Tải Farm Heroes Saga MOD Vô hạn lượt đi 5.78.6 APK

Cập nhật lần cuối 04/04/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Farm Heroes Saga MOD Vô hạn lượt đi 5.78.6 APK
Tên Farm Heroes Saga
Phát hành King
Phiên bản 5.78.6
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 74M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn lượt đi
Get it On Google Play

Farm Heroes Saga MOD APK là một trò chơi giải đố phổ biến trên nền tảng Android. Nó có hàng trăm cấp độ mà bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ dưới dạng câu đố. Trò chơi rất giống với candy crush saga nhưng trò chơi này có các quyền hạn và nhiệm vụ khác nhau mà bạn cần phải hoàn thành. Bạn có giới hạn di chuyển để vượt qua vòng đấu hoặc bạn sẽ cần phải bắt đầu lại từ đầu.

Trò chơi này được tối ưu hóa cao cho tất cả các thiết bị Android. Đây là một trò chơi nhẹ và tải nhanh hơn để mang lại hiệu suất tốt hơn. Nó có đồ họa đầy màu sắc với một số hình ảnh động và hình ảnh tuyệt vời. Trò chơi này không có kẹo vì nó là một trò chơi giải đố nông nghiệp và có rất nhiều loại rau và trái cây có sẵn mà bạn cần kết hợp. Kết hợp các loại trái cây và rau tương tự trong trò chơi giải đố để ghi điểm. Bạn có thể xem bản đồ cấp độ ở đó bạn sẽ thấy rằng có hơn 100 cấp độ có sẵn trong trò chơi này.

Trò chơi này cũng có tính năng nhiều người chơi, nơi bạn có thể chơi với bạn bè trên Facebook của mình. Bạn có thể thách thức bạn bè của mình để xem ai có thể hoàn thành cấp độ đầu tiên. Trò chơi trở nên khó khăn khi bạn đạt đến các cấp độ cao hơn và số lần di chuyển sẽ giảm theo cấp độ. Hãy nói về các tính năng chính của trò chơi này.

Giới thiệu

Có một số sức mạnh đặc biệt có sẵn trong trò chơi này mà bạn có thể sử dụng để xóa cấp hiệu quả hơn. Thu thập tất cả các loại trái cây và rau quả trước khi bạn hết thời gian và phương thức di chuyển. Mọi thứ đều bị giới hạn trong trò chơi này cho dù là di chuyển hay thời gian của nó. Bạn cần phải nhanh hơn nếu bạn muốn xóa các cấp độ. Nếu bạn hết thời gian, bạn sẽ cần phải bắt đầu lại. Bạn có thể giành được đậu thần bằng cách hoàn thành các cấp độ. Đậu thần sẽ cho phép bạn kích hoạt câu lạc bộ nông trại trong trò chơi này. Có rất nhiều điều thú vị để làm trong trò chơi này. Có rất nhiều vật phẩm ma thuật khác nhau mà bạn có thể nhận được bằng cách vượt qua các cấp độ.

Farm Heroes Saga MOD

Cách chơi đơn giản

Trò chơi này rất dễ chơi nhưng cũng đầy thử thách. Không có điều khiển cứng trong trò chơi này. Tất cả những gì bạn cần làm là ghép các loại trái cây và rau cùng màu theo cấp độ để giải câu đố. Có rất nhiều thách thức có sẵn. Có hơn 100 cấp độ có sẵn mà bạn có thể chơi sau khi hoàn thành mỗi cấp độ. Nó có chế độ anh hùng, nơi bạn có thể kiếm được nhiều điểm hơn bằng cách hoàn thành các cấp độ trước thời gian. Mỗi cấp độ có giới hạn lượt di chuyển và bạn cần phải cẩn thận hơn để nhanh chóng hoàn thành cấp độ.

Thách đấu bạn bè

Nếu bạn muốn chơi trò chơi này với bạn bè của mình, hãy kết nối trò chơi này với Facebook và bắt đầu chơi với bạn bè của bạn. Bạn có thể thách thức bạn bè của mình để xem ai có thể vượt qua cấp độ trước thời gian. Bạn cũng có thể kết bạn mới. Chơi với bạn bè và giành chiến thắng để kiếm sao và các phần thưởng hữu ích khác. Nó có động vật câu lạc bộ trang trại và sức mạnh đặc biệt giúp bạn đạt được điểm số cao hơn trong thời gian ngắn. Trò chơi này nhận được các bản cập nhật thường xuyên từ nhà phát triển và các cấp độ mới đang được thêm vào trò chơi này. Chơi cấp độ Acre hoặc Luscious sau mỗi 2 tuần.

Farm Heroes Saga MOD APK

Sức mạnh và vật phẩm đặc biệt

Farm Heroes Saga là một trò chơi tuyệt vời và phổ biến với rất nhiều tính năng và chế độ tuyệt vời. Có rất nhiều cấp độ để chơi và độ khó của trò chơi này sẽ tăng lên khi bạn hoàn thành các cấp độ. Một số cấp độ quá khó để vượt qua nhưng có một số quyền hạn và vật phẩm đặc biệt có sẵn trong trò chơi này mà bạn có thể sử dụng để vượt qua các cấp độ một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm đặc biệt để xóa các rào cản trong câu đố và tìm trận đấu khó khăn trong câu đố. Bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm hơn bằng tiền xu trong trò chơi này. Sức mạnh đặc biệt làm cho trò chơi trở nên thú vị và tuyệt vời hơn.

Tải xuống Farm Heroes Saga MOD APK cho Android

Farm Heroes Saga MOD APK hoàn toàn miễn phí để chơi trò chơi và không cần phải trả tiền cho bất cứ điều gì. Tuy nhiên, có một số vật phẩm trong trò chơi mà bạn có thể mua bằng tiền thật. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và bắt đầu hoàn thành các câu đố và thử thách.

DOWNLOAD (74M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)