Tải FaceLab APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.6.1

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải FaceLab APK + MOD (Mở khóa Pro) 2.6.1
Tên FaceLab
Phát hành Lyrebird Studios
Phiên bản 2.6.1
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 15 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

FaceLab MOD APK là một ứng dụng chụp ảnh mới, là một trong những sản phẩm thú vị giúp người dùng thay đổi khuôn mặt theo cách thú vị. Trước đây, có thể đã có nhiều người biết đến Faceapp của một nhà phát triển Trung Quốc, FaceApp Inc. với tranh cãi về các vấn đề bảo mật danh tính. Tại thời điểm này, FaceLab sẽ đến từ nhà phát triển Lyrebird Studio. Họ nổi tiếng với nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng của ứng dụng này và cách tải xuống FaceLab PRO APK cho điện thoại Android của bạn!

Lyrebird Studio là nhà phát triển lâu năm và có uy tín cho điện thoại di động. Trong những năm qua, họ đã tập trung và phát triển nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tuyệt vời trên các cửa hàng di động. Hầu hết đều được người dùng đón nhận và đánh giá cao như Picasa, PicShot… Trong thời gian tới, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn nhiều ứng dụng của nhà phát triển này. Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều sản phẩm chất lượng liên quan đến chỉnh sửa ảnh và video!

FaceLab MOD

FaceLab Photo Editor Hoán – đổi giới tính Oldify Toon Me

FaceLab là một trong số ít ứng dụng có sẵn trong cửa hàng di động sử dụng công nghệ biến đổi khuôn mặt. Nó có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn ngay lập tức chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng một công cụ thay đổi giới tính chất lượng tốt để mang đến những điều thú vị đáng ngạc nhiên. Mặc dù FaceLab chỉ có những thao tác đơn giản như vậy nhưng nó có một công nghệ nhận dạng, mô phỏng và dự đoán cực kỳ phức tạp. Bạn sẽ ngạc nhiên. Bên cạnh đó, FaceLab mới chỉ có mặt trên các cửa hàng di động một thời gian. Có thể nó chưa được biết đến và sử dụng. Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu nó với mọi người bằng cách liệt kê các tính năng của nó bên dưới để các bạn có thể khám phá dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của FaceLab Pro APK

Thay đổi độ tuổi

Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của FaceLab. Hiện tại, có rất ít ứng dụng giúp bạn thực hiện điều này. Nó giống như công nghệ độc quyền. Nếu bạn muốn thay đổi độ tuổi mà không sử dụng FaceLab, bạn chắc chắn sẽ cần phần mềm trên PC của mình. Đôi khi, hiệu suất kém của bạn có thể làm cho ảnh xấu hơn. Với FaceLab, người dùng chỉ cần chạm và chọn thay đổi độ tuổi của mình trở nên già hơn hay trẻ hơn. Sau đó, họ sẽ nhận được kết quả tức thì về việc thay đổi độ tuổi trong ảnh.

Thay đổi giới tính

Một tính năng thú vị khác của FaceLab là thay đổi giới tính trong ảnh. Bạn có thể thấy khuôn mặt của mình trông như thế nào khi chuyển đổi giới tính. Lúc này, người dùng chỉ cần chọn một kiểu dáng để thay đổi. Ví dụ: nếu bạn là nữ, bạn có thể biến thành đàn ông có hoặc không có râu để thấy sự khác biệt.

AI thông minh

FaceLab cũng cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh một cách đơn giản. Bạn có thể lựa chọn nhiều khung hình có sẵn để phù hợp với mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter… Lúc này, người dùng chỉ cần chọn một mẫu và kéo ảnh vào các vị trí phù hợp.

Hiệu ứng máy ảnh thú vị

Với FaceLab, người dùng có thể sử dụng trực tiếp máy ảnh của thiết bị để chụp ảnh. Hơn nữa, ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ thêm các bộ lọc và hiệu ứng vui nhộn để làm cho những bức ảnh của bạn trở nên thú vị hơn.

FaceLab MOD APK

Chúng ta có nên sử dụng FaceLab PRO APK không?

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên, vui lòng xem chi tiết bên dưới:

Tính năng PRO

Phiên bản miễn phí của FaceLab không có nhiều tính năng nâng cao. Do đó, phiên bản PRO sẽ là lựa chọn tốt cho người dùng muốn trải nghiệm thú vị khi chụp và chỉnh sửa ảnh. Một số tính năng của phiên bản PRO có thể bao gồm:

  • Thêm nhiều bộ lọc thú vị.
  • Thay đổi giới tính và độ tuổi không giới hạn.
  • Không có quảng cáo.

Giá nâng cấp

Tại thời điểm này, nhà phát triển sẽ cung cấp cho bạn hai tùy chọn để tải phiên bản FaceLab PRO, bao gồm gói hàng tháng và gói hàng năm. Cụ thể:

  • Gói hàng tháng: $ 1,5 mỗi tháng
  • Gói 5 năm: Nếu mua hàng năm, bạn có thể giảm chi phí rất nhiều, chỉ với $ 9 / năm.

Vì vậy, để đánh giá có nên sử dụng FaceLab PRO hay không, bạn hãy tùy theo nhu cầu mà đăng ký. Nếu là người muốn khám phá ứng dụng, bạn chỉ cần đăng ký gói tháng. Ngược lại, nếu bạn muốn liên tục có những tấm hình đẹp để khoe trên mạng xã hội thì gói tất niên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, ai muốn FaceLab PRO miễn phí có giải pháp, vui lòng xem phần bên dưới.

Tải xuống và cài đặt FaceLab MOD APK miễn phí cho Android

Đây sẽ là phần dành cho những ai muốn tải xuống FaceLab PRO miễn phí. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ một liên kết để mọi người tải xuống tệp APK đã sửa đổi của ứng dụng. Trong đó tất cả các tính năng cao cấp sẽ được mở khóa miễn phí. Bạn có thể vào cuối bài này và chọn liên kết phù hợp để tải về. Sau đó, bạn có thể tiến hành cài đặt ứng dụng này theo các bước sau:

  • Nhấp vào tệp APK và chọn “Cài đặt” để cài đặt.
  • Nếu thiết bị yêu cầu cài đặt từ các nguồn không xác định, vui lòng đồng ý và thực hiện theo yêu cầu. Để làm được điều đó, người dùng có thể bật “nguồn không xác định” cho FaceLab.
  • Quay lại thư mục chứa tệp APK và thực hiện cài đặt lại.

FaceLab là một trong những ứng dụng chụp ảnh đặc biệt sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với AI thông minh. Bên cạnh đó, nó mang lại rất nhiều niềm vui trong cách tạo ra những bức ảnh đẹp, vui nhộn và chất lượng cao. Người dùng sẽ thích nó một cách tuyệt đối. Bạn đọc có thể tải xuống FaceLab PRO APK để trải nghiệm miễn phí. Đừng quên cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về ứng dụng này! Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (15 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)