Tải Fallout Shelter Mod Vô hạn tiền 1.14.19 APK

Cập nhật lần cuối 06/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Fallout Shelter Mod Vô hạn tiền 1.14.19 APK
Tên Fallout Shelter
Phát hành Bethesda Softworks LLC
Phiên bản 1.14.19
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 268 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Fallout Shelter Hack Mod được biết đến là một trong những trò chơi mô phỏng dưới lòng đất, đã và đang tạo nên xu hướng chơi game trên cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đặc biệt, mỗi ngày trên kho di động, game thu hút hàng chục triệu lượt tải về. Đây là một trong những thành công nhất định của nhà phát hành trò chơi. Vậy, điểm nổi bật của trò chơi là gì?Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng qua bài viết này.

Giới thiệu về Fallout Shelter

Fallout Shelter là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay. Nó mang đến cho người chơi nhiều tính năng thú vị, cụ thể:

Câu chuyện

Fallout Shelter được xây dựng dựa trên ý tưởng về Trái đất sau thảm họa hạt nhân. Vào thời điểm đó, thế giới đã bị hủy hoại với cái chết. Vì vậy, để những người cuối cùng có thể bảo vệ tính mạng của mình, họ phải tìm một ngọn núi để có thể xây dựng một căn cứ ngầm sâu dưới lòng đất. Lúc này, họ phải hoàn toàn tự túc trong việc tiết kiệm bằng cách kiếm thức ăn, nước uống.

Đặc biệt, cuộc sống hiện tại của các nhân vật sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Họ phải thực hiện các thử thách và nhiệm vụ để có thể vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, mọi người vẫn rất lạc quan, thực hiện tốt các nhiệm vụ để từ đó phát triển thành một cộng đồng mới trong điều kiện đó.

Fallout Shelter MOD APK

Tiến trình phát triển của trò chơi

Trò chơi là một trò chơi mô phỏng thú vị về cuộc sống sinh tồn dưới lòng đất. Trò chơi được phát triển bởi nhà phát hành Bethesda Softworks, được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được hỗ trợ bởi Behavior Interactive.

Vào tháng 6 năm 2015, Fallout Shelter lần đầu tiên có sẵn cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên, cho đến tháng 8 năm 2015, nó đã được phát hành trên các thiết bị Android. Trong trò chơi, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng và quản lý các căn cứ của họ sau chiến tranh hạt nhân.

Kể từ khi phát hành, trò chơi này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về ý tưởng game cho những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đặc biệt, các nhà phê bình rất hào hứng với lối chơi và đồ họa trực quan, đặc biệt là khả năng mở rộng ấn tượng của vũ trụ Fallout.

Sau khi ra mắt, Fallout Shelter đã nhanh chóng trở thành game đứng TOP 3 về tổng doanh thu trên App Store. Sau 2 tuần phát hành, trò chơi này đã đạt doanh thu bán vật phẩm ảo lên đến 5,1 triệu USD.

Fallout Shelter chuyển thành người quản lý xây dựng Vault

Đây là một game chiến thuật sinh tồn, đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán kỹ lưỡng trong quá trình phát triển. Ngoài ra, bạn phải đưa ra quyết định rõ ràng để xây dựng, khám phá hoặc phá hủy thế giới xung quanh mình. Nếu bạn quyết định sai, bạn sẽ thất bại.

Đặc biệt, bạn sẽ đóng vai người quản lý, người phụ trách xây dựng Vault (tầng hầm). Lúc này, người chơi sẽ trực tiếp quản lý công dân của mình để xây dựng Vault. Bên cạnh đó, bạn cần giữ cho chúng vui vẻ thông qua việc cung cấp thức ăn, điện và nước. Đây là những yếu tố quan trọng để tồn tại.

Quản lý cư dân để xây dựng và phát triển căn cứ

Nhiệm vụ của các công dân là đứng ra giải cứu những người sống sót khác trên mặt đất. Người chơi sẽ giao cho họ các công trình để tạo ra các tài nguyên khác trong Vault thông qua chỉ số nhân vật đặc biệt. Tùy thuộc vào hồ sơ Đặc biệt của mỗi nhân vật, bạn có thể đặt chúng vào đúng vị trí để hoạt động tốt hơn và kiếm được nhiều tài nguyên hơn. Tại thời điểm này, người chơi có thể huấn luyện chúng trong các phòng đặc biệt để tăng chỉ số Đặc biệt.

Theo thời gian, mỗi cư dân này sẽ tăng cấp bậc, cột sức khỏe và vũ khí độc đáo để thực hiện các nhiệm vụ. Ngoài ra, game thủ có thể ghép một người đàn ông và một người phụ nữ trong khối để có cơ hội sinh con. Điều này sẽ làm tăng đáng kể số lượng cư dân trong Vault của bạn.

Trong trò chơi, việc cân bằng giữa lương thực, điện, nước là vô cùng quan trọng đối với bạn. Tùy thuộc vào phòng Vault cụ thể mà bạn xây dựng, bạn sẽ cung cấp các tài nguyên thiết yếu hoặc điểm thưởng khác nhau.

Để không phải tốn tiền tăng tốc thời gian, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ có nguy cơ thất bại rất cao, chẳng hạn như Lửa, gián “Radroach” xâm nhập Vault. Ngoài ra, khi tham gia các nhiệm vụ trong game, người chơi sẽ có cơ hội nhận được hộp cơm tương ứng là các vật phẩm hoặc tài nguyên ảo có giá trị.

Fallout Shelter MOD

Tăng số lượng cư dân trong căn cứ

Khi cư dân trong Vault của bạn tăng lên, bạn có thể mở khóa Vault mới để phát triển cộng đồng của họ. Khi người chơi xây dựng 2 – 3 phòng có cùng chức năng, điều này sẽ tạo thành một Vault lớn hơn và hoành tráng hơn.

Trong trường hợp sản xuất tài nguyên của Vault quá chậm, người chơi có thể sử dụng chức năng Rush để tăng tốc. Nếu bạn thành công, bạn sẽ nhận được các nguồn lực mong muốn. Nếu không, căn cứ Vault của bạn sẽ bị hủy hoại.

Các tính năng chính của Fallout Shelter

Ngoài việc được xây dựng dựa trên những ý tưởng và cốt truyện độc đáo của game, Fallout Shelter còn thu hút người chơi bằng nhiều tính năng độc đáo trên thiết bị Android. Cụ thể:

Xây dựng Vault hoàn hảo

Trong trò chơi, người chơi sẽ phải tạo ra một thế giới mới tươi sáng hơn dưới lòng đất. Lúc này, bạn phải tiến hành xây dựng và cải tạo các căn phòng của thế giới dưới lòng đất hiện đại ở độ sâu hơn 2000 feet. Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ và thử thách để biến tầng hầm này thành nơi đẹp nhất trong thế giới của riêng bạn.

Xây dựng cộng đồng cư dân vững mạnh

Bên cạnh đó, game thủ sẽ đóng vai trò là người quản lý, người dẫn dắt mọi người xây dựng một cộng đồng lớn mạnh. Bạn sẽ phải kiểm soát cộng đồng của mình và mang lại hạnh phúc cho mọi cư dân. Ngoài ra, bạn phải giúp họ có được công việc lý tưởng để họ thể hiện khả năng của mình. Trong game, bạn là người lãnh đạo nên phải quan tâm trực tiếp đến đời sống của cư dân bằng cách cung cấp vũ khí, lương thực, điện, nước, năng lượng và đào tạo để giúp họ phát triển kỹ năng làm việc.

Phát triển cộng đồng mới

Để Vault hoạt động bình thường, nó đòi hỏi người chơi phải xây dựng một cộng đồng với những người có kỹ năng cao. Vì vậy, bạn sẽ phải tăng dân số của mình bằng cách thu hút những người mới vào Vault của mình hoặc ghép đôi nam và nữ để sinh con. Bên cạnh đó, người chơi phải cải tạo, trang trí Phòng đài trông hấp dẫn hơn.

Khám phá những vùng đất hoang sơ

Người chơi sẽ tiến hành các công dân của họ trên mặt đất để tìm hiểu thêm về thế giới bên ngoài, thu thập các vật phẩm, tham gia vào các cuộc phiêu lưu ly kỳ và theo dõi các mối đe dọa. Ngoài ra, bạn phải tích lũy kinh nghiệm, thu thập vũ khí, áo giáp mới và kiếm thật nhiều nắp chai. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo an toàn cho cư dân của mình khi trở về nhà.

Bảo vệ Vault khỏi các mối đe dọa nguy hiểm

Khi bạn xây dựng Vault thành công và hoành tráng, nhiều thế lực xấu sẽ cố gắng tấn công nó. Vì vậy, bạn phải huấn luyện người của mình để biết cách đánh giặc và bảo vệ Vault.

Tải xuống Fallout Shelter MOD APK trên Android

Fallout Shelter là một game mô phỏng sinh tồn cực kỳ hấp dẫn. Hãy chắc chắn rằng đây là một trò chơi sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng quản lý, làm việc theo nhóm và xây dựng cơ sở vững chắc của bạn. Đặc biệt, game thủ có thể chơi nó mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, việc tải xuống và cài đặt trò chơi rất đơn giản, chỉ mất vài phút. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (268 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Fallout Shelter modpure Fallout Shelter lmhmod Fallout Shelter apkmody Fallout Shelter gamehayvl Fallout Shelter gamedva Fallout Shelter apkmodel Fallout Shelter apktodo Fallout Shelter modlh Fallout Shelter happymod Fallout Shelter appvn Fallout Shelter modyolo
5/5 (1 vote)