Tải Farming Simulator 20 MOD APK 0.0.0.79 – Google (Tiền không giới hạn)

Cập nhật lần cuối 26/12/2021, bởi Thanos
Tải Farming Simulator 20 MOD APK 0.0.0.79 – Google (Tiền không giới hạn)
Tên Farming Simulator 20
Phát hành GIANTS Software
Phiên bản 0.0.0.79 - Google
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 648 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Farming Simulator 20 MOD APK bạn sẽ được quản lý và vận hành các trang trại của riêng bạn. Học cách thực hiện nhiều nhiệm vụ nông nghiệp, từ trồng và chăm sóc cây trồng trên cánh đồng đến quản lý động vật của bạn.

Tham gia vào trải nghiệm mô phỏng nông nghiệp chuyên sâu vì bạn có cơ hội thực hiện hầu hết mọi công việc trong trang trại của mình, thậm chí cả các công việc kinh doanh tài chính. Hãy thoải mái lái xe tải của bạn qua các thị trấn và bán cây trồng của bạn cho nhiều thương nhân khác nhau.

Làm việc chăm chỉ và tìm kiếm cơ hội để mở rộng trang trại của bạn. Thuê những người trợ giúp mới để hỗ trợ bạn trong các công việc hàng ngày, mở rộng các cánh đồng để bạn có thể trồng nhiều loại cây hơn. Mua máy móc mới để công nghiệp hóa các hoạt động canh tác. Và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ GIANTS Sofware với các đánh giá của chúng tôi về Farming Simulator 20.

Giới thiệu game Farming Simulator 20

Trong Farming Simulator 20 APK, những game thủ Android quan tâm đến các doanh nghiệp nông nghiệp chắc chắn sẽ thấy mình hoàn toàn đắm chìm trong lối chơi tuyệt vời và có chiều sâu của Farming Simulator 20. Hãy sở hữu cho mình cả một trang trại, tìm hiểu cách vận hành và cố gắng hết sức mình để làm cho nó phát triển mạnh.

farming simulator 20 mod apk

Với cách thiết lập quen thuộc của môi trường Bắc Mỹ và nhiều máy móc có sẵn, bạn sẽ thấy mình thích thú với hoạt động kinh doanh nông nghiệp công nghiệp hóa và tuyệt vời trong khu vực. Hãy thoải mái làm việc trên nhiều khu vực của trang trại từ đồng ruộng đến chuồng trại.

Đồng thời, biết cách vận hành doanh nghiệp của chính bạn bằng cách quản lý hiệu quả tình trạng tài chính của bạn. Bắt đầu bằng cách chọn những gì để trồng trong mùa sau, thuê người giúp việc trên đồng hoặc tự làm để tiết kiệm tiền. Làm bất cứ điều gì bạn phải làm để thăng tiến trong Farming Simulator 20.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Khám phá lối chơi trồng trọt hoàn chỉnh và chuyên sâu

Đối với những người bạn quan tâm, Farming Simulator 20 sẽ cho phép bạn hoàn toàn đi sâu vào những trải nghiệm nông nghiệp tuyệt vời, trong đó, bạn có thể khám phá tất cả các khía cạnh thú vị của các công trình nông nghiệp. Có cho mình cả một trang trại với nhiều lĩnh vực khác nhau để làm việc, từ trồng trọt trên cánh đồng đến chăm sóc gia súc của bạn. Tận hưởng lối chơi trồng trọt hoàn chỉnh và có chiều sâu ngay trên thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Thấy mình đang ngồi trên những cỗ máy nông nghiệp tuyệt vời

farming simulator 20 hack

Và để giới thiệu đến game thủ những trải nghiệm chân thực của nền nông nghiệp công nghiệp hóa, trò chơi cũng sẽ giới thiệu đến bạn bộ sưu tập máy móc đồ sộ đáng kinh ngạc. Nhận thấy mình có quyền sở hữu 100 phương tiện và máy móc khác nhau được chế tạo để tăng hiệu suất canh tác của bạn.

Tìm hiểu thêm về các doanh nghiệp nông nghiệp khi bạn học cách lái những cỗ máy tuyệt vời này. Sử dụng chúng để nghiêng và xới đất, gieo hạt và thu hoạch. Với chế độ xem buồng lái thực tế, bạn luôn có thể cảm thấy như đang thực sự lái một cỗ máy thực sự. Và nếu bạn muốn, luôn có thể chuyển sang chế độ xem người thứ ba tiêu chuẩn, cho phép bạn thực hiện các lượt quay chính xác hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy mình tận hưởng trò chơi nông nghiệp tuyệt vời này một cách trọn vẹn nhất.

Học cách chăm sóc gia súc của bạn

Cùng với việc trồng và chăm sóc cây trồng của mình, game thủ trong Farming Simulator 20 còn được phép thưởng thức trò chơi bằng cách có trang trại chăn nuôi của riêng mình. Làm ruộng với bò, cừu, lợn, ngựa và những thứ tương tự. Chăm sóc chúng khi bạn sản xuất và bán sữa, len và thịt ở chợ hoặc cho những người buôn bán khác. Hãy thoải mái tương tác với họ, nói chuyện và cho họ ăn thường xuyên để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Và thỉnh thoảng, bạn cũng có thể thưởng thức lối chơi tuyệt vời của Farming Simulator bằng cách cưỡi ngựa và khám phá cảnh đẹp xung quanh.

Hàng trăm loại cây trồng tuyệt vời để thu hoạch

Và khi bạn tiến bộ trong game Farming Simulator 20, bạn cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào nhiều loại cây trồng khác nhau mà bạn có thể trồng trên các cánh đồng của mình. Hãy trồng lúa mì, lúa mạch, cải dầu, yến mạch, hoa hướng dương, đậu tương, ngô, khoai tây và các loại tương tự trên các khu vực khác nhau trên cánh đồng của bạn. Và để làm được điều đó, bạn cũng sẽ học được nhiều điều về kỹ thuật trồng và cách chăm sóc từng loại cây trồng, đây là một điều hoàn toàn phi thường.

Môi trường hộp cát đắm chìm với nhiều địa điểm thú vị để khám phá

Và nói về điều này, game thủ trong Farming Simulator 20 sẽ được khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh bạn với những nét đặc trưng của môi trường Bắc Mỹ xinh đẹp. Hãy hòa mình vào thiên nhiên khi bạn khám phá và trải nghiệm những cảnh đẹp trong Farming Simulator 20.

Quản lý và điều hành doanh nghiệp trồng trọt của riêng bạn

tai farming simulator 20

Và đối với những bạn quan tâm đến khía cạnh quản lý, trò chơi cũng sẽ cung cấp nhiều tính năng thú vị để bạn khám phá. Tại đây, bạn hoàn toàn được phép quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh nông nghiệp của riêng mình với mọi khía cạnh có sẵn.

Bắt đầu bằng cách tổ chức và lập kế hoạch cho các phần khác nhau của trang trại của bạn. Xây dựng chuồng trại mới hoặc biến chúng thành đất nông nghiệp, tất cả tùy thuộc vào bạn. Và đồng thời, hãy thoải mái thuê những người giúp việc để hỗ trợ bạn vì công việc ngày càng nhiều và khắt khe hơn. Có quyền truy cập vào các báo cáo tài chính hoàn chỉnh của bạn và thực hiện tốt công việc quản lý tài sản của bạn.

Chơi trò chơi có hoặc không có Internet

Để cho phép game thủ tận hưởng lối chơi hoàn toàn di động, Farming Simulator 20 cũng có lối chơi ngoại tuyến trực quan, cho phép bạn tận hưởng các hoạt động nông nghiệp của mình mà không cần phải kết nối thiết bị với Internet. Do đó, bạn luôn có thể thưởng thức trò chơi bất cứ khi nào bạn ra ngoài và không có kết nối Internet ổn định.

Chơi miễn phí

Đối với những bạn quan tâm, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức. Do đó, bạn luôn có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Và nếu bạn muốn thưởng thức nhiều hơn, bạn luôn có thể tải APK Farming Simulator 20 từ trang web của chúng tôi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa 3D nhập vai, game thủ Android trong Farming Simulator 20 sẽ thấy mình tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Được tiếp cận với môi trường 3D đẹp và chi tiết với nhiều tính năng thú vị để khám phá. Và hiểu thêm về các doanh nghiệp nông nghiệp với các phương tiện và môi trường được thiết kế đẹp mắt.

Âm thanh bài hát

Cùng với những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, game thủ trong Farming Simulator 20 cũng sẽ được đắm mình hoàn toàn vào hiệu ứng âm thanh chân thực và không khí trong game. Chúng sẽ khiến bạn cảm thấy như đang thực sự đứng trên sân hoặc đang làm việc trên chiếc máy kéo thú vị của mình.

Tải xuống Farming Simulator 20 MOD APK mới nhất

Đối với những bạn quan tâm đến trải nghiệm tương tự của Farming Simulator 16 , Construction Simulator 3 và những thứ tương tự, thì Farming Simulator 20 MOD APK chắc chắn sẽ là một trò chơi tuyệt vời khác để bạn thưởng thức. Hãy thoải mái khám phá và trải nghiệm công việc nuôi trồng chuyên sâu ở mức tối đa. Và quan trọng nhất, với việc trò chơi hoàn toàn miễn phí cho bạn thưởng thức, chúng tôi không thấy có lý do gì khiến bạn không nên cài đặt nó.

DOWNLOAD (648 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Farming Simulator 20 modpure Farming Simulator 20 lmhmod Farming Simulator 20 apkmody Farming Simulator 20 gamehayvl Farming Simulator 20 gamedva Farming Simulator 20 apkmodel Farming Simulator 20 apktodo Farming Simulator 20 modlh Farming Simulator 20 happymod Farming Simulator 20 appvn Farming Simulator 20 modyolo
5/5 (1 vote)