Tải Epic Heroes War: Super Heroes MOD Vô hạn tiền 1.13.121.634 APK

Cập nhật lần cuối 26/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Epic Heroes War: Super Heroes MOD Vô hạn tiền 1.13.121.634 APK
Tên Epic Heroes War: Super Heroes
Phát hành DIVMOB
Phiên bản 1.13.121.634
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 102 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Epic Heroes War MOD APK là một trò chơi nhập vai bao gồm các hành động sử thi trên Android. Trò chơi này được tạo ra để làm cho người chơi chơi trò chơi này cực kỳ chiến lược để giành chiến thắng trước kẻ thù. Có nhiều khía cạnh bắt mắt của trò chơi và cho phép người chơi trở thành một anh hùng mạnh mẽ.

Kiểu trò chơi

Trò chơi này có lối chơi độc đáo không trùng lặp như bất kỳ trò chơi nhập vai nào khác. Có rất nhiều kỹ năng anh hùng độc đáo và hơn trăm nhân vật mà người chơi có thể thoải mái chơi cùng. Tham gia là đấu giá, chiến tranh bang hội, đấu trường, chiến tranh quốc gia và hơn thế nữa.

Epic Heroes War MOD

Hệ thống cấp độ

Trò chơi này không giống như các trò chơi nhập vai khác, nó không chỉ có nhiều kỹ năng và trận địa hoành tráng với các nhân vật, nó còn có hệ thống cấp độ trong đó người chơi tăng tiềm năng và sức mạnh khi họ tiến lên trong trò chơi. Mỗi nhân vật sở hữu bốn kỹ năng và cả bốn kỹ năng đó đều là duy nhất và phù hợp với nhân vật.

Chế độ chơi

Trò chơi này có nhiều chế độ, chẳng hạn như trận chiến giữa người chơi với người chơi, chiến dịch thống trị, nhiều thử thách và bản đồ địa ngục bao gồm hơn trăm địa điểm. Có vô số kẻ thù để chống lại bao gồm các ông chủ địa phương, ông chủ thế giới và hơn thế nữa. Có các ngục tối địa ngục và một loạt các nền tảng theo phong cách 2D để chơi, nơi người chơi không có quá nhiều hướng sử dụng và nhiều kỹ năng sử dụng đẹp mắt để đánh trúng đối thủ.

Tải xuống Epic Heroes War MOD APK cho Android

DOWNLOAD (102 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Epic Heroes War: Super Heroes modpure Epic Heroes War: Super Heroes lmhmod Epic Heroes War: Super Heroes apkmody Epic Heroes War: Super Heroes gamehayvl Epic Heroes War: Super Heroes gamedva Epic Heroes War: Super Heroes apkmodel Epic Heroes War: Super Heroes apktodo Epic Heroes War: Super Heroes modlh Epic Heroes War: Super Heroes happymod Epic Heroes War: Super Heroes appvn Epic Heroes War: Super Heroes modyolo
5/5 (1 vote)