyệt vời cho đồng tiền.

Trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch

Một trong những điều khiến trò chơi nông trại trở nên thú vị là việc trồng trọt và chăn nuôi động vật. FarmVille 2 sẽ cung cấp nhiều loại hạt giống khác nhau để bạn gieo trồng. Ngoài ra, họ sẽ cần thời gian gieo hạt và năng suất khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ được sử dụng để chế biến nhiều công thức khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn những vật phẩm thích hợp để trồng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nuôi nhiều loại động vật để nhận được nhiều vật phẩm giá trị hơn như trứng, sữa, v. v.

farmville 2 hack

Thăm và khám phá trang trại của bạn bè bạn

Tại thời điểm này, FarmVille 2 cho phép bạn kết bạn và học hỏi lẫn nhau bằng cách tham quan trang trại sáng tạo của họ. Bên cạnh đó, người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng miễn phí và thực hiện nhiều hoạt động vui chơi khác trong nông trại của mình. Hơn nữa, bạn có thể thu hoạch chúng ở trang trại của người khác khi họ quên thu thập. Nó giống như ăn cắp nhưng theo một cách thú vị hơn.

Thiết kế ấn tượng

FarmVille 2 là game có thiết kế 3D chất lượng cao với hình ảnh được đầu tư công phu. Bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh động ấn tượng thông qua chuyển động của nhân vật, các vật phẩm xung quanh và nhiều thứ khác. Hơn nữa, các tính năng trang trí sẽ mạnh mẽ. Bạn có thể làm điều đó bằng cách lập kế hoạch và phác thảo ngôi nhà và khu vườn của bạn. Ngoài ra, âm thanh của trò chơi là một điểm tuyệt vời. Nó gần gũi với người chơi với âm thanh của thiên nhiên và âm nhạc sôi động phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thật tuyệt khi một trò chơi hấp dẫn như FarmVille 2 được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người. Bạn có thể tải xuống từ bất kỳ đâu trên internet một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một phiên bản sửa đổi của trò chơi. Trong đó bạn sẽ nhận được nhiều tính năng cao cấp hơn. Bạn chỉ cần tải về từ link cuối bài viết này và cài đặt như bình thường.

Tải xuống FarmVille 2 MOD APK cho Android

FarmVille 2: Country Escape là một trò chơi tuyệt vời dành cho những ai muốn giải trí trên thiết bị di động. Nó có các tính năng đa dạng liên quan đến công việc đồng áng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng hàng triệu người chơi trên khắp thế giới để tận hưởng niềm vui. Ngoài ra, FarmVille 2 MOD APK sẽ luôn có sẵn để mọi người nâng cấp trải nghiệm chơi game của họ. Đừng quên đánh giá và chia sẻ trò chơi này nếu bạn thấy nó thú vị. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (140 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)