Tải FaceApp APK + MOD Mở khóa Pro 10.2.0

Cập nhật lần cuối 26/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải FaceApp APK + MOD Mở khóa Pro 10.2.0
Tên FaceApp
Phát hành FaceApp Technology Ltd
Phiên bản 10.2.0
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 16 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị, bạn nên dùng thử FaceApp. Ứng dụng này cho phép người dùng thay đổi diện mạo của họ thành già hoặc trẻ. Mặc dù nó đã được sự quan tâm và cài đặt rất lớn từ người dùng nhưng nó cũng có nhiều cảnh báo nguy hiểm. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả thông tin về ứng dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi hướng dẫn bạn cách tải xuống phiên bản Pro của ứng dụng miễn phí trên Android. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu FaceApp ngay bây giờ!

FaceApp là gì?

Hiện tại, FaceApp là một trong những ứng dụng phổ biến nhấttrên thị trường hiện nay. Nó vô cùng thú vị và hài hước. Ngoài ra, nó được đánh giá cao bởi nhiều người. Trong các ứng dụng, tính năng nổi bật nhất là khả năng nhận diện khuôn mặt của người dùng và thay đổi khuôn mặt của họ theo nhiều hướng khác nhau. Nó sẽ khiến bạn không thể nhịn được cười. Sau khi chỉnh sửa, ngoại hình của bạn có thể trẻ hơn 10 tuổi hoặc hơn. Thậm chí, nó sẽ làm thay đổi giới tính của khuôn mặt. Nói một cách dễ hiểu, bạn tạo khuôn mặt của mình trong một cuộc thử nghiệm.

Để có được tính năng vô cùng đặc biệt này, đội ngũ ứng dụng đã tập trung rất nhiều vào công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo). Nhờ đó, bản thân ứng dụng có thể “sao chép” nhận thức của con người và đưa ra dự đoán về quá khứ – tương lai. Vì vậy, ứng dụng quay ngược thời gian hoặc đi trước tương lai để xem khuôn mặt của bạn trông như thế nào và sau đó phản hồi bằng một hình ảnh. So với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, FaceApp khá “già”. Nó được xếp vào hàng “đàn anh” vì nó ra đời vào năm 2017. Ngoài ra, công nghệ cũng hơi cũ.

Hiện tại, nhà phát triển đang phải đối mặt với nhiều đội trẻ với hàng nghìn ứng dụng cạnh tranh. Họ muốn đưa ứng dụng lên đầu bảng xếp hạng ứng dụng giải trí. Vì vậy, họ đang cố gắng làm việc và cập nhật ứng dụng để làm cho ứng dụng ngày càng tốt hơn. Trải qua nhiều phiên bản, cải tiến về công nghệ, nâng cấp độ “tinh vi” trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, FaecApp dần được cộng đồng quan tâm nhiều hơn.

Đến cuối năm 2019 – đầu năm 2020, hình ảnh của người dùng sau khi chỉnh sửa trông chân thực hơn, tự nhiên hơn, sắc nét hơn và đẹp hơn rất nhiều. Đây là những phản hồi tích cực cho ứng dụng cho đến nay. Hơn nữa, ứng dụng đã gây ra cơn sốt người dùng trên toàn thế giới, dù trên bất kỳ trang mạng xã hội nào. Theo thống kê hiện tại, FaceApp có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play và là ứng dụng hàng đầu trên App Store tại hơn 100 quốc gia.

FaceApp MOD

Giới thiệu về nhà phát triển

Bây giờ, hãy xem người sáng lập và nhà phát triển ứng dụng FaceApp. Đây là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, Yaroslav Goncharov. Ban đầu, một nhóm sinh viên Nga ở Saint-Petersburg đảm nhận việc phát triển ứng dụng. Trong đó, Goncharov được coi là người sáng lập.

Chúng ta có thể xem qua một số thông tin của Goncharov, cụ thể là:

 • Anh ấy từng làm việc cho công cụ tìm kiếm hình ảnh lớn nhất thế giới – Yandex.
 • Kỹ thuật hàng đầu cho các ứng dụng văn phòng lớn – Microsoft.
 • Là C. E. O của FaceApp từ năm 2014.

Có một số thông tin nói rằng Goncharov có liên quan đến chính phủ Nga, và ứng dụng FaceApp được sử dụng như một công cụ thu thập thông tin của chính phủ. Tuy nhiên, thông tin này đã bị nhà sáng lập bác bỏ. Tuy nhiên, nó vẫn làm dấy lên những nghi ngờ nhất định.

Ấn tượng của FaceApp là gì?

Chúng ta có thể điểm qua một số ấn tượng mà ứng dụng FaceApp đã đạt được:

 • Ứng dụng sử dụng Trí tuệ nhân tạo để phân tích – đánh giá và phác thảo lại hình ảnh chân dung trong vòng 50 năm sau.
 • Có hơn 2 triệu nhận xét và xếp hạng gần 5 sao trên Google Store.
 • Giúp người dùng thay đổi ngoại hình già hơn hoặc trẻ hơn. Tuy nhiên, theo nhiều đánh giá, chế độ này không được “thật” cho lắm.
 • Sau mỗi lần cập nhật, hình ảnh chân thực hơn. Các tính năng được cải tiến sẽ hiệu quả hơn đáng kể.

Cách sử dụng FaceApp

Giao diện của ứng dụng rất thân thiện. Việc sử dụng FaceApp tương tự như cách bạn chụp ảnh như bình thường. Cách bạn lấy ảnh của mình trong thư viện để chỉnh sửa bằng công cụ hiện có, thì FaceApp cũng được sử dụng theo cách tương tự. Hơn nữa, ứng dụng này gần như tương thích với hầu hết các thiết bị di động.

Điều này thật dễ dàng thực hiện từ màn hình FaceApp chính. Bạn có thể chọn ảnh bằng cách nhấn “Tất cả ảnh” ở cuối màn hình hoặc chụp ảnh bằng camera của ứng dụng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể chụp ảnh cá nhân bằng cách sử dụng camera trước làm mặc định của ứng dụng. Ngoài ra, họ có thể chụp ảnh cho ai đó bằng cách nhấp vào biểu tượng “Chuyển đổi” để thay đổi thành Camera phía sau. Sau khi chụp ảnh, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa ở cuối màn hình. Đặc biệt, người dùng có thể tạo ảnh động (GIF) hoặc chèn tiêu đề cho ảnh.

Các chức năng phổ biến của ứng dụng

Tóm lại, FaceApp cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị của họ. Bên cạnh đó, bạn có thể chụp ảnh và chỉnh sửa ngay. Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh từ lâu để kiểm tra các chế độ của ứng dụng. Chúng ta có thể xem qua một số chế độ bên dưới:

 • Nụ cười : khuôn mặt của bạn sẽ chuyển sang trạng thái vui vẻ với nụ cười thật tươi. Ngay cả khi bạn đang khóc, bức ảnh sẽ cho thấy bạn đang cười.
 • Spark : đây là chế độ được những người thích Selfie sử dụng nhất. Trong đó lấp lánh và lung linh là những gì bạn có thể tưởng tượng.
 • Già và Trẻ : như tên của chế độ này, bạn sẽ trông trẻ hơn hoặc già hơn. Ngoài ra, chế độ này được coi là trải nghiệm độc đáo nhất của ứng dụng.
 • Nữ – Nam : nếu bạn muốn biết vẻ đẹp nam tiềm ẩn của mình, cũng như không biết nếu là nữ, bạn sẽ đẹp như thế nào… Bạn nên thử chế độ này. Bạn sẽ được trải nghiệm chuyển đổi giới tính miễn phí.
 • Dou : Chế độ này có thể là chế độ hình ảnh kép. Trong đó bạn sẽ chứng kiến ​​sự khác biệt giữa 2 hình ảnh cùng một lúc.
 • Ghép ảnh : đây là chế độ so sánh nhiều hình ảnh cùng một lúc. Đơn giản, nó là chế độ nâng cao của chế độ Dou.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng thiết bị của bạn có kết nối Internet khi sử dụng ứng dụng. Hình ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa thông qua công nghệ và dữ liệu từ máy chủ, vì vậy điều cần thiết là phải có mạng để ứng dụng hoạt động bình thường.

FaceApp MOD APK

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng FaceApp cho người dùng?

Tôi có nên sử dụng FaceApp không?

“Có ứng dụng nào tốt hơn FaceApp không?”Hay chính xác hơn, vẫn còn nhiều người cần lý do để có thể yên tâm sử dụng FaceApp.

Giống như con người, mỗi phần mềm / ứng dụng có những đặc điểm riêng mà phần mềm / ứng dụng khác không thể có. Có nghĩa là ứng dụng nào cũng có ưu và nhược điểm riêng và ứng dụng này cũng không ngoại lệ. Vì vậy bạn nên tự mình trải nghiệm để biết có nên sử dụng hay không.

Ngoài ra, nếu sợ bị lộ thông tin cá nhân, bạn cần suy nghĩ lại khi sử dụng Facebook, Zalo, Skype, Twitter… Nó lấy dữ liệu cá nhân của bạn nhưng đó chỉ là những bức ảnh bạn chụp bằng FaceApp. Vì vậy, đừng lo lắng về việc thông tin cá nhân của bạn bị lộ khi sử dụng FaceApp!

Tôi có thể bị mất tài khoản khi sử dụng FaceApp không?

Hiện tại, có một mối lo chung là ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng đối với tất cả các ứng dụng. Đó là “Không biết sử dụng ứng dụng này có bị mất tài khoản Facebook, Gmail hay tài khoản ngân hàng không” Sự lo lắng này bắt nguồn từ việc phần mềm được tạo ra với mục đích lấy cắp thông tin trên tài khoản Smartphone của người dùng. Điều đáng nói là các ứng dụng này thường rất khó bị phát hiện. Ngoài ra, chúng trông rất vô hại và không gây ra bất kỳ tác động tiêu cực nào đến thiết bị di động. Nó được mô tả là phần mềm gián điệp. Ứng dụng này cũng không ngoại lệ, đặc biệt là khi có hơn 100 triệu người dùng. Tuy nhiên, nó có biểu trưng và thông tin độc đáo để đảm bảo người dùng không bị tải nhầm.

Theo xác minh của cộng đồng và tuyên bố của nhà phát hành, FaceApp hoàn toàn không lấy bất kỳ thông tin nào về bất kỳ loại tài khoản nào có trên thiết bị của người dùng.

Hơn nữa, công nghệ tiên tiến nhất trong ứng dụng là Trí tuệ nhân tạo (AI). Chức năng của nó là chụp khuôn mặt của bạn, phân tích khuôn mặt và đưa ra các tùy chọn thú vị để tùy chỉnh khuôn mặt.

Bên cạnh đó, nhà xuất bản có thể yêu cầu nhóm phát triển chèn các lệnh bổ sung để hiển thị quảng cáo của nhà đầu tư. Điều này là bình thường vì bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí.

Ngoài ra, những quảng cáo này hoàn toàn vô hại. Bạn hoàn toàn có thể đợi quảng cáo chạy hoàn toàn để tiếp tục sử dụng ứng dụng. Chúng thường sẽ là những quảng cáo liên quan đến các mặt hàng làm đẹp, mỹ phẩm, sức khỏe và công nghệ. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc mất bất kỳ tài khoản nào khi sử dụng FaceApp.

Bạn phải trả bao nhiêu khi sử dụng FaceApp PRO?

Trên thực tế, mọi nhà xuất bản đều muốn kiếm thêm lợi nhuận từ ứng dụng của họ. Số tiền đó là để duy trì ứng dụng trên thị trường, đầu tư thêm vào sản phẩm. Nó được coi là sự ủng hộ từ người dùng.

Vì vậy, FaceApp và nhà phát triển của nó đều giống nhau. Ngoài phiên bản miễn phí, có một phiên bản trả phí. Bạn có thể chọn hỗ trợ nhà xuất bản và nhóm phát triển bằng cách mua phiên bản Pro thay vì phiên bản miễn phí.

Trong thời gian đầu phát triển, phiên bản Pro không có nhiều đột phá về tính năng so với phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những công nghệ hoàn toàn mới và thú vị mà trên phiên bản miễn phí không có. Điểm nổi bật của phiên bản Pro là ở bộ lọc kiểu khuôn mặt và trình chỉnh sửa làm đẹp khuôn mặt.

Bộ công cụ này sẽ cho phép người dùng làm mịn hoàn toàn khuôn mặt của họ, bất kể họ có nhiều tàn nhang hay nếp nhăn hay không. Hơn nữa, ứng dụng còn có khả năng đồng bộ tông màu da, điều chỉnh kiểu tóc cho phù hợp với khuôn mặt để tạo ấn tượng cho người xem.

Bạn sẽ được trải nghiệm các tùy chọn mới, chiêm ngưỡng thành quả của phiên bản Pro. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với số tiền mình đã bỏ ra. Chỉ với 20 USD, người dùng đã có trong tay một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Hơn nữa, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi quảng cáo.

Cách chia sẻ ảnh với ứng dụng FaceApp

Với mọi hình ảnh bạn đã tạo, ứng dụng sẽ cho phép bạn chia sẻ hình ảnh đó với các trang mạng xã hội. Các biểu tượng chia sẻ tương ứng sẽ xuất hiện, thường có liên kết trực tiếp đến Facebook, Instagram hoặc Twitter.

Tuy nhiên, nếu màn hình của bạn nhỏ, mũi tên xuống (thường ở góc màn hình) là tùy chọn chia sẻ thay vì liên kết. Ngoài các mạng xã hội cụ thể ở trên, bạn có thể chọn chia sẻ thông qua bất kỳ nền tảng nào có liên kết hình ảnh.

Tải xuống FaceApp MOD APK cho Android

FaceApp là một trong những phần mềm thú vị nhất hiện nay. Nếu bạn cũng thích sự mới lạ trong việc chụp ảnh và muốn tạo ra những bức ảnh ấn tượng thì Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu trước khi sử dụng ứng dụng này. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng chụp ảnh này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (16 MB) LINK DỰ PHÒNG
FaceApp modpure FaceApp lmhmod FaceApp apkmody FaceApp gamehayvl FaceApp gamedva FaceApp apkmodel FaceApp apktodo FaceApp modlh FaceApp happymod FaceApp appvn FaceApp modyolo
4/5 (2 votes)