Tải ExpressVPN APK + MOD (Mở khóa Premium) 10.17.1

Cập nhật lần cuối 29/12/2021, bởi Hoàng Sang
Tải  ExpressVPN APK + MOD (Mở khóa Premium) 10.17.1
Tên ExpressVPN
Phát hành Express VPN LLC
Phiên bản 10.17.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 26 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

ExpressVPN MOD APK là một trong những ứng dụng mạng riêng ảo trên điện thoại di động mang đến kết nối bảo mật tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn tất cả thông tin về ứng dụng và cách tải xuống miễn phí. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bây giờ!

Giới thiệu ExpressVPN

Ngày nay, chúng ta truy cập Internet từ nhiều nơi, trên nhiều thiết bị và ở nhiều điểm khác nhau. Điều này khiến những thông tin cá nhân quan trọng của chúng ta rất dễ có nguy cơ bị tấn công. Những tổn thất như vậy dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Không chỉ người dùng cá nhân bị ảnh hưởng mà các kết nối văn phòng cũng sẽ không an toàn. Khi đó, sử dụng ứng dụng VPN của mạng riêng ảo là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn bảo vệ kết nối internet và thông tin của mình.

ExpressVPN nổi tiếng là một trong 7 tên tuổi lớn nhất và phổ biến nhất trong lĩnh vực kinh doanh VPN. Nó được thành lập vào năm 2009 cũng như được thành lập và điều hành bởi Expressvpn International Co. , Ltd. Ứng dụng này nổi tiếng về tốc độ, bảo mật, quyền riêng tư và hiệu suất tốt. Ngoài ra, ứng dụng này được đánh giá là có mọi thứ mà người dùng yêu cầu đối với một dịch vụ VPN tiêu chuẩn. Cụ thể, nó cho phép người dùng truy cập internet riêng tư bằng các phương pháp mã hóa và từ các quốc gia khác nhau. Với một số trang web, việc chặn địa chỉ ở một số quốc gia có VPN cũng có thể giúp bạn vượt qua. Bên cạnh đó, sử dụng Express cũng sẽ giúp bạn cải thiện tính bảo mật của nền tảng WordPress của mình.

ExpressVPN MOD

ExpressVPN là ứng dụng mạng riêng ảo giúp người dùng bảo mật thông tin tốt nhất

ExpressVPN được thành lập và điều hành bởi Expressvpn International Ltd, có trụ sở chính tại Quần đảo Virgin (BVI). Khu vực này là một khu tự trị. Điều đó có nghĩa là toàn bộ hệ thống pháp luật là riêng biệt và không phụ thuộc vào Vương quốc Anh.

Khi ứng dụng này dựa trên BVI, có một lợi thế mà không công ty cung cấp dịch vụ VPN nào có được. Hiện tại, BVI không có luật lưu giữ dữ liệu. Tại thời điểm này, ngay cả khi bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nước ngoài nào muốn buộc công ty phải nộp các tài liệu liên quan, thì cần phải có lệnh từ tòa án của BVI. Thông thường, nếu có thế lực bên ngoài khởi kiện bạn phải trải qua quá trình chờ đợi thủ tục kéo dài và mất thời gian. Tuy nhiên, nếu hành vi phạm tội của bạn bị truy nã mà không vi phạm pháp luật ở đây, thì quá trình tố tụng sẽ không xảy ra.

Nói tóm lại, khi sử dụng ExpressVPN, cho dù bạn ở đâu trên thế giới, nếu giả sử có bất kỳ cuộc điều tra nào chống lại bạn, bạn không cần phải cung cấp bằng chứng về hoạt động Internet của mình.

Bảo mật danh tính của bạn theo cách tốt nhất

Khi sử dụng Express, người dùng có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo mật. Bên cạnh đó, ứng dụng có nút tắt khóa mạng. Nó tự động được kích hoạt khi bạn mất kết nối với VPN. Nếu tình huống này phát sinh, nút khóa mạng sẽ ngay lập tức cắt toàn bộ lưu lượng dữ liệu ra vào thiết bị của bạn. Tại thời điểm này, nó đảm bảo rằng dữ liệu hoặc rò rỉ IP không xảy ra khi VPN bị xâm phạm.

ExpressVPN không cung cấp bản ghi dữ liệu truy cập

Ứng dụng tập trung vào việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng dựa trên quy tắc này. Khi bạn đăng nhập vào một thiết bị ngẫu nhiên, nó sẽ thu thập dữ liệu cá nhân của bạn bao gồm địa chỉ IP, URL bạn đã truy cập… Đây là tất cả các hoạt động trên Internet của bạn.

Tuy nhiên, với ExpressVPN, họ đã tuyên bố rõ ràng rằng, không có nhật ký hoạt động của người dùng. Theo tuyên bố của họ, công ty đã thiết kế các ứng dụng để xóa thông tin nhạy cảm một cách có chọn lọc, bao gồm:

  • Địa chỉ IP (nguồn hoặc VPN)
  • Lịch sử duyệt web.
  • Siêu dữ liệu hoặc lưu lượng truy cập đích.
  • Truy vấn DNS.

ExpressVPN MOD APK

Mã hóa theo tiêu chuẩn của chính phủ

Bảo mật là một yếu tố quan trọng khác khi nói đến VPN. Đặc biệt, ứng dụng này sử dụng hai loại mật khẩu khác nhau để bảo vệ dữ liệu cho người dùng, bao gồm:

  • Đầu tiên, loại mật khẩu để bảo mật dữ liệu người dùng và các giao thức mà công ty này sử dụng để mang dữ liệu người dùng.
  • Thứ hai, tiêu chuẩn mã hóa mà ExpressVPN sử dụng. Đây là Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao ExpressVPN với các khóa 256 bit (AES-256).

Đây là tiêu chuẩn mã hóa giúp bảo vệ bí mật của các chính phủ trên thế giới. Vì vậy, thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn được bảo mật một cách gần như bất khả xâm phạm.

ExpressVPN có số lượng lớn Máy chủ

Ứng dụng duy trì máy chủ ở 148 thành phố và 94 quốc gia. Chúng được phân loại theo các khu vực từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á hoặc Thái Bình Dương đến Trung Đông và Châu Phi. Ở mỗi khu vực, họ sẽ cung cấp một quy trình đào hầm khác nhau.

Ứng dụng này cung cấp 7 tùy chọn giao thức bảo mật. Tuy nhiên, không phải mọi giao thức đều hỗ trợ tất cả bảy. Nhưng may mắn thay, ứng dụng cung cấp một số lượng máy chủ đa dạng. Điều đó có nghĩa là khi người dùng gặp phải máy chủ không hỗ trợ giao thức bạn muốn, bạn vẫn có thể tìm một giải pháp thay thế.

Hỗ trợ 3 kết nối Internet cùng lúc

Với ExpressVPN, một tài khoản sẽ có thể hỗ trợ 3 kết nối internet cùng lúc. Khi bạn đã đăng ký tài khoản của mình, bạn sẽ được cung cấp mật khẩu. Bên cạnh đó, bạn phải thay đổi mật khẩu sau đó ứng dụng sẽ hướng bạn đến các hướng dẫn tùy chọn nơi bạn cần cài đặt dịch vụ VPN. Ngoài ra, ExpresVPN sẽ cung cấp các video hướng dẫn chi tiết để cài đặt thiết bị. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ của họ.

Bảo vệ thiết bị bằng cách chia đường hầm

Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập Internet và sử dụng thiết bị khác trên mạng thông qua Đường hầm phân tách. Ứng dụng Express của bạn hỗ trợ cấu hình theo ý muốn.

Do ứng dụng này, người dùng có thể định cấu hình ứng dụng để bảo vệ tất cả các máy tính của bạn trên mạng để chuyển lưu lượng truy cập của họ qua VPN, nhưng các thiết bị khác có thể sử dụng lưu lượng truy cập bình thường. Trong trường hợp này, nếu bạn chia sẻ thì người khác vẫn có thể sử dụng bình thường.

Có thể truy cập tất cả nội dung của Netflix

Một số ứng dụng trên Netflix thường bị chặn bởi các khu vực hoặc quốc gia nhất định. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng ExpressVPN, người dùng của bạn sẽ có quyền truy cập ở mọi nơi.

Hiệu suất nhanh

Trang chủ của ExpressVPN tuyên bố cung cấp dịch vụ siêu nhanh, mạnh hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ truy cập Internet mượt mà hơn rất nhiều. Nó không còn phụ thuộc quá nhiều vào vị trí hoặc nhà cung cấp mạng của bạn.

Chúng ta có nên sử dụng ExpressVPN Premium không?

Một trong những nhược điểm khiến nhiều người lo lắng khi sử dụng ứng dụng này là giá cả. Tuy nhiên, đối mặt với vấn đề bảo mật thông tin mạng của mình, 13 đô la / tháng là một mức giá không quá cao. Ngoài ra, nếu bạn chọn phương thức thanh toán hàng năm, mức giá này sẽ giảm xuống chỉ còn $ 8,32 mỗi tháng. Tuy nhiên, đối với những người muốn vượt qua khối internet, ExpressVPN Premium là một lựa chọn hoàn hảo.

Tải xuống ExpressVPN MOD APK trên Android

Sau khi nghiên cứu và đánh giá ExpressVPN một cách khách quan, ứng dụng này là một thử nghiệm thú vị về nhiều mặt. Ở một số quốc gia, chính phủ áp dụng chế độ kiểm duyệt internet nghiêm ngặt. Nếu bạn là người có nhiều thông tin và dữ liệu cần được bảo mật hoặc bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn nên sử dụng ExpressVPN. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn giữ thông tin dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật. Ngày nay, việc sử dụng mạng VPN nói chung và ExpressVPN nói riêng sẽ dần trở thành xu hướng trong tương lai. Đặc biệt, chúng ta đang ở trong thời đại công nghệ 4. 0 hiện nay.

DOWNLOAD (26 Mb) LINK DỰ PHÒNG
ExpressVPN modpure ExpressVPN lmhmod ExpressVPN apkmody ExpressVPN gamehayvl ExpressVPN gamedva ExpressVPN apkmodel ExpressVPN apktodo ExpressVPN modlh ExpressVPN happymod ExpressVPN appvn ExpressVPN modyolo
5/5 (1 vote)