Hack game Dream Defense

Cập nhật lần cuối 04/06/2022, bởi Thanos
Hack game Dream Defense
Tên Dream Defense
Phát hành Altitude Games
Phiên bản 1.8.200
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 92 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Dream Defense hack tiền là tựa game bắn súng thủ thành cực kì thú vị trên điện thoại của nhà phát hành Altitude Games . Tham gia vào Dream Defense bạn sẽ hóa thân thành một chú gấu bông, vào ban đêm đã nhìn thấy những con quái vật muốn phá hoại giấc ngủ của người chủ. Chính vì vậy mà chú gấu bông đã quyết định trang bị các vũ khí để tiêu diệt chúng. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt hết các con quái vật đến khi trời sáng.

hack dream defense apk

Tính năng của Dream Defense hack

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Mở khóa tất cả

Cách hack Dream Defense trên Android

  1. Gỡ phiên bản gốc nếu có
  2. Tải file APK MOD bên dưới
  3. Cài đặt và trải nghiệm

Cách chơi đơn giản

Dream Defense có cách chơi khá đơn giản và dễ dàng. Người chơi có thể hiểu ngay trong lần chơi đầu tiên. Bạn sẽ điều khiển chú gấu bông bắn những con quái vật đang tiến đến giường ngủ. Người chơi sẽ đứng một chỗ và bắn bằng cách chạm vào màn hình chỗ con quái vật đang tiến đến cho đến khi nó chết thì thôi.

dream defense apk hack

Ở ngay trên góc trái màn hình là thanh máu của bạn, nếu bạn bị quái vật tấn công thì sẽ bị trừ máu. Vì vậy hãy ưu tiên tiêu diệt những con quái vật đang bay vì chúng có thể bắn từ xa và những con quái vật gần bạn nhất.

Kho vũ khí đa dạng

Dream Defense hack full apk có rất nhiều loại súng khác nhau từ chỉ số, sức tấn công cũng như điểm mạnh, điểm yếu lên các quái vật. Trước khi bước vào chơi, game sẽ hiển thị cho bạn các loại quái vật tham gia vào màn này và chọn súng để bắt đầu. Mỗi màn chơi nhân vật được mang theo 03 loại súng vì vậy mà mang súng hợp lí sẽ giúp bạn chiến thắng màn chơi dễ dàng hơn. Ví dụ như súng nắm đấm sẽ tiêu diệt quái vật di chuyển nhanh, cung tên sẽ tiêu diệt quái vật có khiên,…

Ngoài ra khi sở hữu vũ khí (thông qua việc mua hoặc thu thập được trong quá trình chơi game), người chơi có thể dùng vàng để nâng cấp chúng mạnh hơn.

Nhiều item hỗ trợ

Mặc dù việc sử dụng vũ khí hợp lí sẽ giúp bạn chơi Dream Defense hack android dễ dàng hơn nhưng lại có những đợt quái vật ra rất đông, người chơi khó mà có thể hạ chúng nhanh chóng. Vì vậy bạn sẽ chuẩn bị sẵn một số item như cây kem để đóng băng quái vật, bình máu để hồi lại máu bị đánh. Ngoài ra thỉnh thoảng khi tiêu diệt quái vật sẽ rơi các con cừu, bạn hãy bấm vào đó để nhận ngẫu nhiên vàng hoặc item.

Đồ họa ngộ nghĩnh

dream defense hack mod

Hình ảnh trong game Dream Defense cực kì ngộ nghĩnh chứ không muốn nói là … dễ thương. Nhân vật được thiết kế mang đậm phong cách hoạt hình. Ngược lại thì quái vật lại được thiết kế vô cùng xấu xí khiến cho người chơi chỉ muốn tiêu diệt chúng ngay lập tức.

Âm thanh kinh dị

Sau khi tải Dream Defense hack, Trái bạn sẽ được cảm nhận âm thanh trong game được đầu tư khá kinh dị. Ngay từ nhạc nền đến âm thanh của quái vật la hét phải nói là cực kì ám ảnh nếu chơi game về ban đêm. Vì thế nên mọi người nên tắt âm đi nhé, tránh tình trạng đi thay quần nửa đêm. Nhưng đến khi chiến thắng thì âm thanh lại rất hào hùng để chúc mừng người chơi.

Đánh giá

Dream Defense là tựa game giải trí cao, giúp mọi người xả stress rất tốt. Các loại vũ khí cũng hay được cập nhật. Mọi người hãy tải ngay để trải nghiệm nhé.

DREAM DEFENSE MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (92 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Dream Defense modpure Dream Defense lmhmod Dream Defense apkmody Dream Defense gamehayvl Dream Defense gamedva Dream Defense apkmodel Dream Defense apktodo Dream Defense modlh Dream Defense happymod Dream Defense appvn Dream Defense modyolo
2.2/5 (4 votes)