Dự án game Batman Arkham bị huỷ bỏ?

Cập nhật lần cuối 16/09/2019, bởi Thanos
Dự án game Batman Arkham bị huỷ bỏ?
Tên
Phát hành
Phiên bản
Chuyên mục Tin tức
Kích thước
Yêu cầu
Tính năng MOD
Get it On Google Play

Mặc kệ những sự trông đợi từ cộng đồng game thủ, Rocksteady Games vẫn quyết định khai tử dòng game Batman Arkham và tung ra những hình ảnh cuối cùng.

Batman: Arkham Asylum được ra mắt vào năm 2009, giúp mở ra một kỷ nguyên mới tràn đầy hy vọng cho những kiệt tác sau này như Batman: Arkham City hay Batman: Arkham Origins. Tất cả đều khiến cả truyền thông lẫn người chơi, đặc biệt là game thủ tại nhà cái uy tín 12 Bet (https://12betmoinhat.com), phải tốn không biết bao nhiêu lời hoa văn mỹ miều để khen ngợi tựa game xuất sắc này. Đây cũng chính là nền tảng để tạo nên một thương hiệu game siêu anh hùng có 1-0-2 trên thế giới, một thương hiệu mà chỉ cần ai đó nhắc đến tên cũng đủ sức dậy sóng truyền thông.

batman img

Vào năm 2015, Rocksteady tiếp tục khiến làng game thế giới sửng sốt khi nhà sản xuất tung ra tựa game Batman: Arkham Knight với nền đồ hoạ thuộc hàng hiện đại nhất thời bấy giờ, giúp game trở nên đẹp lung linh và huyền bí nhất có thể. Bỏ qua một vài rắc rối về hiệu năng trên bản PC nhưng đây vẫn là một trong số những tựa game được đánh giá là hay nhất của series và nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Sau 4 năm trôi qua, những ai yêu thích nhân vật này vẫn ngày đêm mong mỏi, chờ đợi một ngày nào đó Rocksteady Games sẽ tiếp tục tung thêm một phiên bản Batman Arkham nữa, thế nhưng niềm hi vọng đã dần lụi tàn dù sức hút của dòng game này đủ sức lan toả cả cộng đồng thế giới.

Mới đây, trên diễn đàn 4chan, một bài viết đã chia sẻ những hình ảnh về một dự án game Batman Arkham đã bị huỷ bỏ trong quá khứ. Theo đó, bối cảnh của tựa game sẽ tiếp nối mạch truyện chính của Batman, xoay quanh nhân vật Damian Wayni, con trai của vị tỷ phú Bruce Wayne tiếp bước sự nghiệp của cha mình và đeo lên chiếc mặt nạ của Hiệp sĩ bóng đêm để thực thi công lý. Bài viết cũng có nhắc đến việc Rocksteady sẽ thực hiện một tựa game về Suicide Squad để thay thế, tuy nhiên, nó cũng không kéo dài được bao lâu.

Một số hình ảnh được chia sẻ chính là thiết kế dành riêng cho các nhân vật sẽ xuất hiện trong dự án game như:

  • Two-Face
  • Gorilla Grodd
  • Flamingo
  • Black Mask (phiên bản nữ)
  • Poison Ivy
  • Dick Grayson
  • Bruce Wayne khi về già

batman img 2

Đáng chú ý, tài khoản này còn khẳng định rằng Warner Bros.Montreal đang thực hiện một dự án Batman Arkham khác ở thời điểm hiện tại, vì vậy người hâm mộ vẫn có thể trông chờ một tựa game mới hấp dẫn hơn nhiều sẽ xuất hiện trong nay mai.

Mặc dù vậy, việc không được tiếp tục đồng hành cùng Batman là một tin đáng buồn cho cộng đồng game thủ thế giới. Và nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi vì sao đạt được thành công như thế nhưng RockSteady vẫn quyết định dừng sản xuất tựa game này?

0/5 (0 votes)