Tải F1 Clash – Car Racing Manager MOD Vô hạn tiền 21.00.17669 APK

Cập nhật lần cuối 23/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải F1 Clash – Car Racing Manager MOD Vô hạn tiền 21.00.17669 APK
Tên F1 Clash - Car Racing Manager
Phát hành Hutch Games
Phiên bản 21.00.17669
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 470Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

F1 Manager MOD APK  là một trò chơi đua xe tuyệt vời với đồ họa và hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Hãy điều khiển và bắt đầu đua với những chiếc xe F1. Đây là một trò chơi quản lý đua xe Công thức 1 chính thức với chiến lược thời gian thực. Trò chơi có tất cả các bản nhạc chính thức với chi tiết tuyệt đẹp. Đây là một trò chơi nặng và hiệu suất chơi trò chơi của nó được tối ưu hóa tốt cho các thiết bị Android và máy tính bảng Android cao cấp.

Trò chơi thay thế: Stardew Valley

Tùy chỉnh ô tô

Bạn có thể mở khóa rất nhiều xe đua tuyệt vời trong trò chơi. Nó có tính năng chính thức của xe ô tô công thức 1. Mở khóa và tùy chỉnh những chiếc xe này. Thu thập các thành phần khác nhau và phát triển những thành phần mới để nâng cấp xe hơi. Tùy chỉnh và nâng cấp ô tô để tăng hiệu suất của chúng để bạn có thể đánh bại các đối thủ của mình. Bạn có thể tạo đội Công thức 1 và người chơi kép của riêng mình. Những chiếc xe đầy đủ chi tiết với tính năng phản chiếu tuyệt đẹp.

F1 Clash MOD

Tuyển dụng và đào tạo tài xế ngoài đời thực

F1 Clash dựa trên vật lý đời thực và bạn có thể tạo trại để tuyển tài xế. Chọn tài xế sau khi tuyển dụng và đào tạo họ để trở thành tài xế giỏi nhất trong trò chơi. Lập chiến lược và quyết định khi nào nên tiết kiệm nhiên liệu hoặc khi nào nên đẩy mạnh. Đánh bại các đối thủ của bạn và giành chiến thắng trong các cuộc đua để kiếm phần thưởng và các vật phẩm hữu ích khác. Giành được các cờ đã kiểm tra và mở khóa chuỗi và mạch mew.

Đồ họa và kết cấu

F1 Clash MOD APK mang lại đồ họa sống động và đầy đủ chi tiết nhất. Bạn có thể trải nghiệm chất lượng kết cấu chi tiết tốt nhất trong trò chơi. Đồ họa kết cấu chất lượng cao làm cho trò chơi thậm chí còn chân thực và tuyệt đẹp hơn. Đường đi và xe có đầy đủ chi tiết. Môi trường chất lượng cao với đồ họa 3D tuyệt vời.

DOWNLOAD (470Mb) LINK DỰ PHÒNG
F1 Clash - Car Racing Manager modpure F1 Clash - Car Racing Manager lmhmod F1 Clash - Car Racing Manager apkmody F1 Clash - Car Racing Manager gamehayvl F1 Clash - Car Racing Manager gamedva F1 Clash - Car Racing Manager apkmodel F1 Clash - Car Racing Manager apktodo F1 Clash - Car Racing Manager modlh F1 Clash - Car Racing Manager happymod F1 Clash - Car Racing Manager appvn F1 Clash - Car Racing Manager modyolo
5/5 (1 vote)