Tải DraStic DS Emulator APK + MOD (Mở khóa Premium) r2.5.2.2a

Cập nhật lần cuối 26/01/2022, bởi Hoàng Sang
Tải DraStic DS Emulator APK + MOD (Mở khóa Premium) r2.5.2.2a
Tên DraStic DS Emulator
Phát hành Exophase
Phiên bản r2.5.2.2a
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 12 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nếu bạn muốn tìm một trình giả lập tốt có thể chơi tất cả các loại trò chơi với tốc độ tối đa, sử dụng DraStic DS Emulator MOD APK (Mở khóa Premium) là một cách hoàn hảo cho bạn. Đây là phần mềm vô cùng hữu ích trên các thiết bị Android, giúp game thủ chơi game mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Thậm chí nó còn giúp bạn có trải nghiệm chơi game tốt hơn so với các game gốc. Vậy giả lập này có những tính năng gì?Hãy cùng chúng tôi khám phá điều đó qua bài viết này.

DraStic DS Emulator là gì?

Với các thiết bị Android, Nintendo DS hoặcTrình giả lập GBA sẽ luôn bị giới hạn bởi Google. Vì vậy, việc chuyển sang ứng dụng khác là điều bình thường. Trong đó, DraStic DS Emulator là một sự lựa chọn tuyệt vời. Là ứng dụng giả lập trên hệ điều hành Android, cho phép người dùng chơi game Nintendo DS. Ngoài ra, đây có thể coi là trình giả lập tốt nhất trên thiết bị di động của bạn.

Hiện tại, với trình giả lập này, game thủ có thể chơi và chạy tất cả các trò chơi Nintendo DS với tốc độ cao. Ngay cả khi họ sử dụng nó trên điện thoại, không có hiện tượng lag hay đơ hình. Phiên bản này được phát triển và phát hành lần đầu tiên vào năm 2016.

Hiện tại, DraStic DS Emulator đã được phát triển với nhiều phiên bản mới và hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, để tải ứng dụng này trên cửa hàng Google Play, người dùng sẽ phải trả 5,99 USD. Mặc dù vậy, nó vẫn có hơn 1 triệu lượt tải xuống và rất nhiều đánh giá 5 sao. Bên cạnh đó, một điểm cộng nữa của ứng dụng này là nó rất nhẹ chỉ khoảng 12M. Và nó có thể chạy trơn tru trên hầu hết các thiết bị Android.

DraStic DS Emulator MOD

Các tính năng chính của DraStic DS Emulator

 • Tính năng này tự động nâng cao chất lượng của đồ họa 3D bằng cách giảm xuống 2 lần so với độ phân giải gốc. Nó sẽ hoạt động tốt nhất trên các thiết bị lõi tứ.
 • Khả năng tùy chỉnh vị trí và kích thước của màn hình DS. Tại thời điểm này, người chơi có thể tùy chỉnh cho các chế độ dọc và ngang.
 • Hỗ trợ đầy đủ các điều khiển vật lý trong các thiết bị như nVidia Shield và Xperia Play.
 • Dễ dàng lưu và tiếp tục tiến trình trò chơi của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép đồng bộ hóa trò chơi với Google Drive.
 • Nâng cao trải nghiệm trò chơi với cơ sở dữ liệu và hàng nghìn mã gian lận.
 • Có thể tăng tốc trò chơi theo ý muốn.
 • Để người dùng có thể chơi game trong nhiều giờ, nhà phát triển cũng đã thêm tính năng tiết kiệm pin.
 • Để tăng tốc ứng dụng, tính năng Tua nhanh đã được thêm vào. Đối với những trò chơi có những đoạn hội thoại dài và nhàm chán, bạn có thể tăng tốc để tua lại những phân đoạn nhàm chán đó.

Một số tính năng đặc biệt của DraStic DS Emulator

DraStic DS Emulator là một tiện ích tuyệt vời với nhiều tính năng đặc biệt, chẳng hạn như:

Cải thiện đồ họa chơi game

Các trò chơi trong Nitendo DS luôn được thiết kế phù hợp với độ phân giải màn hình của một số thiết bị nhất định. Vì vậy, chúng thường sẽ có độ phân giải tương đối thấp là 256x192px. Hầu hết các thiết bị Android hiện nay đều có độ phân giải màn hình cao hơn (thường sẽ là Full HD).

Với trình giả lập này, bạn có thể trải nghiệm Trò chơi Nintendo tốt hơn trên hệ điều hành Android bằng cách cho phép độ phân giải của trò chơi cao hơn 2 lần so vớibản gốc. Nó sẽ làm cho trò chơi sắc nét hơn. Ngoài ra, nhà phát triển khuyên bạn nên sử dụng thiết bị có CPU lõi tứ để giúp tính năng này hoạt động ổn định hơn.

Tùy chỉnh hai màn hình

Các thiết bị Nintendo DS thường sẽ có hai màn hình độc lập. Khi bạn chạy một trò chơi, chúng sẽ hoạt động khác. Có thể hơi khó khăn nếu bạn muốn đặt mọi thứ trên cùng một màn hình.

Nhưng với DraStic, điều này rất tốt vì nó cung cấp tới 6 chế độ hiển thị, cho phép người chơi tùy chỉnh 2 màn hình cùng một lúc. thời gian. Chỉ với một thao tác đơn giản, người chơi có thể xoay ngang màn hình để đặt màn hình theo hai hướng.

Ngoài ra, nếu đang sử dụng thiết bị có màn hình lớn như bàn, bạn có thể đặt màn hìnhtheo chiều dọc. Mọi thứ sẽ vẫn rất ổn định, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Tùy chỉnh các điều khiển

DraStic DS Emulator sẽ mô phỏng các điều khiển được hiển thịtrên Nintendo DS. Bạn sẽ thấy các nút hiển thị trên màn hình cảm ứng. Đây là các phím điều hướng quen thuộc và bốn nút: A, B, X, Y cùng với hai phím L và R ở đầu màn hình.

Ngoài ra, một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng này là nóhỗ trợ điều khiển và thiết bị vật lý. Giờ đây, bạn có thể kết nối với nVidia Shield và Xperia Play để thay thế các phím ảo.

Lưu và sao lưu dữ liệu

Người chơi có thể lưu bất kỳ trò chơi yêu thích của bạn với DraStic DS Emulator. Các tệp bạn lưu sẽ được lưu trong bộ nhớ thiết bị. Sau đó, bạn có thể tải chúng lên Google Drive để có thể sao lưu và tải xuống bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, ngay cả khi bạn thay đổi thiết bị, bạn sẽ không bị mất tệp đã lưu và có thể tiếp tục chơi trò chơi yêu thích của mìnhtrò chơi.

Hỗ trợ mã hack

Ngoài ra, DraStic DS Emulator hỗ trợ mã gian lận cho người dùng. Cheat code là những đoạn mã mà nhà phát triển đã thêm vào để thay đổi một số tính năng của trò chơi để người chơi có thể hoàn thành trò chơi một cách dễ dàng hơn. Hơn nữa, mã này còn giúp bạn thay đổi giai đoạn chơi, thay đổi trang phục của nhân vật hoặc để mở khóa các nhiệm vụ mới… Bạn sẽ có cơ hội sử dụng hàng nghìn mã gian lận trong nhiều trò chơi khác nhau. Vì vậy, nó sẽ tăng tốc đáng kể trải nghiệm trò chơi của bạn với tính năng tua nhanh của ứng dụng.

DraStic DS Emulator MOD APK

Phím Menu của DraStic DS Emulator

Nếu sử dụng DraStic DS Emulator lần đầu tiên, bạn có thể gặp khó khăn khi làm quen với các phím chức năng trên. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về các tính năng của chúng, cụ thể là:

 • Tắt bàn phím ảo
 • Chuyển màn hình
 • Tắt / bật màn hình phụ
 • Lưu
 • Chuyển hai màn hình theo chiều ngang
 • Tạm dừng
 • Toàn màn hình
 • Chạy tệp đã lưu
 • Ứng dụng nhẹ cho tất cả các loại thiết bị Android.
 • Giữ cho màn hình của bạn như mong muốn với chế độ Ngang.
 • Cải thiện chất lượng trò chơi bằng cách tăng 2 lần độ phân giải đồ họa.
 • Mã gian lận đa dạng
 • Đồng bộ hóa Android mạnh mẽ với Google và lưu trò chơi của bạn trực tiếp trên Google drive.
 • Dễ dàng chơi trò chơi bằng cách kết nối với gamepad, nút ảo và bút stylus.
 • Tùy chọn tua đi nhanh để tăng tốc mô phỏng.

Đây chỉ là một phần của giao diện của ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể khám phá các tùy chọn khác trên giao diện của mình. Trên kho ứng dụng, tiện ích này bao gồm 2 phiên bản: phiên bản đầy đủ và phiên bản demo. Phiên bản Demo là phiên bản miễn phí, cho phép người chơi trải nghiệm ứng dụng trong khoảng 30 phút. Người dùng có thể dùng thử trước khi quyết định mua bản đầy đủ hay không. Tuy nhiên, bạn không thể lưu cài đặt hoặc tiến trình trò chơi của mình trong phiên bản này.

Hướng dẫn về cách cài đặt và sử dụng DraStic DS Emulator

Những người đang sử dụng hệ điều hành Android dưới 5. 0 có thể tải về bản crack không cần root máy. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chơi nó.

Đối với phiên bản gỡ bỏ bản quyền r2. 5. 0. 4a, người dùng không cần sử dụng lucky patcher. Thay vào đó, họ chỉ cần cài đặt tệp APK để chơi. Trình giả lập này hỗ trợ hệ điều hành Android cao cấp.

Ngoài ra, DraStic DS Emulator mod vr2. 5. 2. 0a là phiên bản ổn định mới nhất. Nó có thể khắc phục hầu hết các lỗi gây khó chịu cho người dùng.

Sau khi đã chọn được phiên bản phù hợp, bạn có thể tải xuống và cài đặt tệp APK như bình thường.

Cách sửa lỗi và xóa Giấy phép của DraStic DS Emulator

Với DraStic DS Emulator, hầu hết người dùng đều có đánh giá rất tốt. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp xảy ra lỗi nhỏ. Dưới đây là một số nguyên tắc để khắc phục.

Game thủ có thể tham khảo một số hướng dẫn về cách gỡ bỏ Giấy phép trong phiên bản mới. Phần này sẽ hỗ trợ phiên bản Drastic DS Emulator mới nhất, áp dụng khi giấy phép được kiểm tra. Phần mềm không lỗi hoặc không cần root.

Khi làm theo các bước, bạn nhớ bật kết nối mạng. Sau khi tải xuống trò chơi, bạn có thể tắt kết nối internet.

Các bước:

Bước đầu tiên là cấptất cả các quyền đối với ứng dụng ảo xposed hoặc chỉ các quyền sau: kích thước, danh bạ, điện thoại và micrô.

Ở bước thứ hai, người dùng mở xposed ảo -> giữ màn hình Trình khởi chạy -> Thêm Ứng dụng -> Bộ nhớ dùng chung -> Chọn Drastic, Jasi Patcher -> Cài đặt -> Virtualxposed.

Bước thứ ba là tiếp tục mở xposed ảo -> Tiếp tục nhấn vào màn hình Trình khởi chạy -> Cài đặt Trình khởi chạy -> Quản lý Mô-đun Xposed-> Đánh dấu vào Jasi Patcher -> đóng và buộc dừng xposed ảo.

Bước thứ tư là mở Jasi Patcher trong xposed ảo -> Giả lập -> Kiểm tra các tùy chọn như sau:

 • Bản vá cốt lõi của hệ thống (Xposed), Mô phỏng giấy phép, Mô phỏng thanh toán.
 • Đối với ỨNG DỤNG CHỌN (XPOSED), bạn nên chọn Quyết liệt -> Lưu.

Bước cuối cùng đã hoàn thành, hãy mở Drastic trong xposed ảo và tận hưởng tiện ích này.

Tải xuống DraStic DS Emulator MOD APK cho Android

DraStic DS Emulator Mod thực sự là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai yêu thích chơi game trên DS. Không chỉ có nhiều tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này còn không chứa quảng cáo. Trong bài đăng này, chúng tôi cũng sẽ mang đến một liên kết miễn phí để bạn tải xuống DraStic DS Emulator Mod miễn phí. Bạn đọc có thể tải về và cài đặt ngay bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (12 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)