exploration craft mod

Exploration Craft MOD APK

Tóm tắt chi tiết

Tên Exploration Craft Nhà phát hành Phiên bản 1.1.0 Dung lượng Tùy dòng máy Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương Hỗ trợ Android

Exploration Craft MOD hay Thế Giới Hình Hộp hack là một trò chơi với thể loại sinh tồn và xây dựng thành phố. Nếu bạn đã quá quen thuộc với Minecraft thì tựa game này sẽ không còn xa lạ. Giao diện đồ hoạ khối hộp 8bit cổ điển nhưng vẫn dựa trên thế giới 3D, cực kì nhẹ nhàng cho điện thoại của bạn. Hôm nay mình chia sẻ với bạn phiên bản Thế giới hình hộp hack full tiền và kim cương miễn phí chơi được trên cả Android chưa root.

MENU MOD: Exploration Craft

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Vô hạn kim cương.

Cách hack game Thế giới hình hộp

 1. Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
 2. Tải file APK MOD bên dưới về máy.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Exploration Craft– Thế giới hình hộp hấp dẫn

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ bước vào một thế giới ngẫu nhiên của những khối hộp. Bạn sẽ không thể nào biết trước được thứ gì đang chờ đợi ở phía trước. Chỉ có nhiệm vụ của người chơi là không hề thay đổi. Khám phá vùng đất này và tìm cách sinh tồn trong cuộc sống khắc nghiệt.

Để sống sót trong game Thế giới hinh hộp hack thì bước đầu phải thu thập các loại tài nguyên. Do thám, thám hiểm địa hình khác nhau. Bắt đầu khai thác gỗ, hợp thành dụng cụ và vũ khí. Tìm kiếm hạt giống trồng trọt, nuôi dưỡng vật nuôi, thú cưỡi. Xây dựng trốn ở, từ nhà gỗ đơn sơ cho đến khu vực thành phố đồ sộ tráng lệ. Thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mỗi người.

exploration-craft-mod

Bạn để ý rằng trong Exploration Craft hack tiền mặc dù ban ngày nhìn vào có vẻ mọi thứ rất bình yên và tĩnh nặng. Nhưng ban đêm thì không hề như vậy. Bóng tối để lại luôn ẩn chứa những nguy hiểm, sinh vật khủng khiếp mà bạn không hề biết. Chúng có thể tới bất cứ lúc nào để lấy tính mạng bạn. Vì vậy xây dựng thành trì bảo vệ là vô cùng cần thiết. Để trải qua đêm dài không hề dễ dàng. Nhất định phải cẩn thận với các xác ướp, quái bí ngô… Vượt qua chúng, người chơi sẽ có thêm điểm kinh nghiệm, tăng cấp.

Trong Exploration Craft mod apk, cấp độ càng cao thì càng học được các kỹ năng mới mạnh mẽ hơn. Xây tạo cổng dịch chuyển để giúp bạn di chuyển tức khắc giữa các cứ điểm. Hoặc đi vào thành phố dưới lòng đất của sinh vật khủng khiếp, khiêu chiến chúng trong sương mù.

tải exploration craft mod

Phiên bản Exploration Craft mod money android đã được mình cập nhật bản mới nhất, vì thế anh em yên tâm sử dụng nhé.

Điểm nổi bật trong game Exploration Craft – Thế giới hình hộp

 • Lối chơi xây dựng, sinh tồn hấp dẫn.
 • Thế giới 8bit nhẹ nhàng và giao diện 3D tuyệt đẹp.
 • Có hướng dẫn và trợ giúp người chơi mới.
 • Tự do xây dựng thế giới hằng ao ước.
 • Kỹ năng mạnh mẽ và hệ thống vũ khí đa dạng.
 • Thu phục các sinh vật, biến chúng thành thú cưỡi cho riêng bạn.
 • Một cửa hàng đặc biệt bán tất cả các loại vật phẩm.
 • Chế độ chiến đấu anh hùng trong thành phố dưới lòng đất.
 • Hỗ trợ chơi nhiều người, cùng bạn bè khám phá thế giới.
 • Dung lượng nhẹ nhàng, phù hợp với mọi dòng máy.

Tổng quan

Exploration Craft MOD cho Android đã được hack mod full tiền và kim cương. Vì thế bạn có thể sử dụng thoải mái mà không sợ hết. Mỗi khi nhà phát hành cập nhật phiên bản mới bạn hãy vào đây để thay thế MOD cũ nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

EXPLORATION CRAFT MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (1 Review)

Bình luận

avatar