Tải APK Editor Pro 1.10.1 cho Android

Cập nhật lần cuối 11/03/2022, bởi Hoàng Sang
Tải APK Editor Pro 1.10.1 cho Android
Tên APK Editor Pro
Phát hành APK Editor
Phiên bản 1.10.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 6 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

APK Editor Pro là một ứng dụng tuyệt vời cho những người biết Android. Nó sẽ giúp bạn tùy chỉnh điện thoại của mình rất tốt. Với các tính năng có thể can thiệp vào hệ thống, người dùng có thể thay đổi một số tệp nhất định trong tệp APK hoặc xây dựng lại tệp gốc của ứng dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài viết này ngay bây giờ!

Giới thiệu về APK Editor Pro

Đây là một ứng dụngtừ nhà phát triển SteelWorks dành cho điện thoại Android. Bạn không thể tìm thấy nó trên cửa hàng Google Play vì chính sách của nó đã thay đổi và không cho phép phân phối các ứng dụng như APK Editor Pro trên hệ thống. Tuy nhiên, nó vẫn là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các nhà phát triển và được nhiều người tìm kiếm. Với APK Editor Pro, người dùng có thể chọn giữa hai kiểu chỉnh sửa, bao gồm một trình chỉnh sửa đơn giản cho phép bạn thay thế các tệp bên trong APK hoặc Chỉnh sửa đầy đủ cho phép bạn xây dựng lại tệp APK từ đầu. Bất kể cách bạn chọn để chỉnh sửa, bạn sẽ thấy nó đơn giản và mạnh mẽ. Tuy nhiên, để sử dụng APK Editor Pro tốt và thú vị, người dùng cũng cần có một chút kiến ​​thức về nó.

Dễ dàng kiểm soát điện thoại Android của bạn với Package Disabler Pro APK .

APK Editor Pro MOD

Các tính năng chính APK Editor Pro

Làm việc trên các tệp APK và ứng dụng đã cài đặt

Tại thời điểm này, điện thoại Android của người dùng chắc chắn sẽ không có nhiều ứng dụng và tệp APK gốc. Nếu bạn muốn thay đổi chúng, APK Editor Pro sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Bằng cách sử dụng các tùy chọn có sẵn, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và lưu chúng dưới dạng tệp APK mới.

Thiết kế lại bố cục của ứng dụng

Bạn có thể sử dụng APK Editor Pro để thay đổi bố cục bên trong của một số ứng dụng nhất định. Nó bao gồm việc thay đổi cách sắp xếp các công cụ và thay đổi các tính năng của ứng dụng. Ngoài ra, người dùng có thể giữ các tính năng quan trọng và loại bỏ các tính năng không cần thiết để làm cho ứng dụng sạch hơn và tối ưu hơn.

Thay đổi hình nền

Ứng dụng và trò chơi luôn đi kèm với hình nền, đại diện cho thương hiệu của họ. Vì vậy, người dùng có thể can thiệp vào các tệp dữ liệu bên trong ứng dụng để chọn lại các hình nền đó. Tại thời điểm này, bạn có thể thay đổi bất kỳ ảnh nào bạn muốn để nâng cao thương hiệu và ứng dụng của mình.

Xóa quảng cáo và quyền trên ứng dụng

Nếu bạn đã từng bị làm phiền bởi quảng cáo trong ứng dụng và trò chơi, thì tính năng loại bỏ quảng cáo sẽ là thứ bạn cần trong APK Editor Pro. Cụ thể, nó giúp bạn xóa quảng cáo chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tăng quyền riêng tư bằng cách loại bỏ quyền trên một số ứng dụng. Sau đó, bạn có thể loại bỏ các quyền không cần thiết trong ứng dụng.

Nhiều chuyển đổi dữ dội

Tại đây, người dùng có thể phân tíchtạo chuỗi đơn giản trên các ứng dụng đã cài đặt. Điều đó cho phép bạn tiếp cận những kiến ​​thức cơ bản về tạo ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi tệp APK sang mã gốc để chỉnh sửa và thay đổi sâu hơn.

APK Editor Pro MOD APK

Yêu cầu

Ứng dụng sẽ không yêu cầu root điện thoại để sử dụng nó. Tuy nhiên, bạn sẽ cần quyền truy cập root để sử dụng các tính năng của hệ thống. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần root điện thoại nếu chỉ sử dụng các tính năng thông thường (Bạn có thể sẽ cần các ứng dụng như SuperSU Pro để root điện thoại). Bên cạnh đó, kiến ​​thức của bạn cũng phải đủ tốt để thực hiện các chỉnh sửa chính xác đối với nguồn dữ liệu của tệp APK. Nếu không, bạn sẽ gặp phải các tập tin lỗi, dễ dẫn đến nhàm chán trong quá trình sử dụng.

Tải xuống APK Editor Pro cho Android

Hiện tại,hầu hết người dùng đang tìm kiếm APK Editor Pro sẽ phải tải xuống với định dạng tệp APK. Ngay tại đây, chúng tôi xin chia sẻ APK Editor Pro miễn phí. Bạn đọc chỉ cần tải về bằng đường dẫn miễn phí cuối bài viết này. Sau đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng như bình thường trên điện thoại của mình để bắt đầu chỉnh sửa và tạo ứng dụng theo cách của bạn.

APKEditor Pro là một ứng dụng thú vị dành cho các chuyên gia và những người đam mê điện thoại Android. Nó sẽ giúp bạn khai thác nhiều tiềm năng của các ứng dụng có sẵn trên hệ thống điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng cũng hữu ích để tạo tệp APK, xóa quảng cáo hoặc các quyền không cần thiết. Bạn đọc có thể trải nghiệm ứng dụng bằng cách tải về ở liên kết bên dưới. Đừng quên chia sẻ và bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (6 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)