Tải Eternium MOD Vô hạn tiền 1.5.89 APK

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Eternium MOD Vô hạn tiền 1.5.89 APK
Tên Eternium
Phát hành Making Fun
Phiên bản 1.5.89
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 138 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Eternium MOD APK là một trò chơi di động nhập vai cổ điển tuyệt vời. Nó cung cấp cho bạn những trận đấu nhịp độ nhanh và vui nhộn theo phong cách Hack and Slash. Ngoài ra, trò chơi cung cấp lối chơi căng thẳng và các tính năng tuyệt vời, thu hút bất kỳ người chơi nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi thú vị này dưới đây nhé!

Giới thiệu Eternium 

Một nhà tiên tri bí ẩn đã dự đoán rằng bạn sẽ trở thành một chiến binh vĩ đại trong tương lai. Bạn phải sử dụng vũ khí của mình để đánh bại tất cả ma quỷ và quái vật. Ngoài ra, bạn sẽ bắt đầu vào một cuộc phiêu lưu bất tận để khám phá những vùng đất mới và trở thành một anh hùng của vương quốc này. Bằng cách đi sâu vào lối chơi RPG hấp dẫn, bạn sẽ nhận được rất nhiều thử thách. Người chơi có thể phát triển các anh hùng theo câu chuyện của riêng họ.

Eternium MOD

Gameplay

Để bắt đầu trò chơi, người chơi chọn một trong các lớp nhân vật, mỗi lớp có những khả năng riêng biệt thường gắn liền với tên của họ. Việc lựa chọn nhân vật sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của bạn nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, game thủ sẽ bắt đầu với một loại vũ khí và thực hiện một vài trận chiến với quái vật trong vùng đất. Sau khi giết quái vật, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm hoặc một số vật phẩm thú vị. Người chơi có thể nhận được nhiều nhiệm vụ hơn khi đến được lâu đài lớn. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn có thể tích lũy nhiều thẻ hơn. Bạn sẽ lên cấp và mở khóa các kỹ năng hoặc trang bị mới. Hành trình của bạn sẽ liên tục diễn ra, mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người chơi.

Các tính năng chính

Cơ chế kiểm soát thú vị

Eternium không phải là một trò chơi nhàn hạ. Nó không đơn giản. Cụ thể, game thủ phải sử dụng nhiều thao tác khác nhau khiến trò chơi trở nên phức tạp đòi hỏi người chơi phải luyện tập. Bạn sẽ điều khiển nhân vật bằng cách chạm hoặc giữ vào màn hình và thi triển các kỹ năng bằng cách nhấp trực tiếp vào chúng. Trong trận chiến, người chơi cần phối hợp nhịp nhàng giữa di chuyển và tấn công để đạt được sức mạnh tối đa.

Nhiều lớp anh hùng độc đáo

Eternium cung cấp cho người chơi 3 lớp nhân vật khác nhau bao gồm Pháp sư, Chiến binh và Thợ săn tiền thưởng. Mỗi người trong số họ có một phong cách chiến đấu khác nhau mà bạn cần nghiên cứu để có thể phát huy tối đa sức mạnh của họ. Cụ thể:

  • Pháp sư: Là lớp nhân vật có thể tấn công từ xa và khả năng khống chế rất tốt. Bạn nên giữ một khoảng cách tốt với kẻ thù trong khi giao tranh.
  • Chiến binh là những anh hùng cứng rắn, có khả năng chống chịu tốt và có khả năng xé nát đội hình đối phương.
  • Thợ săn tiền thưởng là những nhân vật có khả năng gây sát thương ổn định ở tầm xa. Ngoài ra, họ có thể di chuyển nhanh chóng để thoát khỏi nguy hiểm.

Eternium MOD APK

Nhiệm vụ và kẻ thù có độ khó tăng dần

Tại các thị trấn, người chơi có thể gặp các NPC đặc biệt. Họ sẽ kể cho bạn những phần khác nhau của câu chuyện thế giới và giao cho bạn nhiều nhiệm vụ. Người chơi có thể nhận nhiệm vụ và ra ngoài chiến đấu. Đi sâu hơn vào các nhiệm vụ, kẻ thù của bạn sẽ càng mạnh, điều này đòi hỏi bạn phải đủ mạnh và có kỹ năng chiến đấu tốt hơn.

Thu thập thiết bị và phần thưởng tuyệt vời

Về điểm này, Eternium đưa ra hệ thống trang bị ngẫu nhiên khá độc đáo khiến người chơi không bị nhàm chán. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được trang bị bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc đánh quái vật. Ngoài ra, người chơi có thể chế tạo và mở khóa sức mạnh của trang bị bằng đá quý hoặc bằng cách kết hợp các vật phẩm để làm cho chúng mạnh hơn.

Gặp gỡ bạn đồng hành và tham gia thử nghiệm

Khi bạn xâm nhập vào lãnh thổ của kẻ thù, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật tuyệt vời mà cuối cùng sẽ trở thành bạn đồng hành của bạn. Bạn có thể khám phá nhiều câu chuyện độc đáo và thú vị. Ngoài ra, bạn có thể phải giải cứu người bạn đồng hành của mình, điều này mang lại cho bạn nhiều khả năng thú vị. Hơn nữa, người chơi cũng có thể tham gia nhiều bài kiểm tra “Trials of Valor” để chiến đấu với những người chơi khác trên thế giới.

Thiết kế

Eternium đưa game thủ đến với một thế giới ấn tượng với đồ họa chất lượng cao, sẽ cung cấp nhiều bản đồ đẹp mắt để người chơi trải nghiệm cuộc phiêu lưu. Hơn nữa, bạn cũng có thể tham gia vào những trận chiến hoành tráng với những con quái vật khổng lồ. Tất cả các da đều đẹp. Trò chơi cũng cho phép bạn điều chỉnh đồ họa để phù hợp với cấu hình điện thoại của mình.

Tải xuống Eternium MOD APK cho Android

Nhìn chung, Eternium là một trò chơi nhập vai hành động cổ điển hấp dẫn dành cho thiết bị di động. Nó cung cấp một trò chơi thú vị và gây nghiện cho tất cả người chơi thưởng thức. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp cho bạn MOD Eternium để có trải nghiệm tốt hơn. Bạn đọc có thể tải miễn phí dưới đây.

DOWNLOAD (138 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Eternium modpure Eternium lmhmod Eternium apkmody Eternium gamehayvl Eternium gamedva Eternium apkmodel Eternium apktodo Eternium modlh Eternium happymod Eternium appvn Eternium modyolo
5/5 (1 vote)