Elemental Dungeon Hack APK

33

Tóm tắt chi tiết

Tên Elemental Dungeon Nhà phát hành Phiên bản 1.2 Dung lượng 88MB Thể loại Tính năng MOD Vô hạn kĩ năng, đóng băng kẻ địch Hỗ trợ Android

Elemental Dungeon Hack – Hầm ngục nguyên tố là trò chơi phiêu lưu xuất sắc đến từ nhà phát triển TBG LIMITED. Người chơi sẽ hóa thân thành một pháp sư, cùng nhiều người chơi khác tiến vào các khu vực nguy hiểm. Tiêu diệt quái vật, săn kho báu ẩn, đó chỉ là một vài tính năng hấp dẫn của Elemental Dungeon. Kèm theo đó, tính năng hack vô hạn kĩ năng, đóng băng kẻ địch đã được mình bổ xung vào trò chơi giúp cho chuyến hành trình của bạn trở lên dễ dàng hơn phần nào đó.

Tính năng hack

 • Đóng băng kẻ địch
 • Vô hạn kĩ năng

Cách cài đặt

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy
 2. Tải xuống file APK Hack
 3. Cài đặt và trải nghiệm

Câu chuyện xoay quanh những nguyên tố

Elemental Dungeon hack có lối chơi và nét đồ họa khá tương đồng với tựa game Soul Knight cũng rất nổi tiếng. Nếu Soul Knight có lối chơi tập trung vào những nhân vật khác nhau thì Elemental Dungeon xoay quanh những nguyên tố tự nhiên. Bắt đầu chuyến hành trình, người chơi sẽ trở thành một pháp sư trong thế giới cổ đại. Bạn được phép chọn 3 trong số 6 nguyên tố: đất, nước, lửa, gió, bóng tối, ánh sáng để xây dựng kĩ năng. Mỗi loại nguyên tố đều mang những khả năng phi thường, cực kì hữu ích trong mọi tình huống.

hack elemental dungeon

Đơn giản như việc sử dụng lửa thiêu đốt để phá hủy các thùng gỗ, sử dụng nước để tạo ra tấm khiên bảo vệ, hoặc lợi dụng địa hình đất dựng lên những bức tường khổng lồ che chắn. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều điều kì bí, đặc biệt khác đằng sau sự thật về nguồn gốc của chúng. Đừng lo lắng, sẽ có một vị pháp sư già dặn hướng dẫn bạn các bước kiểm soát cơ bản đầu tiên ngay khi tham gia Elemental Dungeon.

Phiêu lưu trong hầm ngục

Hầm ngục chưa bao giờ là dễ dàng trong bất kì tựa game nào, vì vậy bạn phải cải thiện kĩ năng của bản thân càng sớm càng tốt. Vô số cạm bẫy, kẻ thù đang đợi người chơi tới khám phá, điều mà một pháp sư phải làm. Kết hợp sức mạnh nguyên tố cùng với việc lợi môi trường để đánh bại lũ quái vật ẩn nấp. Tìm vật phẩm mạnh mẽ, gặp gỡ những sinh vật lạ, giải quyết những bí ẩn của Dungeon Elemental. Sẽ không có bất cứ cách nào để nâng cấp và cải thiện chỉ số cá nhân. Nhưng nên nhớ rằng bạn sở hữu tới 3 nguyên tố khác nhau, kết hợp chúng biết đâu bạn có thể tạo ra kĩ năng mạnh mẽ hơn rất nhiều.

elemental dungeon hack cho android

Mỗi loại quái vật sẽ có nhiều chiêu trò khác nhau và đặc biệt là những con boss trùm, nhanh chóng tìm ra điểm yếu của chúng trước khi bị đánh bại. Thất bại không đồng nghĩa với thua cuộc nhưng bạn sẽ phải bắt đầu lại vì hầm ngục hiện đã thay đổi hoàn toàn. Nhờ đó mà tính năng chơi trực tuyến nhiều người phát huy được tác dụng hơn khi bạn có thêm đồng đội kề vai sát cách trong quá trình.

Điểm nổi bật của Elemental Dungeon

 • Cuộc phiêu lưu vào ngục tối được khởi tảo ngẫu nhiên.
 • Lựa chọn nghề nghiệp Pháp sư, Thợ săn, Ronin kèm theo 3 trong số 6 loại phép thuật nguyên tố để chiến đấu.
 • Đồ họa pixel đơn giản, độc đáo kèm theo âm thanh sống động.
 • Hỗ trợ chế độ nhiều người chơi, phiêu lưu cùng bạn bè.
 • Tìm kiếm kho báu ẩn dấu trong bản đồ ẩn, lợi dụng môi trường sẵn có.
 • Hệ thống điều khiển, kĩ năng hiển thị trực quan trên màn hình.

ELEMENTAL DUNGEON HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

0/5 (0 Reviews)