Tải Farm City: Farming & City Building MOD Vô hạn tiền 2.8.45 APK

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Farm City: Farming & City Building MOD Vô hạn tiền 2.8.45 APK
Tên Farm City: Farming & City Building
Phát hành Zego Studio
Phiên bản 2.8.45
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 109.04MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn có muốn xây dựng thành phố mơ ước của mình, nơi mọi thứ sẽ hoạt động theo ý bạn? Nếu có, thì bây giờ bạn có thể thực hiện ước mơ này vì chúng tôi sắp kể cho bạn nghe về một trò chơi có tên là Farm City: Farming & City Building MOD APK. Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng thành phố của riêng mình theo ý tưởng của bạn vì sẽ không có giới hạn nào nên bạn có thể tự do làm việc tùy thích trong trò chơi này.

Trò chơi thành phố nông trại đang nổi lên trên internet vì hàng triệu người đang chơi trò chơi này. Đó là lý do tại sao nó có đánh giá và đánh giá tốt nhất. Bạn sẽ nhận được một vùng đất nhỏ khi bắt đầu trò chơi này, nơi bạn phải xây dựng các hạng mục khác nhau để bắt đầu xây dựng. Bạn sẽ bắt đầu kinh doanh nông nghiệp của riêng mình trong trò chơi này với các loài động vật khác nhau. Bạn thậm chí có thể lập kế hoạch trồng các loại rau khác nhau để bán chúng vào thị trường địa phương.

Trò chơi thành phố nông trại có tính năng tối ưu hóa tốt giúp trò chơi này hoạt động trơn tru. Đó là lý do tại sao khi thưởng thức trò chơi này trên thiết bị thông minh của mình, bạn sẽ luôn có được trải nghiệm chơi game tốt từ nó. Các tính năng khá tuyệt vời trong trò chơi này, vì vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

Giới thiệu Farm City

Trò chơi Farm City có phiên bản tiêu chuẩn đơn giản trên internet được các nhà phát triển zego studio tung ra trên internet. Trò chơi này không phải trả phí nên bạn không cần tiền để tải xuống trò chơi này. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi này cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng, có nghĩa là sẽ có các vật phẩm cao cấp trong trò chơi này mà bạn không thể sử dụng nếu không mua chúng bằng tiền thật. Nhiều tính năng sẽ bị khóa trong phiên bản tiêu chuẩn mà bạn phải mở khóa. Bạn cũng sẽ thấy quảng cáo trong các trò chơi thành phố nông trại.

Farm City MOD

Farm city cũng có trong phiên bản mod có nhiều tính năng thú vị. bạn sẽ không bao giờ có được trong phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi này. Trước hết, trong phiên bản mod, bạn không cần mở khóa bất kỳ tính năng hoặc vật phẩm nào vì mod cung cấp toàn bộ trò chơi được mở khóa hoàn toàn, đó là lý do tại sao bạn có thể chơi nó từ mọi nơi. Sẽ không có mặt hàng trả phí nào trong phiên bản này, có nghĩa là bạn cũng có thể thưởng thức các mặt hàng cao cấp miễn phí. Phiên bản mod cũng tặng tiền không giới hạn cho tất cả người chơi thành phố nông trại của họ.

Xay dựng vùng đất tự do

Trong trò chơi này, bạn phải xây dựng thành phố của riêng mình để bắt đầu trò chơi này và với mục đích này, bạn sẽ nhận được hàng trăm tòa nhà khác nhau mà bạn có thể xây dựng trên vùng đất tự do của mình. Bạn cần những ý tưởng hay để tạo ra một thành phố xinh đẹp bởi vì bạn phải tăng dân số thành phố của mình để bắt đầu nhiều hoạt động kinh doanh. Vì vậy, hãy đảm bảo tạo điều kiện cho mọi người của bạn vì đó là cách bạn có thể phát triển trong trò chơi này.

Công việc làm nông

Nếu bạn yêu thích công việc nông nghiệp, thì tính năng này dành cho bạn vì thành phố nông trại là tất cả về nông nghiệp. Để thưởng thức trò chơi này đúng cách, bạn phải xây dựng các trang trại khác nhau cho động vật và các nhà máy để sản xuất nhiều mặt hàng cho người dân của bạn. Mua các loài động vật khác nhau như bò, gà mái, cừu, dê, v. v. Bạn có thể bán tài nguyên của mình cho thị trường địa phương để đáp ứng nhu cầu của mọi người trong trò chơi này. Bạn cũng có thể trồng ngô, lúa mì, khoai tây, trái cây và nhiều mặt hàng khác mà bạn có thể bán để kiếm tiền.

Trang trí

Tính năng này khá thú vị vì nó cho bạn cơ hội tùy chỉnh thành phố của mình theo cho sự lựa chọn của bạn. Bạn sẽ thấy nhiều vật phẩm tuyệt vời để trang trí mà bạn có thể mua từ cửa hàng nhưng bạn cần tiền vàng và tiền để mua chúng. Bạn có thể thiết lập đài phun nước, sân chơi, các bức tượng khác nhau, cây đẹp và nhiều hạng mục khác trong thành phố của bạn để làm cho nó trở nên độc đáo so với những người khác. Sẽ có nhiều người chơi khác nữa nên bạn cũng có thể đến thăm các thành phố của họ để lấy ý tưởng.

Chế độ nhiều người chơi

Khi chúng tôi có được những người chơi thực sự trong bất kỳ trò chơi nào, điều đó khiến chúng tôi hạnh phúc hơn. Đó là lý do tại sao các trò chơi thành phố nông trại có chế độ chơi tuyệt vời này, nơi bạn có thể kết nối với bạn bè của mình và những người chơi khác trên khắp thế giới. Bạn có thể thêm bạn bè và thành viên gia đình của mình trong trò chơi này sau đó các bạn có thể dễ dàng giúp đỡ nhau với bất kỳ vật phẩm nào. Trong khi có những người chơi thực sự trong trò chơi này, bạn phải làm cho thành phố của mình trở nên tuyệt vời để gây ấn tượng với mọi người trong trò chơi này.

Trồng trọt

Vì đây là trò chơi trồng trọt nên bạn phải trồng các loại trái cây và rau quả khác nhau trong trò chơi này nếu không bạn sẽ không thể kiếm được tiền trong trò chơi này. Sau khi trồng ngô, lúa mì, cà rốt và các vật phẩm khác, bạn phải thu hoạch chúng sau đó bạn có thể bán chúng ra thị trường để lấy tiền. Bạn cũng có thể mở rộng đất canh tác của mình trong trò chơi này sau khi phát triển doanh nghiệp của mình. Vì vậy, đó là cách bạn sẽ nhận được nhiều tài nguyên và tiền hơn cùng lúc từ việc kinh doanh nông nghiệp.

Thực hiện các yêu cầu

Vì sẽ có rất nhiều người trong thành phố của bạn,bạn phải hoàn thành các nhu cầu cơ bản của họ nếu không họ sẽ rời khỏi thành phố của bạn và bạn sẽ không thể phát triển doanh nghiệp của mình trong trò chơi này. Bạn là người chơi chính của trò chơi thành phố nông trại nên bạn phải lo mọi thứ trong trò chơi này. Đó là lý do tại sao bạn cần tạo điều kiện cho mọi người của mình bằng cách cho họ thức ăn, nhà cửa, bệnh viện, đất vui chơi và nhiều thứ khác.

Xóa Ads

Trò chơi này là miễn phí mà bạn phải chơi thử. Quảng cáo luôn gây khó chịu và người dùng nào cũng muốn loại bỏ chúng. Do đó, phiên bản tuyệt vời này cung cấp trò chơi này mà không có bất kỳ quảng cáo nào để bạn có thể thưởng thức nó một cách trọn vẹn.

Farm City MOD APK

Trò chơi đã mở khóa

Đây là một trò chơi được mở khóa hoàn toàn mà bạn có thể thưởng thức mà không cần bất kỳ trò chơi nào. vấn đề. Nó có tất cả những tính năng cao cấp mà bạn có thể mong đợi từ một ứng dụng hoặc một trò chơi. Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của nó hoàn toàn miễn phí và nhận được tất cả các tính năng đã bị khóa. Nó không còn là một ứng dụng cao cấp nữa vì nó có tất cả các tính năng được mở khóa và miễn phí.

Tiền mặt không giới hạn

Số lượng tiền mặt và số tiền không giới hạn mà người dùng phải dùng thử. Một lượng lớn tài sản trong một trò chơi là điều khá khuyến khích người dùng khiến họ mua bất cứ thứ gì họ thích. Một lượng tiền mặt lớn như vậy sẽ giúp bạn có được bất kỳ thứ gì trong trò chơi mà bạn muốn mà không cần nhìn vào số dư vì nó sẽ tự phục hồi.

Tải xuống Farm City Mod APK cho Android

Farm City Mod APK là một trò chơi tuyệt vời từ mọi khía cạnh và bạn chắc chắn phải chơi thử. Có rất nhiều điều tốt về trò chơi này bao gồm các tính năng của nó, lối chơi của nó và nhiều thứ khác. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ bằng liên kết có sẵn trên trang web của chúng tôi và chơi nó.

DOWNLOAD (109.04MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)