Tải Episode – Choose Your Story Mod (Premium Choices) 22.81 APK

Cập nhật lần cuối 04/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Episode – Choose Your Story Mod (Premium Choices) 22.81 APK
Tên Episode – Choose Your Story
Phát hành Episode Interactive
Phiên bản 22.81
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 22.00
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Premium Choices
Get it On Google Play

Episode – Choose Your Story là một trò chơi mô phỏng cuộc sống, đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Trò chơi này đưa bạn đi sâu hơn vào cuộc sống của nhiều nhân vật trong các bối cảnh khác nhau. Ngoài ra, sẽ có nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống mà người chơi có thể khám phá. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi sâu hơn và khám phá những khả năng vô tận khi bạn viết những câu chuyện của riêng mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng tuyệt vời của trò chơi trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Episode

Đây là mạng di động và nền tảng kể chuyện với nhiều câu chuyện hấp dẫn dành cho thiết bị di động như trong các sản phẩm của Hollywood. Người chơi sẽ bước vào một thế giới với rất nhiều câu chuyện thú vị và hấp dẫn. Cụ thể, bạn sẽ phải tự mình lựa chọn và quyết định hướng đi của câu chuyện. Cho đến nay, hơn 9 tỷ tập đã được xem trên Episode. Nó cũng có cộng đồng những người kể chuyện tương tác lớn nhất thế giới. Hơn 12 triệu người sáng tạo đã đăng ký 150. 000 ý tưởng về các câu chuyện. Trong trò chơi, các câu chuyện cũng có thể đọc được bằng 6 ngôn ngữ. Trong thời gian ngắn, nhà phát triển sẽ cập nhật thêm.

Episode MOD

Gameplay

Episode – Choose Your Story là một trò chơi mô phỏng nên người chơi sẽ không cần nhiều kỹ năng và phản xạ. Thay vào đó, bạn sẽ chơi nó chậm hơn và tận hưởng niềm vui bằng cách làm theo từng từ trong trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được khám phá từng câu chuyện bằng cách lựa chọn bên trong. Ở đó, bạn có thể gặp nhiều nhân vật. Hơn nữa, game thủ có thể chọn một trong các kịch bản có thể xảy ra, mỗi kịch bản sẽ dẫn họ đi theo một hướng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chơi nhiều lần một câu chuyện để khám phá toàn bộ nội dung của câu chuyện.

Tính năng nổi bật của Episode – Choose Your Story

Tạo nhân vật của bạn

Bắt đầu với Episode, người chơi có thể bắt đầu tạo nhân vật đặc biệt của mình. Với các tùy chọn và sửa đổi có sẵn, người chơi có thể dễ dàng tạo nhân vật của mình. Bên cạnh đó, mức độ tùy chỉnh của Episode cũng rất chuyên sâu và có thể so sánh với trò chơi Avakin Life. Bằng cách thay đổi và tùy chỉnh nhân vật, bạn sẽ có thêm động lực, có được những trải nghiệm như ngoài đời thực.

Nhiều câu chuyện

Tại thời điểm này, cuộc sống mô phỏng của bạn sẽ tốt hơn với những câu chuyện hấp dẫn. Nhà phát triển Episode Interactive đã xây dựng chúng một cách cẩn thận. Bạn có thể tham khảo một số bộ truyện hấp dẫn, cụ thể:
Demi Lovato: Path To Fame: Nếu bạn quan tâm đến ngôi sao ca nhạc Demi Lovato và muốn dành thời gian cho cô ấy, bạn nên tham gia câu chuyện này. Cụ thể, người chơi sẽ trò chuyện, tâm sự và đồng hành cùng cô trong những chuyến du lịch vòng quanh thế giới.

  • Công chúa khả ái : Câu chuyện này giúp bạn trở thành công chúa. Người chơi sẽ nhận được lời cầu hôn từ các hoàng tử trên khắp thế giới để xây dựng những câu chuyện lãng mạn.
  • The Baby Project : Nếu bạn thích sự nóng bỏng và lãng mạn, bộ truyện tuyệt vời này sẽ gây ấn tượng mạnh. Trong đó bạn sẽ được kết đôi với một cô gái hấp dẫn từ trường Cao đẳng Riverside trong khi vui chơi.
  • Love Life : Tại thời điểm này, người chơi sẽ trải nghiệm cuộc sống thú vị của Thành phố New York khi họ tìm kiếm những điều lãng mạn. Ngoài ra, bạn phải chấp nhận những thử thách trong thế giới thực để thực hiện ước mơ của mình.
  • Danh sách K * s : Tham gia học viện Kentwood và gặp gỡ nhiều người nổi tiếng trong trường. Bạn cần phải hoàn thành mục tiêu của mình là trộm 10 nụ hoa từ các cô gái độc thân ở đây.

Episode MOD APK

Xây dựng và tùy chỉnh câu chuyện của bạn

Trong Episode, người chơi có thể gặp gỡ nhiều nhân vật và tham gia vào một câu chuyện tuyệt vời với họ. Cụ thể, bạn có thể phát triển tình bạn, các mối quan hệ và hơn thế nữa. Trong quá trình chơi, người chơi cũng có thể gặp phải những tình huống khó xử với rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử tất cả các tùy chọn để khám phá và tìm hiểu thêm các chi tiết thú vị bên trong. Hơn nữa, nếu bạn muốn thiết kế câu chuyện của riêng mình, bạn cũng có thể viết chúng.

Đồ họa

Episode không có đồ họa 3D ấn tượng nhưng nó có hình ảnh sống động và đẹp mắt. Trong game, các nhân vật sẽ hoạt động và nói chuyện với nhau một cách tự nhiên. Hơn nữa, bạn còn được đi du lịch nhiều địa điểm, danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi còn mang đến những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ phù hợp với từng câu chuyện. Họ tạo ra nhiều điểm nhấn cho trò chơi.

Tải xuống Episode MOD APK cho Android

Nhìn chung, Episode là một trò chơi thú vị phù hợp với nhiều người. Nó không chỉ mang đến những câu chuyện thuần túy mà còn rất nhiều thông điệp cuộc sống mà nhà phát triển muốn gửi đến người chơi. Ngay bây giờ, bạn có thể tải miễn phí APK Episode MOD cho điện thoại Android của mình tại liên kết bên dưới để trải nghiệm những tính năng cao cấp đã mở khóa.

DOWNLOAD (22.00) LINK DỰ PHÒNG
Episode – Choose Your Story modpure Episode – Choose Your Story lmhmod Episode – Choose Your Story apkmody Episode – Choose Your Story gamehayvl Episode – Choose Your Story gamedva Episode – Choose Your Story apkmodel Episode – Choose Your Story apktodo Episode – Choose Your Story modlh Episode – Choose Your Story happymod Episode – Choose Your Story appvn Episode – Choose Your Story modyolo
5/5 (1 vote)