Tải Drops Language Learning APK + MOD (Mở khoá Premium) 36.33

Cập nhật lần cuối 09/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Drops Language Learning APK + MOD (Mở khoá Premium) 36.33
Tên Drops Language Learning
Phát hành Drops
Phiên bản 36.33
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 46 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Drops Language Learning là một công cụ hữu ích giúp chúng tôi nghiên cứu các đặc điểm văn hóa của các quốc gia khác. Ngay bây giờ, bạn có thể bắt đầu học ngoại ngữ với ứng dụng Drops Language Learning trên điện thoại Android. Đây là ứng dụng miễn phí với nhiều bài học ấn tượng và trực quan, cho phép người dùng học nhanh nhiều loại ngôn ngữ. Bạn sẽ thoải mái tận hưởng những bài học hấp dẫn và tham gia vào những nền văn hóa mới. Hãy cùng xem chi tiết của ứng dụng bên dưới!

Giới thiệu về Drops Language Learning

Drops Language Learning là một ứng dụng học ngôn ngữ phổ biến của nhà phát triển Language Drops. Nhà phát triển có kinh nghiệm trong việc phát hành hàng chục ứng dụng để dạy các ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng này là tổng hợp các trải nghiệm, với hơn 41 ngôn ngữ phổ biến. Drops Language Learning hiểu rằng học bằng hình ảnh trực quan sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với văn bản. Vì vậy, nó sử dụng hình ảnh để mô phỏng giúp bạn có bài học. Ngoài ra, các bài học nội bộ được xây dựng tỉ mỉ để người học có thể cảm thấy thoải mái và dễ dàng với các bài học nhanh của ứng dụng.

Drops MOD

Các tính năng chính

Nhiều ngôn ngữ

Drops Language Learning có nhiều ngôn ngữ phổ biến cho mọi người. Cụ thể, nó cung cấp hơn 41 ngôn ngữ khác nhau để người dùng lựa chọn và khám phá. Tất cả các bài học đều có khung và quy trình học giống nhau, mang lại tốc độ tối đa cho những ai muốn học nhiều ngôn ngữ cùng lúc.

Nội dung trực quan

Trong Drops Language Learning, tất cả các bài học đều do các chuyên gia thực hiện. Chúng được chia thành nhiều phần khác nhau. Tại thời điểm này, người dùng có thể đọc, xem văn bản và xem hình ảnh.

Bài tập thú vị

Nếu đã quá nhàm chán với những giờ học bình thường, bạn có thể sử dụng Drops Language Learning để tăng thêm phần hấp dẫn. Ứng dụng sẽ thêm trò chơi vào các bài học của nó. Bạn sẽ vừa chơi vừa học. Đôi khi, bạn sẽ nghiện việc học. Đây là một phương pháp phù hợp cho những người dùng ít có động lực học ngôn ngữ.

Học hiệu quả và nhanh chóng

Drops Học ngôn ngữ giới hạn thời gian 5 phút. Hiện tại, người dùng có thể học chỉ trong 5 phút. Tuy nhiên, nó có tác dụng tức thì đối với bất kỳ người học nào. Bên cạnh đó, nhà phát triển cho rằng không quan trọng bạn học bao lâu mà là bạn học như thế nào. Như vậy với 5 phút cũng đủ để bạn tiếp thu thông tin tốt. Hãy suy nghĩ về điều đó trong một ngày và bạn sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Cải thiện vốn từ vựng

Tại thời điểm này, ứng dụng không bắt bạn phải học các bài học ngữ pháp phức tạp. Nó chỉ chọn những từ có ý nghĩa đối với người học. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng giao tiếp thành thạo với người khác. Ứng dụng cũng có các khóa học bảng chữ cái cho tất cả người mới bắt đầu.

Drops MOD APK

Giúp người dùng tạo thói quen học ngoại ngữ

Học tập là một quá trình lâu dài đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì. Do đó, Drops Language Learning sẽ hỗ trợ bạn tạo thói quen học tập liên tục bằng cách nhắc nhở bạn bằng các thông báo. Điều đó dường như thúc đẩy bất kỳ người học nào tham gia vào việc học ngay lập tức.

Tải xuống miễn phí Drops Language Learning APK MOD trên Android

Đối với những ai yêu thích học ngôn ngữ, Drops Language Learning sẽ là một ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua. Nó cho phép người dùng tham gia vào những trải nghiệm học tập thú vị. Bên cạnh đó, nó hoạt động nhanh trên thiết bị di động và cho phép bạn học bất cứ khi nào bạn muốn. Hơn nữa, bạn cũng có thể trải nghiệm Drops Language Learning Premium miễn phí trên trang web của chúng tôi. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (46 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Drops Language Learning modpure Drops Language Learning lmhmod Drops Language Learning apkmody Drops Language Learning gamehayvl Drops Language Learning gamedva Drops Language Learning apkmodel Drops Language Learning apktodo Drops Language Learning modlh Drops Language Learning happymod Drops Language Learning appvn Drops Language Learning modyolo
5/5 (1 vote)