Tải Extra Lives MOD APK 1.14 Vô Hạn Tiền

Cập nhật lần cuối 20/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Extra Lives MOD APK 1.14 Vô Hạn Tiền
Tên Extra Lives
Phát hành MDickie
Phiên bản 1.14
Chuyên mục Hành động
Kích thước 22M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn đã bao giờ chơi một trò chơi sinh tồn kỳ lạ trong đó bạn phải đối mặt với vô số thây ma và ác nhân chưa? Nếu câu trả lời của bạn là không, thì đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trò chơi đó. Cuộc sống phụ là trò chơi mà bạn sẽ nhận được nhiều sinh vật kỳ dị và bạn phải giết chúng để tồn tại.

Extra Life có hơn 5 triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới đang thưởng thức trò chơi này bằng cách tiêu diệt những con người và thây ma khát máu. Đây là một trò chơi thế giới mở, nơi bạn có thể chơi nhiều trò chơi nhỏ khác nhau mà bạn có thể chơi tùy theo lựa chọn của mình để chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Extra Life MOD APK không cần thiết bị di động cao cấp để chạy nên bạn có thể thoải mái tải và cài đặt trò chơi này trên mọi thiết bị Android hay. Điều khiển rất đơn giản có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sống sót trong trò chơi này. Bây giờ chúng ta hãy làm sáng tỏ các tính năng chính của trò chơi này.

mod Extra Lives

Giới thiệu Extra Life

Extra Life được ra mắt ở phiên bản tiêu chuẩn trên Internet. Đây là một trò chơi sinh tồn hành động, nơi bạn sẽ phải đối mặt với hàng ngàn thây ma và sinh vật lạ khi chơi. Trong phiên bản đơn giản này, bạn sẽ thấy một số mặt hàng cao cấp được trả tiền để bạn phải mua chúng. Trò chơi này cũng chứa nhiều quảng cáo như cửa sổ bật lên nhỏ và video ngắn.

Đây là phiên bản crack của trò chơi Extra Life hay còn được nhiều người gọi là Mod Apk. Trong phiên bản này, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng và vật phẩm cao cấp miễn phí vì Mod cho phép toàn quyền truy cập vào mọi thứ, đó là lý do tại sao bạn không cần phải chi tiền khi có phiên bản tuyệt vời này. Không có video ngắn hoặc quảng cáo bật lên nhỏ nào làm gián đoạn trò chơi của bạn vì phiên bản này hoàn toàn không có quảng cáo.

Giết thây ma và ác nhân

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với hàng ngàn ác nhân và thây ma khát máu sẽ tấn công bạn vì vậy bạn phải đánh bại chúng trước khi chúng giết bạn nhưng đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng thực hiện. Chúng sẽ có rất nhiều số lượng, đó là lý do tại sao bạn cần phải chơi thông minh trong trò chơi này. Sẽ có nhiều vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để chống lại chúng như ô tô, thanh sắt, súng và các vật phẩm khác.

Sinh tồn và cứu người

Trong các mạng sống thêm trò chơi bạn là nhân vật chính vì vậy bạn phải cứu người dân trong thành phố của bạn nếu không họ cũng sẽ trở thành thây ma. Hãy nhận trách nhiệm này và tiêu diệt những thây ma đang chuyển đổi người bình thường thành thây ma. Vì mục đích này, bạn thậm chí có thể nhờ nhóm của mình trợ giúp bằng cách thêm những người sẽ bảo vệ bạn khỏi vi rút thây ma độc ác.

hack Extra Lives

50 địa điểm

Đây là một tính năng tuyệt vời của trò chơi thêm mạng vì nó cung cấp 50 địa điểm khác nhau mà bạn có thể đến để có thêm niềm vui khi tiêu diệt thây ma. Nó có câu lạc bộ chơi game, võ đài đấu vật, nhà ở, sân sau, sòng bạc, các con đường trong thành phố và nhiều nơi khác nhau mà bạn phải đến để làm sạch thành phố của mình khỏi những kẻ xấu xa này. Vì vậy, hãy đảm bảo mở khóa tất cả các địa điểm để tiêu diệt những thây ma này.

Nhiều chế độ chơi

Extra Life cũng có các chế độ chơi khác nhau để chơi mà bạn có thể chơi theo sự lựa chọn của mình vì bạn không cần phải gắn bó với cùng một chế độ. Nó có nghĩa trang, sự sống sót của thây ma, so với các địa điểm và một số chế độ khác có sẵn trong trò chơi này. Trong mỗi chế độ chơi, bạn sẽ thấy những nơi khác nhau, đó là lý do tại sao trò chơi này rất dễ gây nghiện.

Tùy chỉnh trình phát

Trong trò chơi này, bạn cũng sẽ có cơ hội tùy chỉnh trình phát của mình và mục đích này bạn sẽ nhận được nhiều mục mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh. Có các nhân vật khác nhau mà bạn có thể chọn để chơi trò chơi này. Bạn có thể thay đổi trang phục, loại cơ thể, kích cỡ và nhiều phụ kiện mà bạn có thể tùy chỉnh theo sự lựa chọn của mình.

tải mod Extra Lives

Điều khiển dễ dàng để chơi

Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ loại nào khó khăn khi chơi trò chơi này vì nó rất dễ điều khiển. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được một nút trên màn hình điện thoại di động của mình và bạn chỉ cần nhấn vào các nút đó để chơi. Đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với sự phức tạp vì điều khiển dễ dàng này, do đó bạn có thể dễ dàng sống sót bằng cách tiêu diệt những thây ma độc ác.

Tải xuống Extra Life MOD APK cho Android

Extra Life MOD là trò chơi sinh tồn hay nhất trên internet với hàng triệu người chơi. Đó là lý do tại sao nó rất được khuyến khích bởi người chơi của họ. Nếu bạn cũng muốn tồn tại trong thế giới của thây ma, hãy tải xuống trò chơi này từ trang web của chúng tôi với tất cả những tính năng tuyệt vời này. Chơi trò chơi này để làm sạch thành phố của bạn khỏi những thây ma khát máu độc ác và trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Đừng quên chia sẻ phản hồi của bạn trong phần bình luận.

DOWNLOAD (22M) LINK DỰ PHÒNG
Extra Lives modpure Extra Lives lmhmod Extra Lives apkmody Extra Lives gamehayvl Extra Lives gamedva Extra Lives apkmodel Extra Lives apktodo Extra Lives modlh Extra Lives happymod Extra Lives appvn Extra Lives modyolo
5/5 (1 vote)