Tải Egg Finder MOD APK 4.4 (Mở khóa tất cả)

Cập nhật lần cuối 04/06/2022, bởi Thanos
Tải Egg Finder MOD APK 4.4 (Mở khóa tất cả)
Tên Egg Finder
Phát hành Nox Joy
Phiên bản 4.4
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 25 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Egg Finder (MOD Mở khóa) là một game hành động đơn giản mới, có sẵn trên các nền tảng phổ biến như Android và IOS. Trong game, bạn sẽ vào vai những chú thú nhỏ tham lam đi theo những vòng trứng chứa đầy chướng ngại vật và xoay các thanh ngang để ngăn cản việc di chuyển đến đích.

Egg Finder là một trò chơi miễn phí trên Google Play và App Store. Tuy nhiên, có một số gói IAP trong game yêu cầu thanh toán bằng tiền thật nếu bạn muốn sở hữu. Egg Finder là trò chơi đơn giản nhất trên thị trường, giúp bạn thư giãn một cách tốt nhất. Trò chơi này thực sự đáng để mua vì lợi ích của nó. Bạn sẽ có những trải nghiệm với nó miễn phí trước khi quyết định tiến xa hơn với trò chơi. Đó là một lựa chọn tốt để bạn giảm căng thẳng và nạp năng lượng cho não. Bạn có thể tải xuống và chơi miễn phí. Bạn sẽ tự mình thấy giá trị trong đó. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả thông tin về trò chơi này như cách chơi, các tính năng chính và liên kết tải xuống tệp APK của trò chơi miễn phí.

Gameplay của Egg Finder

egg finder mod

Egg Finder là phiên bản game thuộc dòng game vượt chướng ngại vật đang trở nên phổ biến trên thế giới. Quy tắc của trò chơi thực sự đơn giản và dễ chơi cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Nó đòi hỏi người chơi rất nhiều phản xạ linh hoạt để tránh mọi chướng ngại vật và đến đích. Người chơi cần phải giữ hoặc thả chạm trên màn hình kịp thời để điều khiển các chuyển động và tránh bất kỳ chướng ngại vật nào. Khi gặp rào cản, hãy thả tay ra và đợi thời điểm thích hợp để vượt qua.

Ở cấp độ thấp, quãng đường mà người chơi phải vượt qua chỉ là đường thẳng và đường cong. Điều đó giúp người mới thành thạo hơn trong trò chơi. Các rào cản ở cấp độ thấp đơn giản hơn và di chuyển theo quỹ đạo cơ bản để dễ dàng vượt qua. Người chơi thấy trò chơi phức tạp hơn khi mở khóa cấp độ cao hơn vì độ khó tăng dần. Khi người chơi mở khóa các vòng chơi nhất định, họ sẽ có một số skin hữu ích giúp vượt qua các vòng tiếp theo một cách dễ dàng vì skin VIP có tốc độ nhanh để tránh mọi chướng ngại vật.

Khi con vật trong game ăn hết trái cây trên đường và đạt được trái cây to ở cuối đường, một âm thanh vui nhộn sẽ phát ra và tôi rất thích. Âm thanh này sẽ thông báo rằng người chơi đã hoàn thành cấp độ. Trong trường hợp, con vật đâm vào hoặc chạm vào vật cản và chết, người chơi chỉ cần đợi 7 phút hoặc xem đoạn quảng cáo ngắn để hồi sinh.

Nhiều lợi ích trong cuộc sống thực

Một điểm mà tôi thực sự thích ở trò chơi này là nó mang lại cho tất cả chúng tôi sự thoải mái và tôi có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời với nó. Hơn nữa, nó cải thiện khả năng phản xạ và sự nhanh nhẹn của tôi. Nó cũng làm cho tôi yêu động vật vì tất cả các vật nuôi trong trò chơi này hoàn toàn dễ thương hơn những con vật trong các trò chơi khác. Chúng ta phải tập trung vào việc di chuyển hoặc quyết định bất cứ điều gì không chỉ trong trò chơi mà còn trong cuộc sống. Đó là một lợi thế lớn mà trò chơi mang lại cho chúng ta. Tôi hoàn toàn thích đồ họa trong Egg Finder.

Đã mở khóa bản mod Egg Finder

egg finder hack

Tất nhiên, với đồ họa tuyệt vời và đầy màu sắc, cách hiển thị đơn giản và tinh tế khiến người chơi thích thú với tất cả các thử thách trong game. Sau một ngày dài, trò chơi này là sự lựa chọn tốt nhất để xả stress, nạp năng lượng cho não và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Trò chơi sẽ trang bị cho người chơi một số kỹ năng hữu ích mà bạn có thể luyện tập trong cuộc sống thực như sự tập trung, phản ứng, phản xạ. Hơn nữa, nó nâng cao tư duy phát triển của bạn, và bạn phải suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Một số tính năng mới

Đôi khi, ở góc trái màn hình, khi đủ thời gian, bạn sẽ thu thập được nhiều hoa quả để mở khóa thêm trứng và có một số thú cưng dễ thương như mèo, cừu, sư tử, hải cẩu, thú ăn kiến. Trước một số cấp độ, bạn có thể xem quảng cáo ngắn để thu thập một con vật cưng VIP và vượt qua cấp độ này một cách dễ dàng. Trong một số cấp độ nhất định, bạn có thể vượt qua thử thách và nhận một số quà tặng như trái cây, trứng và cánh.

Tổng quan

Hiện tại, có rất nhiều trò chơi Android hay hơn mà bạn có thể tìm kiếm trên Google Play. Tuy nhiên, Egg Finder vẫn luôn là game hay nhất, được người chơi tải về nhiều nhất. Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi này khi chọn thú cưng mà bạn thích nhất và điều khiển nó chạy trong mọi cung đường thử thách để đến đích.

Bất cứ khi nào thú cưng của bạn chạm vào quả to nhất ở cuối đường, âm thanh chiến thắng sẽ vang lên. Khoảnh khắc đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất khiến người chơi trở nên thú vị trong trò chơi này. Egg Finder là một trò chơi trả phí trên Play Store, nhưng ban đầu bạn có thể cài đặt và chơi nó hoàn toàn miễn phí. Nếu có bất kỳ phản hồi nào về trò chơi, vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Tải xuống Egg Finder MOD APK cho Android

DOWNLOAD (25 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Egg Finder modpure Egg Finder lmhmod Egg Finder apkmody Egg Finder gamehayvl Egg Finder gamedva Egg Finder apkmodel Egg Finder apktodo Egg Finder modlh Egg Finder happymod Egg Finder appvn Egg Finder modyolo
3.5/5 (17 votes)