Tải Extreme SUV Driving Simulator MOD Vô hạn tiền 5.8.5 APK

Cập nhật lần cuối 21/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Extreme SUV Driving Simulator MOD Vô hạn tiền 5.8.5 APK
Tên Extreme SUV Driving Simulator
Phát hành AxesInMotion Racing
Phiên bản 5.8.5
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 69 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Đua xe là một niềm đam mê lớn của đa số mọi người, đặc biệt là các bé trai. Nhưng nó vô cùng rủi ro và tốn kém. Chính vì vậy nhiều hãng đã tung ra các game giả lập đua xe ô tô của mình với đồ họa tuyệt vời để người chơi có thể cảm nhận được trải nghiệm như thật. Có một trò chơi đua xe rất phổ biến được gọi là Extreme SUV Driving Simulator MOD APK. Trò chơi này có đồ họa chân thực đến kinh ngạc khiến bạn cảm thấy như đang đua thật.

Trò chơi này có các tính năng và công cụ rất ấn tượng giúp nâng cao kỹ năng chơi trò chơi của bạn. Nó được thiết kế theo cách mà bạn sẽ biết cách lái xe ô tô, mọi công cụ điều khiển xe ô tô đều có sẵn trong đó. Có những người muốn đua trong một cuộc tập hợp thể thao nhưng không thể. Điều này sẽ thực hiện được mong muốn này của bạn, bạn sẽ cảm nhận được sự phấn khích, phiêu lưu và căng thẳng của cuộc đua thực sự.

Giao diện người dùng của trò chơi rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn sẽ thành thạo hầu hết mọi tính năng trong vòng 2 hoặc 3 lần chơi. Bạn sẽ rất ấn tượng với các công cụ và tùy chọn của nó. Trò chơi này rất dễ gây nghiện và mạo hiểm.

Giới thiệu Extreme SUV Driving Simulator

Có hai phiên bản của trò chơi này trên internet. Phiên bản gốc và bản hack. Phiên bản gốc có tên là Extreme SUV Driving Simulator APK. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ bất kỳ trang web hoặc cửa hàng chơi nào. Trò chơi này được phát triển bởi AxesInMotion Racing, yêu cầu hệ điều hành 4. 4 trở lên. Nó cung cấp giao diện đua xe địa hình miễn phí, nơi bạn có thể đua tự do phá vỡ mọi quy tắc.

Có rất nhiều công cụ hấp dẫn như các loại xe khác nhau, công cụ tùy chỉnh xe, công cụ đua xe, v. v. Mọi thứ đều được tạo ra gần với thực tế có nghĩa là nếu bạn va vào xe của bạn, nó sẽ bị hư hỏng như những chiếc xe thật. Có nhiều chế độ chơi khác nhau mà bạn cần chơi để nâng cấp cấp độ và phương tiện của mình.

Tại đây, bạn sẽ tham gia một cuộc tập hợp thể thao mạo hiểm, nơi bạn cần giành chiến thắng và xếp hạng tên của mình trên đầu bảng xếp hạng. Có các tuyến đường đua khác nhau có sẵn trong trò chơi. Bạn có thể lựa chọn lộ trình, phương tiện đi lại và lưu trú theo sở thích của mình. Khi lên cấp trò chơi, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều phương tiện và công cụ bị khóa ban đầu.

Extreme SUV Driving Simulator MOD APK

Giới thiệu Extreme SUV Driving Simulator MOD APK

Một phiên bản khác của trò chơi, phiên bản hack được gọi là Extreme SUV Driving Simulator MOD APK cũng có sẵn trên internet. Đây là phiên bản sửa đổi do đó nó sửa đổi các tính năng của phiên bản tiêu chuẩn. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web cung cấp trò chơi của chúng tôi mà không cần mua trong ứng dụng. Nó cung cấp tất cả các tính năng của trò chơi gốc cùng với nhiều tùy chọn thú vị khác.

Ở đây, cách chơi cũng giống như vậy. Bạn cũng sẽ có được một tuyến đường đua ly kỳ, nơi bạn có thể tăng tốc độ xe của mình mà không sợ hãi và tận hưởng cảm giác đua xe hồi hộp. Tất cả các phương tiện mạnh mẽ, phong cách xe đáng kinh ngạc và các công cụ khác nhau đều có ở đó. Có nhiều lý do khiến phiên bản apk mod được ưa thích hơn bản gốc. Nó cung cấp một môi trường không có quảng cáo với dịch vụ cao cấp được mở khóa, các công cụ được mở khóa và số tiền không giới hạn. Điều đó sẽ làm cho trải nghiệm chơi game của bạn thú vị hơn. Phiên bản hack được bảo mật. Bạn có thể tải xuống và thưởng thức trò chơi mà không bị trễ về giao diện hoặc hiệu suất trên thiết bị di động.

Đồ họa 3D

Các công cụ đồ họa là một trong những lý do cho sự phổ biến của nó. Mọi đồ vật đều được thiết kế và đặt một cách hoàn hảo. Các tòa nhà, đường xá, cây xanh, tín hiệu giao thông, cửa hàng, thậm chí cả các camera khác nhau trên các con đường đều mang lại cho bạn hình ảnh thực tế.

HUD thực

HUD có nghĩa là Màn hình hiển thị hướng lên trên của chiếc xe ôtô. Trong trò chơi này, bạn sẽ được cung cấp màn hình giống như một chiếc ô tô thật. Nó hiển thị tất cả thông tin lái xe trên màn hình bao gồm cả số, số lùi và tốc độ, v. v.

Mô phỏng phanh ABS, TC và ESP

Để mang đến cái nhìn thực tế hơn có các tùy chọn phanh ABS, TC và ESP cũng có sẵn. Bạn cũng có thể tắt các tùy chọn này từ cài đặt.

Tiêu chí lái xe thực tế

Phong cách lái xe của trò chơi giống hệt tiêu chí lái xe thực tế. Tất cả các công cụ như vô lăng, cần số, số lùi, phanh đều hoạt động theo cách như chúng được sử dụng trong cuộc sống thực.

Các loại xe khác nhau

Có các tùy chọn xe đua khác nhau có sẵn trong trò chơi này, mỗi trò chơi có các tính năng mạnh mẽ khác nhau. Bạn có thể chọn cái nào bạn muốn chọn. Ngoài ra, không phải mọi phương tiện đều được mở khóa;bạn cần kiếm tiền để mở khóa chúng.

Extreme SUV Driving Simulator MOD APK

Điều khiển

Các điều khiển trong trò chơi có ba phương pháp khác nhau. Đây là Bánh xe, Nút và Con quay hồi chuyển. Tất cả các phương pháp này hoạt động khác nhau. Bạn có thể chọn loại nào dễ dàng và thoải mái để sử dụng.

Tùy chỉnh Ô tô

Sau khi chọn kiểu xe bạn muốn đua. Bạn có thể tùy chỉnh phương thức theo cách bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể thay đổi màu sắc, thêm hình dán, đèn và nhiều thứ khác.

Phiên bản cao cấp

Vì trò chơi là ứng dụng miễn phí nên có phiên bản cao cấp. Có rất nhiều tính năng hữu ích bị khóa trong đó. Bạn cần phải trả gần Rs. 105 đến Rs. 11,900 mỗi vật phẩm để mở khóa. Giá cả khác nhau giữa các mặt hàng.

Chế độ chơi trò chơi

Có các chế độ chơi khác nhau mà bạn cần chơi để nhận phần thưởng chứa tiền. Các chế độ này bao gồm chế độ chuyển vùng miễn phí, các trạm kiểm soát và giao thông tự động. Mỗi trò chơi yêu cầu các chiến lược thúc đẩy khác nhau.

Xóa Ads

Điểm tắt chính của bất kỳ trò chơi nào là các quảng cáo không được mời. Điều đó làm xáo trộn nhịp độ chơi game của người chơi. Do đó, phiên bản bị tấn công được sửa đổi theo cách sẽ không có quảng cáo bật lên và bạn có thể tận hưởng một trò chơi không có quảng cáo.

Truy cập công cụ cao cấp miễn phí

Các công cụ cao cấp của phiên bản gốc luôn yêu cầu tiền thật để truy cập và sử dụng. Nhiều người dùng không thích mua hàng trong ứng dụng. Vì lý do này, phiên bản apk mod cung cấp quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tính năng cao cấp.

Vô hạn tiền

Có nhiều vật phẩm khác nhau yêu cầu tiền trong trò chơi để mở khóa chúng. Nhưng để có được chúng, chúng ta cần giải quyết những nhiệm vụ khó khăn. Nhưng trong phiên bản apk mod bạn chỉ được tặng một số tiền rất lớn khi mới bắt đầu.

Extreme SUV Driving Simulator

Xe đã mở khóa

Có nhiều mẫu xe khác nhau trong trò chơi, phần lớn trong số đó bị khóa ban đầu và yêu cầu tiền tệ trong trò chơi hoặc tiền thật. Nhưng trong phiên bản hack, tất cả các phương tiện đều được mở khóa theo mặc định.

Tải xuống Extreme SUV Driving Simulator MOD APK cho Android

Extreme SUV Driving Simulator MOD APK là một trò chơi video đua xe tuyệt vời sẽ khiến bạn kinh ngạc với các tính năng và đồ họa thực tế. Có những công cụ khác nhau sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe thực sự. Tiêu chí lái xe của nó giống hệt một chiếc ô tô thật.

Đây là một trò chơi đua xe phải thử và sẽ khiến bạn không hối tiếc. Bạn sẽ không chuyển sang bất kỳ trò chơi nào khác sau khi tham gia cuộc đua ly kỳ này. Tải xuống và để biết rõ hơn, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với các công cụ của nó.

DOWNLOAD (69 MB) LINK DỰ PHÒNG
Extreme SUV Driving Simulator modpure Extreme SUV Driving Simulator lmhmod Extreme SUV Driving Simulator apkmody Extreme SUV Driving Simulator gamehayvl Extreme SUV Driving Simulator gamedva Extreme SUV Driving Simulator apkmodel Extreme SUV Driving Simulator apktodo Extreme SUV Driving Simulator modlh Extreme SUV Driving Simulator happymod Extreme SUV Driving Simulator appvn Extreme SUV Driving Simulator modyolo
5/5 (1 vote)