Tải Dude Theft Wars MOD APK 0.9.0.5b (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 16/01/2022, bởi Thanos
Tải Dude Theft Wars MOD APK 0.9.0.5b (Vô hạn tiền)
Tên Dude Theft Wars
Phát hành Poxel Studios Games
Phiên bản 0.9.0.5b
Chuyên mục Hành động
Kích thước 168 Mb
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Dude Theft Wars MOD APK là một trò chơi sandbox thế giới mở, được phát triển bởi Poxel Studios. Trong game, người chơi sẽ dạo quanh thành phố và đi cướp, tham gia đấu súng và rượt đuổi. Nó thu hút người chơi với đồ họa đẹp mắt và hệ thống vũ khí đa dạng. Hiện tại, trò chơi có sẵn trên Google Play để tải xuống miễn phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản mod mới nhất của Dude Theft Wars, cho phép bạn sử dụng tiền không giới hạn. Bên cạnh đó, chiếc xe và vũ khí cũng đã được mở khóa hoàn toàn.

Gameplay của Dude Theft Wars APK MOD

dude theft wars mod apk

Trong Dude Theft Wars, lối chơi được lấy cảm hứng từ series GTA. Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi GTA nào trước đây như GTA 5 hoặc GTA San Andreas , bạn sẽ thấy một số điểm tương đồng. Dude Theft Wars đưa người chơi vào một thế giới mở rộng lớn, nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì mình thích. Bạn có thể di chuyển trong thành phố bằng xe máy, ô tô, thuyền, trực thăng, máy bay hoặc thậm chí là chạy bộ.

Bên cạnh đó, game có lối chơi đơn giản phù hợp với mục đích giải trí. Ngoài ra, cơ chế điều khiển cũng quen thuộc. Bên trái, có bộ phím điều khiển. Ở bên phải, có các nút để bắn và nhảy. Góc trên cùng bên trái là nút giúp bạn thay đổi vũ khí. Trong trò chơi này, vị trí các nút điều khiển được bố trí hợp lý, giúp người chơi thao tác trên màn hình điện thoại dễ dàng hơn.

Ngoài ra, tính năng đồ họa cũng là một điểm cộng của Dude Theft Wars. Trong game, các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình sẽ giúp những kẻ giết người bớt bạo lực hơn. Hiện tại, người chơi có thể tải miễn phí phiên bản Beta của trò chơi này trên Google Play.

Cướp

Nơi tốt nhất để thực hiện các vụ cướp là trong các cửa hàng. Bạn có thể tìm thấy cửa hàng trên bản đồ dưới dạng biểu tượng hình giỏ hàng cũng như tận dụng lợi thế của bản đồ để nhanh chóng tìm ra nơi tốt cho việc này.

Thông thường, các chủ cửa hàng không có khả năng chống lại. Bạn có thể giết và cướp tiền từ chúng một cách dễ dàng. Vì vậy, bạn không cần phải lãng phí đạn và lựu đạn trong tình huống này. Bạn có thể giết chúng chỉ với một cây gậy bóng chày. Khi chủ cửa hàng qua đời, tiền sẽ tự động rơi ra khi đó bạn chỉ việc bấm vào biểu tượng bàn tay màu xanh lá cây để nhặt.

Chống lại cảnh sát

dude theft wars hack

Khi bạn giết thêm một người trong trò chơi, bạn sẽ tăng số sao truy nã. Ở trạng thái truy nã, cảnh sát sẽ đuổi theo và tấn công bạn. Trong trường hợp này, cách hiệu quả nhất là giết hết những tên cảnh sát đang truy đuổi bạn.

Giết cảnh sát cũng là một cách giúp bạn giảm sao truy nã. Trong game, đôi khi bạn sẽ bắt gặp những người đi trên đường. Tấn công và giết chúng thường không mang lại cho bạn bất kỳ khoản tiền nào. Vì vậy, bạn không nên giết quá nhiều. Nếu không, bạn sẽ gặp rắc rối với cảnh sát. Tất nhiên, nếu bạn thích cảm giác bị truy đuổi như tội phạm, bạn có thể thoải mái đấm đá hoặc giết bất cứ ai.

Hồi sinh miễn phí

Khi thanh máu giảm xuống 0%, trò chơi kết thúc. Bạn không cần bắt đầu lại trò chơi mà có thể tiếp tục chơi tại thời điểm trò chơi đã lưu. Tuy nhiên, trò chơi không được lưu tự động. Vì vậy, bạn nên thường xuyên lưu trò chơi của mình, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Để lưu trò chơi, bạn có thể nhấp vào biểu tượng điện thoại bên trái màn hình và chọn Lưu trò chơi.

Vì vậy, khi nào chúng ta nên lưu trò chơi? Lưu ý rằng người chơi chỉ có thể quay lại trò chơi cuối cùng đã lưu khi anh ta chết. Bạn có thể lưu trò chơi của mình thường xuyên để có thể tiếp tục trò chơi mà không bị gián đoạn. Nhưng bạn có thể cứu trò chơi khi bạn đang tận dụng lợi thế của trò chơi, chẳng hạn như thanh máu đầy đủ và sở hữu nhiều đạn và lựu đạn.

Mua vũ khí

Trên bản đồ, sẽ có nhiều ngôi nhà có biểu tượng khẩu súng. Đó là nơi bạn có thể mua súng mới. Bạn không thể cướp súng ngay cả khi bạn giết chủ cửa hàng. Trong trường hợp này, bạn cần phải mua nó bằng tiền. Trong shop có rất nhiều loại súng như súng ngắn, AK 47, súng lục, SMG, Revolver và Assault Rifle . Mỗi loại sẽ phát huy lợi thế trong những điều kiện nhất định. Bạn có thể mua những khẩu súng giá rẻ như Pistol hay AK 47 ngay từ đầu game hoặc tiết kiệm tiền để mua những khẩu súng mạnh hơn như Revolver và SMG. Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn APK Dude Theft Wars MOD mới nhất, vì vậy bạn có thể mở khóa tất cả vũ khí trong trò chơi miễn phí.

Dude Theft Wars MOD APK có gì?

  • Vô hạn tiền.
  • Free shopping.

Tổng quan

Dude Theft Wars là một trò chơi tuyệt vời, nhưng nó vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Do đó, một số tính năng vẫn chưa được hỗ trợ. Trong thời gian này vẫn xảy ra một số tình trạng giật lag. Tuy nhiên, nhà phát triển cho biết rằng Dude Theft Wars MOD APK sẽ rất hoàn hảo khi nó được phát hành chính thức. Bạn có thể tải về phiên bản beta của trò chơi này tại liên kết bên dưới.

Tải xuống Dude Theft Wars MOD APK cho Android

DOWNLOAD (168 Mb) LINK DỰ PHÒNG
4.6/5 (5 votes)