Tải FactTechz Ultimate Brain Booster APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.0.4

Cập nhật lần cuối 02/02/2022, bởi Hoàng Sang
Tải FactTechz Ultimate Brain Booster APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.0.4
Tên FactTechz Ultimate Brain Booster
Phát hành FactTechz
Phiên bản 2.0.4
Chuyên mục Năng suất
Kích thước 50 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Âm nhạc có thể có tác động rất lớn đến não bộ và cảm xúc của bạn. Đó là lý do tại sao ngành giải trí âm nhạc không ngừng phát triển để tìm ra những giai điệu mới. Về điểm này, FactTechz Ultimate Brain Booster là một ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng kích thích trí óc bằng nhiều hiệu ứng âm thanh nâng cao. Bên cạnh đó, nó sẽ mang đến cho bạn những đoạn âm thanh tuyệt vời của các chuyên gia để cải thiện tâm trạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng thú vị này ngay bây giờ!

Giới thiệu FactTechz Ultimate Brain Booster

Đây là một ứng dụng năng suất từ ​​FactTechz. Nó được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia và chỉ định chính xác mức độ ảnh hưởng của mỗi loại nhạc đến não bộ. Bên cạnh đó, nó cung cấp các bài hát đi qua tai của bạn và tác động trực tiếp lên các dây thần kinh trong não của bạn. Các tần số khác nhau của các bài hát ảnh hưởng đến các phần khác nhau của não để kích thích khả năng của con người. Bạn cũng có thể kết hợp nghe nhạc trên FactTechz Ultimate Brain Booster và sử dụng nhiều ứng dụng rèn luyện trí não khác để cải thiện đáng kể trí não của bạn.

Đồng bộ hóa và lưu trữ dữ liệu của bạn một cách đơn giản với Autosync MOD APK .

FactTechz Ultimate Brain Booster MOD

Tính năng

Cách sử dụng đơn giản

FactTechz Ultimate Brain Booster là một ứng dụng cực kỳ dễ tiếp cận và dễ sử dụng. Người dùng có thể tự do điều hướng các tính năng một cách trực quan. Thay vào đó, bạn chỉ cần chọn bất kỳ bản nhạc nào bạn quan tâm để bắt đầu thưởng thức nó. Bạn không phải lo lắng về việc điều chỉnh tần số hay bất cứ điều gì, âm thanh đã được cài đặt sẵn để kích hoạt tâm trí của bạn.

Trình phát âm thanh hữu ích

Tại thời điểm này, ứng dụng có một trình phát âm thanh có sẵn, cho phép người dùng nghe bất kỳ bài hát nào ngay lập tức mà không cần phải thoát ứng dụng. Tuy nhiên, nó chỉ là một trình phát nhạc đơn giản với các tính năng chuyển và phát lại. Bạn cũng có thể tạm dừng phát lại bất kỳ lúc nào bạn muốn. Mặc dù chỉ là trình phát cơ bản nhưng rất tiện lợi cho bạn khi thư giãn.

Nhiều nhịp điệu độc đáo

FactTechz Ultimate Brain Booster còn cung cấp cho người dùng nhiều bản nhạc thú vị. Chúng cũng có thể kích thích tâm trí theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng bên dưới.

  • Theta Waves : Nếu bạn muốn sự tĩnh lặng và sâu lắng, đây là một thể loại âm nhạc tuyệt vời. Nó hỗ trợ những người muốn thiền định, giúp người nghe nhập tâm và ngăn chặn mọi phiền nhiễu.
  • Alpha Waves : Nếu bạn chỉ muốn thư giãn đơn giản, Alpha Waves sẽ là một lựa chọn tốtcho bạn. Nó sẽ giúp xua tan căng thẳng và tiêu cực mà bạn đang trải qua.
  • Tiếng sóng Delta : Đây là những âm thanh nhẹ nhàng và sâu lắng giúp người nghe thoát khỏi những suy nghĩ không mong muốn.
  • Sóng Beta : Làn sóng này rất thích hợp cho người học và nghiên cứu. Nó kích thích sự tập trung giúp người nghe tăng khả năng tư duy và sáng tạo trong bài học.
  • Sóng Gamma : Cuối cùng, nếu bạn muốn tăng cường trí thông minh và trí nhớ thì sóng Gamma là lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, nó giúp bạn nhanh chóng học hỏi và tiến bộ trong nghiên cứu.

FactTechz Ultimate Brain Booster MOD APK

Sử dụng ngoại tuyến

FactTechz Ultimate Brain Booster cho phép bạn sử dụng đầy đủ các tính năng mà không cần kết nối internet. Cụ thể, bạn có thể nghe nhạc trong ứng dụng như mở một bài hát trên điện thoại. Điều này rất tốt cho những người thường xuyên ra ngoài hoặc đi đến nơi không có dữ liệu di động.

Tải xuống APK FactTechz Ultimate Brain Booster MOD APK trên Android

FactTechz Ultimate Brain Booster là một ứng dụng trả phí. Vì vậy, người dùng phải trả phí để tải xuống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện thanh toán. Do đó, chúng tôi muốn mang đến cho bạn tệp APK của ứng dụng miễn phí. Bạn đọc có thể tải file APK ở cuối bài viết này. Sau đó, bạn có thể cài đặt nó để có được tất cả các tính năng cao cấp một cách dễ dàng.

Nhìn chung, FactTechz Ultimate Brain Booster Mod APK là ứng dụng hấp dẫn và vui nhộn, giúp người dùng cải thiện trí não và khả năng tập trung. Bạn chỉ cần duy trì bằng cách sử dụng thường xuyên để não bộ được thư giãn. Quan trọng hơn, chúng tôi đã chia sẻ miễn phí trên điện thoại Android ngay tại đây. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (50 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận