Tải Euro Truck Transport Simulator 2 MOD Vô hạn tiền 1.9 APK

Cập nhật lần cuối 04/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Euro Truck Transport Simulator 2 MOD Vô hạn tiền 1.9 APK
Tên Euro Truck Transport Simulator 2
Phát hành Baytekgame
Phiên bản 1.9
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 40.44 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn có muốn có kinh nghiệm thực tế về việc lái xe tải không? Bởi vì nếu bạn đang tìm kiếm loại trò chơi này thì bạn đang ở nơi. Euro Truck Transport Simulator 2 MOD APK là trò chơi có các tính năng chất lượng tốt nhất mà bạn sẽ không bao giờ có được trong các trò chơi xe tải khác. Đó là lý do tại sao trò chơi này rất phổ biến ở khắp mọi nơi trên internet.

Trò chơi này có đồ họa 3D độ phân giải cao mang lại hình ảnh chân thực tốt nhất khi chơi. Trò chơi xe tải này có nhiều chế độ chơi mà bạn có thể chơi để giết chết sự nhàm chán của mình, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trò chơi này. Nó cũng có một bảng xếp hạng nơi bạn có thể nhìn thấy những người chơi hàng đầu trên khắp thế giới.

Trò chơi Euro Truck Transport Simulator 2 có hơn 15 thành phố nơi bạn có thể đi du lịch trong khi lái xe tải của mình. Trò chơi này được tối ưu hóa hoàn toàn nhưng bạn vẫn cần một thiết bị di động cao cấp để chạy trò chơi này vì nó có đồ họa chi tiết. Vì vậy, hãy cùng khám phá một số tính năng chất lượng khác của trò chơi này để làm cho trò chơi này tốt nhất.

Giới thiệu Euro Truck Transport Simulator 2

Trò chơi Euro Truck Transport Simulator 2 có phiên bản tiêu chuẩn đơn giản tải xuống miễn phí. Bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng và vật phẩm miễn phí trong trò chơi này vì phí bảo hiểm được trả hoàn toàn nên bạn phải mua chúng bằng tiền thật thì bạn mới có thể thưởng thức chúng mà không bị hạn chế. Trò chơi này cũng hỗ trợ các quảng cáo có thể gây xáo trộn bằng cách hiển thị các quảng cáo video và cửa sổ bật lên khác nhau.

Euro Truck Transport Simulator 2 MOD

Giới thiệu Euro Truck Transport Simulator 2 MOD APK

Trò chơi Euro Truck Transport Simulator 2 cũng có một phiên bản sửa đổi, còn được gọi là phiên bản crack hoặc hack. Trong khi có trò chơi này trong phiên bản này, bạn không cần tiền để mua các tính năng và vật phẩm cao cấp của trò chơi này vì mọi thứ đều đã có sẵn miễn phí. Bạn có thể sử dụng tất cả các xe tải yêu thích của mình vì phiên bản mod cung cấp một trò chơi hoàn chỉnh đã được mở khóa. Bạn cũng sẽ nhận được số tiền miễn phí không giới hạn trong Euro Truck Transport Simulator 2.

Đồ họa chi tiết

Euro Truck simulator 2 cũng được biết đến với đồ họa cao ở dạng 3D. Đó là lý do tại sao bạn sẽ có được một cái nhìn đầy đủ từ mọi nơi khi chơi trò chơi này. Các nhà phát triển đã tạo ra trò chơi này với độ phân giải tốt nhất mang lại kết quả khá thực tế trong trò chơi này. Nó có những con đường chi tiết, đường cao tốc và vị trí offroad khiến trò chơi này trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy điều kiện thời tiết của trò chơi này.

Nội thất xe tải thực tế

Trò chơi này dựa trên xe tải. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy nội thất xe tải đầy đủ chi tiết trong trò chơi này. Bạn sẽ không bao giờ có được cảm giác rằng bạn đang chơi một trò chơi bình thường vì góc nhìn tốt nhất. Bạn sẽ có được một cái nhìn đầy đủ về buồng lái trong trò chơi này và mọi thứ sẽ ở trong tình trạng hoạt động để bạn có thể điều khiển toàn bộ chiếc xe tải theo sự lựa chọn của mình. Trò chơi này có nhiều xe tải khác nhau cho bạn mà bạn có thể sử dụng.

Hơn 20 thành phố để tham quan

Trò chơi này cung cấp 20 thành phố khác nhau, nơi bạn có thể lái chiếc xe tải của mình nhưng nhiều chiếc sẽ bị khóa nên bạn phải mở khóa. Tại mỗi thành phố, bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để có được các vật phẩm mới cho xe tải của mình. Trò chơi này có nhiều thành tựu mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Đi du lịch ở 20 thành phố này để trở thành tài xế xe tải chuyên nghiệp.

Chế độ nhiều người chơi

Trò chơi Euro Truck simulator 2 có chế độ trực tuyến nhiều người chơi trong đó bạn có thể cạnh tranh với những người chơi thực khác trong trò chơi này. Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình trong trò chơi này chơi cùng nhau và đó là cách bạn có thể tạo thêm niềm vui khi chơi. Bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ với đối thủ của mình mà bạn cần phải hoàn thành đúng thời hạn, sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn khi kết thúc.

Nhiều xe tải nổi tiếng

Trò chơi này có hơn 12 xe tải phổ biến mà bạn có thể lái để có được niềm vui thực sự. Nhưng một số trong số chúng là cao cấp, vì vậy bạn phải mua chúng nếu không bạn sẽ không thể thưởng thức chúng. Nó có các thương hiệu xe tải nổi tiếng trên toàn thế giới, nơi bạn sẽ có được những chiếc xe tải 4×2 và 6×2 để lái. Bạn có thể tạo bộ sưu tập xe tải của riêng mình trong nhà để xe của mình.

Điều khiển dễ dàng để chơi

Trò chơi Euro Truck Transport Simulator 2 có vẻ khó chơi nhưng điều đó không đúng vì trò chơi này có cách điều khiển dễ dàng, do đó bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ rắc rối nào khi lái xe tải của mình. Trò chơi này cung cấp nhiều tùy chọn điều khiển như cảm ứng, điều khiển lái, các nút và độ nghiêng mà bạn có thể chọn tùy theo lựa chọn của mình.

Xe tải đã mở khóa

Trò chơi này có nhiều xe tải nhưng trong phiên bản tiêu chuẩn, nhiều xe tải sẽ bị khóa và để mở khóa chúng mất rất nhiều thời gian nhưng bây giờ bạn có thể chơi với bất kỳ xe tải yêu thích nào của mình mà không cần chờ đợi. Phiên bản mod đang cung cấp cho người dùng của họ tất cả các xe tải được mở khóa hoàn toàn, nơi họ có thể bất kỳ xe tải nào mà không bị hạn chế. Bạn không cần phải làm việc chăm chỉ khi chơi trò chơi này ở phiên bản đã crack.

Tài nguyên cao cấp

Trò chơi Euro Truck simulator 2 có nhiều tính năng cao cấp, tất cả đều được trả phí, vì vậy bạn phải mở khóa chúng bằng cách mua bằng tiền thật. Nhưng vì bạn không muốn chi tiền cho các tính năng cao cấp, hãy tải xuống trò chơi này ở phiên bản hack thì bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả các tài nguyên cao cấp miễn phí. Sẽ không có bất kỳ giới hạn nào vì mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Euro Truck Transport Simulator 2 MOD APK

Tiền vô tận

Phiên bản Euro Truck simulator 2 MOD APK tặng tiền miễn phí không giới hạn trong trò chơi không bao giờ cạn kiệt này. Đó là lý do tại sao mọi người luôn thích phiên bản này hơn là đơn giản. Bạn cũng sẽ nhận được một số tiền vô tận trong trò chơi này mà bạn dùng để mua xe tải mới và các vật phẩm khác quan trọng cho việc nâng cấp.

Không quảng cáo

Phiên bản đơn giản của Euro Truck Transport Simulator 2 có chứa quảng cáo nhưng bây giờ bạn không cần phải lo lắng vì quảng cáo. Trong phiên bản mod này, bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ loại video hoặc quảng cáo bật lên nào vì điều này hoàn toàn không có quảng cáo. Nó không bao giờ hỗ trợ quảng cáo, đó là lý do tại sao phiên bản mod rất phổ biến trên internet.

Tải xuống Euro Truck Transport Simulator 2 MOD APK cho Android

Euro Truck Transport Simulator 2 MOD APK là một trò chơi đầy đủ chi tiết mang lại trải nghiệm tốt nhất với tất cả những tính năng tuyệt vời này. Đó là lý do tại sao nó được khuyến khích ở khắp mọi nơi trên internet. Bạn có thể tải xuống trò chơi xe tải tuyệt vời này từ trang web của chúng tôi với tất cả các tính năng chất lượng này. Hãy cài đặt trò chơi này để có được trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất và chia sẻ những suy nghĩ có giá trị của bạn với những người chơi khác trong phần bình luận.

DOWNLOAD (40.44 MB) LINK DỰ PHÒNG
Euro Truck Transport Simulator 2 modpure Euro Truck Transport Simulator 2 lmhmod Euro Truck Transport Simulator 2 apkmody Euro Truck Transport Simulator 2 gamehayvl Euro Truck Transport Simulator 2 gamedva Euro Truck Transport Simulator 2 apkmodel Euro Truck Transport Simulator 2 apktodo Euro Truck Transport Simulator 2 modlh Euro Truck Transport Simulator 2 happymod Euro Truck Transport Simulator 2 appvn Euro Truck Transport Simulator 2 modyolo
5/5 (1 vote)