Tải Eurosport: News & Results MOD APK 7.17.1 Không Quảng Cáo

Cập nhật lần cuối 18/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Eurosport: News & Results MOD APK 7.17.1 Không Quảng Cáo
Tên Eurosport: News & Results
Phát hành Eurosport
Phiên bản 7.17.1
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 55 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Không quảng cáo
Get it On Google Play

Eurosport MOD APK là ứng dụng phát trực tiếp các môn thể thao cho phép người dùng xem các môn thể thao yêu thích của họ bằng cách phát trực tuyến qua ứng dụng. Eurosport của các nhà phát triển web Châu Âu. Eurosport cho phép người dùng lướt qua các môn thể thao yêu thích của họ như bóng đá hoặc quần vợt hoặc bóng rổ hoặc các môn thể thao khác như đạp xe, judo, v. v.

Ứng dụng bao gồm hầu hết các môn thể thao như Bóng bầu dục, Golf, Bóng rổ, Trượt tuyết Alpine, Điền kinh,Bóng ném, Rally Dakar, Six Nations, Judo, Superbike, GP2, WEC, danh hiệu của Abarth, hai môn phối hợp, đấu kiếm và quyền anh, Bóng bầu dục Hoa Kỳ, đánh đồng, Thế vận hội Olympic và nhiều hơn nữa. Eurosport có giao diện người dùng rất thân thiện.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này mà không yêu cầu bất kỳ loại hướng dẫn sử dụng từng bước nào hoặc bất kỳ loại nào. Người dùng chỉ cần chọn các môn thể thao yêu thích của họ từ các danh mục được xác định trong ứng dụng. Người dùng có thể xem các cuộc thi đấu hoặc có thể xem các điểm nổi bật cũ của bất kỳ trận đấu nào mà họ có thể đã bỏ lỡ vì lịch trình bận rộn của họ. Người sử dụng Eurosport thậm chí có thể lập danh sách các môn thể thao yêu thích của họ. Điều này cho phép họ tập hợp các môn thể thao này tại một nơi.

tải Eurosport mod

Điều này giúp họ dễ dàng nhận được thông báo bất cứ khi nào môn thể thao đã chọn của họ có trận đấu. Eurosport cũng có rất nhiều lựa chọn ngôn ngữ. Các tùy chọn ngôn ngữ này giúp người dùng xem nội dung bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào mà họ cảm thấy thoải mái. Người dùng Eurosport phải mua đăng ký.

Bao gồm tất cả các môn thể thao

Eurosport có rất nhiều môn thể thao khác nhau như Khúc côn cầu trên băng, Bóng bầu dục, Golf, Bóng rổ, Trượt tuyết Alpine, Điền kinh, Bóng ném, WRC, WTCC, ERC, WSBK, Rally Dakar, Six Nations, Judo, Superbike, GP2, WEC,Danh hiệu của Abarth, hai môn phối hợp, đấu kiếm và quyền anh, Bóng bầu dục Hoa Kỳ, đấu súng, Thế vận hội Olympic và nhiều hơn nữa.

Tin tức thể thao

Eurosport cho phép người dùng xem tin tức thể thao mới nhất tại một nơi. Điều này cho phép họ xem trận đấu của họ trong một ứng dụng đồng thời cập nhật tin tức thể thao. Eurosport cho phép người dùng lướt qua hơn 150 bài báo liên quan đến tin tức hàng ngày.

Sports World

Eurosport cho phépngười dùng lướt qua thế giới thể thao bất kể trò chơi họ thích. Đối với những người yêu bóng đá, có rất nhiều lựa chọn không giới hạn như La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Series A, Premier League, Europa League, v. v. Tỷ số, tin tức, lịch thi đấu và nhiều hơn nữa đều có mặt. Nó cho phép một người có cái nhìn sâu sắc về các đội bóng yêu thích của họ như Real Madrid, Manchester City, PSG, Bayern Munich, FC Barcelona, ​​v. v. Điều này cho phép họ kết nối với những cầu thủ yêu thích của họ…

hack Eurosport

Tin nổi bật và phỏng vấn

Eurosport cho phép người dùng xem các trận đấu nổi bật những khoảnh khắc yêu thích của họ trong trận đấu. Nó cho phép người dùng xem các cuộc phỏng vấn của các cầu thủ yêu thích của họ. Điều này có thể giúp họ có cái nhìn sâu sắc hơn về quá trình suy nghĩ của các cầu thủ.

Cập nhật Quần vợt

Người dùng của Eurosport cũng có thể cập nhật tin tức quần vợt đang diễn ra trong thị trấn. Điều này giúp họ xem các điểm số mới nhất hoặc tin tức mới nhất và thậm chí là bảng xếp hạng bao gồm tất cả các giải đấu WTA cũng như ATP. Không chỉ vậy, người dùng còn được cập nhật thông tin về các giải đấu khác như Úc mở rộng, Mỹ mở rộng, Roland Garros hay Pháp mở rộng cũng như Wimbledon. Những người dùng có thể đến gần với những người yêu thích của họ như Roger Federer, Rafael Nadal và những người khác.

Danh sách kênh

Eurosport có tính năng liệt kê kênh. Tính năng liệt kê này giúp người dùng sắp xếp các buổi biểu diễn của họ theo thứ tự trong bảy ngày. Do đó, giúp họ biết về các môn thể thao và sự kiện sắp tới.

Chromecast

Eurosport cũng hỗ trợ Chromecast. Điều này cho phép người dùng phát các nội dung trực tuyến như video và nhạc trên truyền hình kỹ thuật số. Nó cho phép người dùng giải trí khi xem thể thao trên màn hình lớn hơn. Người dùng IOS cũng có thể sử dụng tính năng này.

Hỗ trợ Apple TV

Ứng dụng Eurosport hỗ trợ Apple TV. Điều này giúp người dùng kết nối trực tiếp ứng dụng của họ với Apple TV.

Cần có tài khoản Google

Người dùng của Eurospor cần có tài khoản google của riêng họ để sử dụng các dịch vụ ứng dụng.

Dễ hoạt động

Ứng dụng Eurosport rất dễ hoạt động và không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

mod Eurosport

Phí đăng ký

Eurosport yêu cầu một vài phí đăng ký để cho phép người dùng của nó có quyền truy cập vào các tính năng tuyệt vời của nó. Người dùng phải từ 18 tuổi trở lên.

Tính khả dụng 24/7

Eurosport Apk cung cấp thời gian xem 24/7 tuyệt vời tốc độ và hình ảnh đẹp.

Eurosport Pass

Người dùng Eurosport cần mua Eurosport Pass. Thẻ này cho phép người dùng Eurosport có thời gian dùng thử miễn phí. Thẻ Eurosport tự động gia hạn khi đăng ký kết thúc. Người dùng có thể tắt quyền truy cập tự động gia hạn trong trường hợp họ không muốn gia hạn đăng ký của mình.

Tiêu tốn ít dung lượng hơn

Ứng dụng này Eurosport không tập hợp nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của mình.

Cần kết nối Internet

Eurosport yêu cầu kết nối internet ổn định để sử dụng.

An toàn và bảo mật

Để bảo mật và quyền riêng tư của người dùng Eurosport thông tin cá nhân là rất quan trọng. Nó giữ bí mật thông tin cá nhân và cá nhân của họ bằng mọi giá.

Nhiều ngôn ngữ

Eurosport cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hungary, tiếng Ukraina, tiếng Slovak, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Eurosport mod

Phiên bản cao cấp

Eurosport là một phiên bản cao cấp mà người ta có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó mang lại thời gian chất lượng cho người dùng.

Dịch vụ khách hàng

Ứng dụng Eurosport cung cấp dịch vụ khách hàng tích cực trong trường hợp một người có bất kỳ truy vấn nào liên quan đến nó. Nó làm như vậy bằng cách cung cấp khả năng liên hệ thông qua trang web chính thức, email, instagram và các trang mạng xã hội khác của họ.

Ranh giới địa lý

Ứng dụng Eurosport vượt qua mọi ranh giới địa lý và giúp một người xem trò chơi yêu thích của họ bất kể khu vực địa lý hay địa hình của họ.

Tải xuống Eurosport MOD APK cho Android

Eurosport MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người yêu thích thể thao. Nó hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ của mình và cho phép một người dùng Eurosport không chỉ xem phát trực tiếp các trò chơi yêu thích của họ mà còn cho phép họ đặt danh sách trò chơi ưu tiên của riêng mình để giúp họ có thông báo trực tiếp cho trò chơi khi nó trực tiếp. Eurosport cũng nhanh chóng cung cấp cho người dùng những tin tức mới nhất và những thứ liên quan khác. Eurosport yêu cầu người dùng phải trả một số tiền nhỏ để sử dụng các dịch vụ của nó. Nó cũng có nhiều tùy chọn ngôn ngữ, do đó phá vỡ rào cản ngôn ngữ.

DOWNLOAD (55 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Eurosport: News & Results modpure Eurosport: News & Results lmhmod Eurosport: News & Results apkmody Eurosport: News & Results gamehayvl Eurosport: News & Results gamedva Eurosport: News & Results apkmodel Eurosport: News & Results apktodo Eurosport: News & Results modlh Eurosport: News & Results happymod Eurosport: News & Results appvn Eurosport: News & Results modyolo
5/5 (2 votes)