Tải ES File Explorer APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.0.8

Cập nhật lần cuối 29/12/2021, bởi Hoàng Sang
Tải ES File Explorer APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.0.8
Tên ES File Explorer
Phát hành Beijing Xiaoxiong Bowang Technology Co.
Phiên bản 2.0.8
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 17 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Android là một hệ điều hành mở và có rất nhiều thứ bên trong mà người dùng không thể kiểm soát. Do đó, bạn sẽ cần một số ứng dụng để giúp bạn quản lý chúng hoàn toàn. Trong đó ES File Explorer Manager là một ứng dụng hoàn hảo giúp bạn quản lý mọi thứ. Hãy cùng xem xét ứng dụng này qua bài đánh giá của chúng tôi bên dưới!

Giới thiệu về ES File Explorer Manager

Đây là một giải pháp quản lý tệp tuyệt vời cho điện thoại di động. Cụ thể, nó giúp bạn phát hiện và dọn dẹp các tập tin rác. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp quyền truy cập đầy đủ và phát trực tuyến phương tiện trên điện thoại Android của bạn. Với ES File Explorer Manager, người dùng sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn hơn để làm với điện thoại Android. Nếu muốn có trải nghiệm tốt hơn, bạn có thể nâng cấp ứng dụng lên Premium hoặc Premium Plus. Tại thời điểm này, bạn có thể tận hưởng các tính năng cao cấp đầy đủ. Nếu bạn muốn có một phiên bản cao cấp miễn phí, bạn cũng có thể theo dõi bài viết của chúng tôi để có được nó.

ES File Explorer Manager MOD APK

Các tính năng chính của ES File Explorer Manager

Quản lý tất cả các tệp trên điện thoại của bạn

ES File Explorer là một ứng dụng giúp người dùng giám sát điện thoại của họ và quản lý mọi thứ. Bạn có thể theo dõi những gì được thêm vào điện thoại của mình theo dòng thời gian với đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó, bạn có thể gỡ bỏ hoặc xóa tệp rác khỏi ES File Explorer. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý các tập tin trên điện thoại của họ trên PC thông qua tính năng LAN. Điều đó giúp bạn dễ dàng quản lý và đồng bộ hóa mọi thứ một cách đơn giản.

Nén, giải nén và mã hóa tệp

Tính năng này sẽ khả dụng trong hầu hết các ứng dụng quản lý tệp dành cho Android. Nhưng ES File Explorer không chỉ cung cấp các tính năng nén hoặc giải nén tập tin phổ biến mà còn cho phép người dùng mã hóa các tập tin đó. Với công nghệ AES 256-bit, ứng dụng sẽ đảm bảo các tệp của bạn luôn được bảo mật.

Trình phát nhạc, video và trình xem ảnh

ES File Explorer sẽ được tích hợp bên trong là một trình phát đa phương tiện. Bạn có thể phát nhạc, video, hình ảnh và nhiều tệp không xác định khác. Ngoài ra, nó còn giúp bạn quản lý các tệp đa phương tiện trên điện thoại của mình, thậm chí cho phép bạn truyền tệp qua Chromecast.

ES File Explorer Manager MOD

Giải phóng RAM, xóa các tệp rác và các tệp không cần thiết

Ứng dụng cũng sẽ dọn dẹp và xếp hạng các ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nó sẽ báo cho bạn bất kỳ ứng dụng nào bị nghi ngờ, ứng dụng ngốn quá nhiều pin hoặc tạo ra nhiều tệp rác. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng tự động quét để tìm các tập tin rác và nhiều tập tin không cần thiết. Hơn nữa, nó sẽ đưa ra các gợi ý vệ sinh để bạn có thể vệ sinh điện thoại của mình một cách dễ dàng.

Tính năng gốc

Tại thời điểm này, tính năng gốc sẽ cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát hệ thống để tận dụng lợi thế của nó. Từ đó, bạn có toàn quyền truy cập vào các tệp hệ thống không bị gián đoạn. Tuy nhiên, bạn cần biết bạn đang làm gì với hệ thống. Nếu không, rất có thể sẽ khiến toàn bộ thiết bị bị hỏng.

Chỉnh sửa tệp văn bản và tệp APK sao lưu

ES File Explorer cho phép người dùng xem bất kỳ tệp văn bản nào, điều này cũng cho phép bạn thực hiện sửa đổi đối với các tệp nhất định. Hơn nữa, ứng dụng này có một trình chỉnh sửa để bạn có thể viết văn bản của mình một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, ES File Explorer sẽ có thể giúp bạn sao lưu các ứng dụng có sẵn trên thiết bị vào các tệp APK của chúng. Điều này cực kỳ thú vị khi bạn muốn chia sẻ một trò chơi hoặc ứng dụng.

Còn gì nữa trong ES File Explorer Premium?

ES File Explorer Manager Premium là phiên bản trả phí để có được. Các tính năng trong phiên bản này cũng cao cấp hơn so với phiên bản miễn phí. Đó là:

  • Sao lưu tự động.
  • Quản lý tệp bằng PC.
  • Không có quảng cáo.
  • Gói chủ đề miễn phí.
  • Chỉnh sửa văn bản nâng cao.

Hiện tại, ES File Explorer Manager hiện có hai gói cao cấp, bao gồm Premium và Premium Plus. Chúng có nhiều mức giá khác nhau. Cụ thể, Premium Plus sẽ nhiều hơn gói Premium tự động sao lưu. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn loại phù hợp.

Tải xuống ES File Explorer Manager MOD APK cho Android

Nhìn chung, ES File Explorer Manager là một ứng dụng quản lý tuyệt vời dành cho điện thoại Android. Nó có rất nhiều tính năng và bộ công cụ thú vị để giúp bạn làm được nhiều việc. Quan trọng hơn, chúng tôi đã chia sẻ ES File Explorer Manager Premium Plus miễn phí. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (17 Mb) LINK DỰ PHÒNG
ES File Explorer modpure ES File Explorer lmhmod ES File Explorer apkmody ES File Explorer gamehayvl ES File Explorer gamedva ES File Explorer apkmodel ES File Explorer apktodo ES File Explorer modlh ES File Explorer happymod ES File Explorer appvn ES File Explorer modyolo
5/5 (1 vote)